Nissan Serena 2017 có gì mới về thiết kế?

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Nissan Serena 2017 có gì mới về thiết kế? Nissan Serena 2017 Highway Star sẽ được bổ sung bộ body kit hầm hố hơn, bao gồm cản va trước có thêm thanh mạ crôm hình chữ V dưới lưới tản nhiệt. Về những tính năng an toàn, Nissan Serena 2017 được trang bị hệ thống phanh khẩn cấp, cảnh báo làn đường, màn hình quan sát toàn cảnh và gương chiếu hậu thông minh

Ngoại thất Nissan Serena 2017 mạnh mẽ

Về thiết kế ngoại thất, Nissan Serena 2017 vẫn được trang bị lưới tản nhiệt hai thanh ngang, tạo thành hình chữ V quen thuộc, đồng thời, nắp capô dập gân cũng tạo cảm giác hầm hố hơn cho mẫu xe. Tại đầu xe, Nissan Serena 2017 còn được trang bị đèn pha 2 tầng lạ mắt và đèn sương mù mới.

Nissan Serena 2017 có gì mới về thiết kế? 1Nissan Serena sẽ cạnh tranh với Toyota Innova

Các trụ và trần xe đều được sơn màu đen để tạo ra sự khác biệt với thân xe, trong khi, ở đuôi xe, cụm đèn hậu đã ngắn hơn trước và bên dưới là thanh mạ crôm cỡ lớn đối lập.

Nissan Serena 2017 có gì mới về thiết kế? 2

Phiên bản cao cấp Nissan Serena 2017 Highway Star sẽ được bổ sung bộ body kit hầm hố hơn, bao gồm cản va trước có thêm thanh mạ crôm hình chữ V dưới lưới tản nhiệt, lướt gió bên hông, la-zăng thiết kế khác biệt, cản va sau mới và vỏ gương ngoại thất sơn màu đen.

Nội thất Nissan Serena 2017 cao cấp với nhiều tiện nghi

Nissan Serena 2017 có gì mới về thiết kế? 3Nội thất  Nissan Serena 2017 đầy đủ tiện nghi

Nội thất chiếc xe Nissan Serena 2017 được chăm chút để trở nên cao cấp hơn. Các điểm đáng chú ý có thể được kể đến như  bảng táp-lô với cụm đồng hồ mở rộng, vô lăng thể thao hơn và cửa gió điều hòa nằm trên cụm điều khiển trung tâm.

Về những tính năng an toàn, Nissan Serena 2017 được trang bị hệ thống phanh khẩn cấp, cảnh báo làn đường, màn hình quan sát toàn cảnh và gương chiếu hậu thông minh, hệ thống hỗ trợ đỗ xe thông minh và công nghệ lái xe tự động ProPILOT.

Nissan Serena 2017 có gì mới về thiết kế? 4

Nissan Serena 2017 vẫn trang bị động cơ S-Hybrid tương tự phiên bản cũ, bao gồm động cơ đốt trong 4 xilanh 2.0 lít, cho công suất tối đa 147 mã và mô-men xoắn cực đại 210 Nm. Động cơ còn được hỗ trợ bởi một mô-tơ điện, có tác dụng điều khiển tính năng ngắt máy khi xe dừng lâu Idling Stop hay tăng mô-men xoắn cho xe khi di chuyển từ vị trí đứng yên. Dự kiến, Serena 2017 sẽ được lắp ráp tại nhà máy Nissan Motor Kyushu và bán ra ở Nhật Bản vào tháng 8.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...