Nissan ra mắt X-Trail X-Scape bản giới hạn có thêm Flycam

Rate this post

Nissan ra mắt X-Trail X-Scape bản giới hạn có thêm Flycam Nissan sẽ bán ra tại một số thị trường với số lượng giới hạn phiên bản mới của dòng xe X-Trail có tên gọi X-Scape cùng trang bị đi kèm là một chiếc Bebop 2 được sản xuất bởi hãng chuyên thiết bị điện tử Parrot của Pháp. Chiếc Flycam sẽ giúp người sử dụng Nissan X-Trail X-Scape lưu giữ hình ảnh xe vận hành trên nhiều dạng địa hình từ trên cao. Bebop 2 được trang bị camera cùng tai nghe và được điều khiển từ xa.

  • Đánh giá xe Mazda CX-5 2017,  giá xe Mazda 3 2017

Nissan ra mắt X-Trail X-Scape bản giới hạn có thêm Flycam

Nissan vừa giới thiệu phiên bản X-Trail X-Scape mới ra thị trường với trang bị đi kèm là một chiếc Flycam Bebop 2, giúp người lái ghi lại cảnh chiếc xe vận hành từ trên cao. Việc trang bị cho các mẫu xe những công nghệ tùy chọn để giải trí hay gia tăng hiệu suất vận hành… thường được các nhà sản xuất áp dụng. Tuy nhiên, tích hợp kèm theo một chiếc Flycam thì là điều hoàn toàn khác biệt và mới chỉ có Nissan thực hiện.

Nissan ra mắt X-Trail X-Scape bản giới hạn có thêm Flycam 1

Nissan sẽ bán ra tại một số thị trường với số lượng giới hạn phiên bản mới của dòng xe X-Trail có tên gọi X-Scape cùng trang bị đi kèm là một chiếc Bebop 2 được sản xuất bởi hãng chuyên thiết bị điện tử Parrot của Pháp. Chiếc Flycam sẽ giúp người sử dụng Nissan X-Trail X-Scape lưu giữ hình ảnh xe vận hành trên nhiều dạng địa hình từ trên cao. Bebop 2 được trang bị camera cùng tai nghe và được điều khiển từ xa.

Nissan ra mắt X-Trail X-Scape bản giới hạn có thêm Flycam

Để sở hữu Nissan X-Trail X-Scape, khách hàng sẽ phải trả thêm khoảng 500 GBP (tương đương 646 USD). Sẽ chỉ có 1.200 chiếc X-Trail X-Scape được bán tại Châu Âu, trong đó 200 chiếc dành cho thị trường Anh. Tại Việt Nam, Nissan X-Trail hiện được phân phối với 3 phiên bản 2.0 2WD, 2.0 SL 2WD và 2.5 SV 4WD, có giá bán lần lượt 933 triệu đồng, 999 triệu đồng và 1,113 tỷ đồng.

Ngay trong tháng 5, mẫu crossover cỡ C Nissan X-Trail tiếp tục nhận những ưu đãi tương tự các tháng trước là bộ quà tặng cùng tiền mặt, theo đại diện của hãng tổng giá trị ưu đãi vào khoảng 40-50 triệu đồng tùy phiên bản. Với bản cao nhất 2.5 SV 4WD, tổng khuyến mãi vào khoảng 125 triệu đồng. Tức giá xe tới tay khách hàng khoảng 1.073 triệu, chưa kể những mức giảm đàm phán khác có thể có khi ký kết với đại lý. Với mức giá mới, X-Trail vẫn đắt hơn tương đối so với xe Mazda CX-5 khoảng vài chục triệu. Bảng dưới đây so sánh ngang giá các phiên bản tương đương của hai dòng xe, theo giá bán thực tế, đã trừ giảm giá và các gói khuyến mãi quy thành tiền.

nguồn tham khảo cafeauto.vn

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...