Nissan Navara 2017 trình làng bản EL Black Edition màu đỏ giá 560 triệu VNĐ

Rate this post

Nissan Navara 2017 trình làng bản EL Black Edition màu đỏ giá 560 triệu VNĐ: Nissan Navara EL Black Edition được phát triển dựa trên phiên bản tiêu chuẩn vì vậy về cơ bản kích thước thiết kế, kiểu dáng thân xe không có nhiều sự thay đổi. Để tạo nên nét khác biệt, Nissan Navara 2017 được hãng xe Nhật điều chỉnh một số chi tiết như lưới tản nhiệt, chóa đèn pha, chụp đèn sương mù, ốp gương hậu, tay nắm cửa, bậc lên xuống, cản sau và mâm xe đều được sơn màu đen bóng, kết hợp với gam màu đỏ chủ đạo. Đặc biệt đèn pha của xe vẫn là loại Led có thấu kính như bản cao cấp VL.

Nissan Navara 2017 trình làng bản EL Black Edition màu đỏ giá 560 triệu VNĐ

Tại triển lãm Thailand Motor Expo 2016 đang diễn ra tại Bangkok, Nissan vừa trình làng phiên bản Navara EL Black Edition với nhiều trang bị và thông số kĩ thuật khác với bản Navara EL tại Việt Nam.

Nissan Navara 2017 trình làng bản EL Black Edition màu đỏ giá 560 triệu VNĐ 1Nissan Navara lần đầu tiên có màu đỏ tươi trên phiên bản Navara EL Black Edition – Ảnh: Autodeft

Nissan Navara EL Black Edition được phát triển dựa trên phiên bản tiêu chuẩn vì vậy về cơ bản kích thước thiết kế, kiểu dáng thân xe không có nhiều sự thay đổi. Để tạo nên nét khác biệt, Navara EL Black Edition được hãng xe Nhật điều chỉnh một số chi tiết như lưới tản nhiệt, chóa đèn pha, chụp đèn sương mù, ốp gương hậu, tay nắm cửa, bậc lên xuống, cản sau và mâm xe đều được sơn màu đen bóng, kết hợp với gam màu đỏ chủ đạo. Đặc biệt đèn pha của xe vẫn là loại Led có thấu kính như bản cao cấp VL.

Trang bị bên trong của Nissan Navara EL Black Edition nhỉnh hơn một chút so với phiên bản đang bán tại Việt Nam. Cụ thể, xe có thêm màn hình DVD, các nút bấm chức năng tích hợp trên vô lăng, ga tự động Cruise Control cũng được trang bị.

Nissan Navara 2017 trình làng bản EL Black Edition màu đỏ giá 560 triệu VNĐ 2Nissan Navara 2017 tại Thái Lan vẫn dùng hệ thống treo sau dạng nhíp lá thay vì loại lò xo đa điểm như ở Việt Nam – Ảnh: Indian Auto Blog

Động cơ của Nissan Navara EL Black Edition vẫn là loại Diesel 2.5 lít, công suất 163 mã lực và mô men xoắn 403 Nm, kết hợp cùng hộp số tự động 7 cấp cùng hệ dẫn động cầu sau. Khác với Navara EL tại Việt Nam sử dụng hệ thống treo phía sau dạng lò xo, phiên bản Navara EL Black Edition ở Thái Lan vẫn sử dụng hệ thống treo nhíp lá ở phía sau. Nissan công bố giá bán dành cho Navara EL Black Edition là 881.500 baht, tương đương khoảng 560 triệu đồng, mức giá này thấp hơn so với mẫu Navara EL thông thường tại Việt Nam.

Nissan Navara 2017 với tính năng kiểm soát bầu không khí bên trong được giữ lên nhiệt độ ở mức tiêu chuẩn. Màn hình LCD cảm ứng lớn trên bảng điều khiển đó là có giá trị trong việc kiểm tra và kiểm soát các thuộc tính của xe tải. Một số thành phần quan trọng khác được tìm thấy trong xe kết hợp một khung thông tin giải trí  được thiết kế lại và kết quả tiềm năng liên kết các sáng tạo sắp xếp quan tâm.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...