Nissan Armada 2018 giá bao nhiêu? Đánh giá ưu nhược điểm & thông số kỹ thuật

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Nissan Armada 2018 giá bao nhiêu? Đánh giá ưu nhược điểm & thông số kỹ thuật: Trang bị đặc biệt của Nissan Armada 2018 là hệ thống Nissan Connect Services tiêu chuẩn với màn hình cảm ứng đa chạm 8 inch, HD Radio, SiriusXM Travel Link, tính năng ra lệnh bằng giọng nói, hỗ trợ soạn tin nhắn văn bản rảnh tay và cổng USB bổ sung. Bản SL của Nissan Armada 2018 được trang bị hệ thống khởi động máy từ xa tiêu chuẩn, hàng ghế sau gập 60:40, c

Nissan Armada 2018 giá bao nhiêu?

Nissan Armada 2018 giá bao nhiêu? Đánh giá ưu nhược điểm & thông số kỹ thuật 1

Phiên bản mới của dòng SUV cỡ lớn 8 chỗ Armada, đã được hãng Nissan giới thiệu chính thức tại thị trường Mỹ với giá dao động từ 45.600 – 61.590 USD, tương đương 1,03 – 1,4 tỷ Đồng. Nissan Armada 2018 được bổ sung nhiều công nghệ mới, nhằm tăng sức cạnh tranh với những đối thủ như Toyota Sequoia và Ford Expedition.

Đánh giá xe Nissan Armada 2018

Trang bị đặc biệt của Nissan Armada 2018 là hệ thống Nissan Connect Services tiêu chuẩn với màn hình cảm ứng đa chạm 8 inch, HD Radio, SiriusXM Travel Link, tính năng ra lệnh bằng giọng nói, hỗ trợ soạn tin nhắn văn bản rảnh tay và cổng USB bổ sung. Bản SL của Nissan Armada 2018 được trang bị hệ thống khởi động máy từ xa tiêu chuẩn, hàng ghế sau gập 60:40, cửa khoang hành lý chỉnh điện, bộ vành 20 inch và hệ thống quan sát toàn cảnh thông minh.

Nissan Armada 2018 giá bao nhiêu? Đánh giá ưu nhược điểm & thông số kỹ thuật 3

Còn bản Platinum thì được bổ sung thêm hệ thống gương chiếu hậu thông minh Intelligent Rear View Mirror (I-RVM). I-RVM cung cấp tầm nhìn rõ ràng và mở rộng ở nhiều điều kiện khác nhau, giúp người lái có thể quan sát đằng sau xe dễ dàng dù hành khách ngồi trên ghế sau có cao đến đâu.

Nissan Armada 2018 giá bao nhiêu? Đánh giá ưu nhược điểm & thông số kỹ thuật 2

Đây là mẫu xe đầu tiên của Nissan được trang bị hệ thống này. Hệ thống sử dụng camera độ phân giải cao nằm ở phía sau xe để truyền hình ảnh rõ nét đến màn hình LCD tích hợp trong gương chiếu hậu. Có thể chuyển đổi giữa chế độ gương chiếu hậu truyền thống và I-RVM chỉ bằng một công tắc.

Bên cạnh đó I-RVM, bản cao cấp nhất của Armada 2018 là Platinum còn có cửa sổ trời bằng kính trượt chỉnh điện, ghế chỉnh nhiệt độ phía trước, hệ thống giải trí gia đình và công nghệ an toàn Nissan Safety Shield.
Nissan Armada 2018 chỉ sử dụng một động cơ cho các bản trang bị, đó là động cơ xăng V8, dung tích 5,6 lít với công suất tối đa 390 mã lực. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp. Xe có cả hệ dẫn động 1 cầu lẫn 2 cầu, tùy chọn.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...