Đánh giá xe Nissan Juke 2018 về thiết kế nội ngoại thất kèm giá bán mới nhất

Rate this post

Đánh giá xe Nissan Juke 2018 về thiết kế nội ngoại thất kèm giá bán mới nhất: Nissan cũng đã xác nhận rằng Nissan Juke 2018 tiếp theo sẽ là chiếc xe đại diện cho sự ra mắt nền tảng CMF-B của Renault-Nissan Alliance. CMF là viết tắt của “Common Module Family”, đây là một khái niệm hợp tác liên ngành liên quan đến nhiều nền tảng và nó tạo ra tính kinh tế về việc giảm chi phí trong liên minh.

Đánh giá xe Nissan Juke 2018 về thiết kế nội ngoại thất kèm giá bán mới nhất

Nissan Motor đã giới thiệu Nissan Juke thế hệ thứ hai vào tháng 9 năm 2015, và tờ Just-Auto đã dự kiến rằng một phiên bản thiết kế lại của Juke sẽ được ra mắt tại Triển lãm Frankfurt 2017 diễn ra vào tháng 9 năm nay.

Đánh giá xe Nissan Juke 2018 về thiết kế nội ngoại thất kèm giá bán mới nhất 1

Nissan đã gợi ý rằng chiếc Juke tiếp theo sẽ có một thiết kế tiến hóa hoàn toàn với ngoại thất nổi bật, dễ nhận biết. Chiếc crossover nhỏ gọn vẫn có tỉ lệ như cũ và có thể có nhiều vay mượn từ chiếc concept Nissan Gripz Concept và Nissan Vmotion 2.0 concept. So với thế hệ thứ hai, Juke mới sẽ có được thân hình vạm vỡ hơn, thấp hơn và tổng thể hung hăng hơn.

Đánh giá xe Nissan Juke 2018 về thiết kế nội ngoại thất kèm giá bán mới nhất 4

Bên cạnh đó, Nissan cũng đã xác nhận rằng Nissan Juke 2018 tiếp theo sẽ là chiếc xe đại diện cho sự ra mắt nền tảng CMF-B của Renault-Nissan Alliance. CMF là viết tắt của “Common Module Family”, đây là một khái niệm hợp tác liên ngành liên quan đến nhiều nền tảng và nó tạo ra tính kinh tế về việc giảm chi phí trong liên minh. Nền tảng mới của Juke tiếp theo cũng sẽ là nền tảng của chiếc Renault Clio sắp tới.

Đánh giá xe Nissan Juke 2018 về thiết kế nội ngoại thất kèm giá bán mới nhất 2

Về nội thất, có thể Nissan Juke mới sẽ sở hữu khoang cabin có nhiều nét tương đồng với chiếc Nissan Micra mới và sử dụng các vật liệu nhựa dẻo và bọc vải có chất lượng tốt hơn. Ngoài ra, chiếc SUV cỡ nhỏ cũng được trang bị những công nghệ mới nhất của Nissan bao gồm cả hệ thống thông tin giải trí thông qua màn hình cảm ứng tích hợp Apple CarPlay và Android Auto. Chưa hết, Nissan sẽ còn đưa ra nhiều lựa chọn cá nhân hóa dành cho các khách hàng để không gian nội thất của Juke mới thú vị hơn

Từ kho lưu trữ phương tiện truyền thông châu Âu, các tùy chọn của Nissan Juke 2018 sẽ bao gồm động cơ xăng tăng áp 1.0 lít 3 xi-lanh, động cơ dầu diesel tăng áp 1.5 lít 4 xi-lanh và động cơ xăng tăng áp 1,6 lít. Một báo cáo từ Tây ban Nha cho biết Nissan có thể sẽ không giới thiệu tùy chọn động cơ dầu diesel.

Đánh giá xe Nissan Juke 2018 về thiết kế nội ngoại thất kèm giá bán mới nhất 3

Bên cạnh đó, một phiên bản Nissan Juke 2018 hybrid kết hợp với động cơ xăng nhỏ, khối động cơ sạc pin cung cấp năng lượng cho động cơ điện cũng sẽ được bổ sung cho Juke thế hệ mới. Biến thể plug-in hybrid có thể sử dụng tên gọi “e-Power” như trên chiếc Nissan Note hybrid. Theo kế hoạch, Nissan Juke 2018 thế hệ thứ hai tại Sunderland, Vương quốc Anh, nơi phiên bản hiện tại được hoàn thiện.

Nissan Juke 2018: Ở thế hệ trước Nissan Juke 2017 vẫn giữ nguyên thiết kế bên ngoài và chỉ tinh chỉnh một số chi tiết ở bên trong nội thất. Cụ thể, xe được trang bị bộ mâm thể thao kích thước 17 inch mới cho hai phiên bản SV (22.550 USD) và SL (25.240 USD). Trong khi đó, bản SV sẽ có thêm hàng ghế trước được bọc nỉ tích hợp chức năng sưởi ấm và gương chiếu hậu tự động sấy. Cả hai biến thể này đều sở hữu hệ dẫn động cầu trước.

Tags: Nissan Juke 2018, giá xe Nissan Juke 2018, đánh giá Nissan Juke 2018, Nissan Juke 2018 giá bao nhiêu, thông số kỹ thuật Nissan Juke 2018

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...