Những ưu điểm nổi bất trên Ford EcoSport 2017 về thiết kế & vận hành

Những ưu điểm nổi bất trên Ford EcoSport 2017 về thiết kế & vận hành: Ecosport được phát triển dựa trên nền tảng Ford Fiesta và sẽ có 2 tuỳ chọn động cơ. Khách hàng có thể lựa chọn động cơ Ecoboost 3 xy-lanh 1.0L hoặc 4 xy-lanh 2.0L, tuỳ chọn hút khí tự nhiên trực tiếp. Cả 2 phiên bản đều dùng hộp số tự động 6 cấp. EcoSport sẽ được bán với cả phiên bản dẫn động bánh trước và...

Những ưu điểm nổi bất trên Ford EcoSport 2017 về thiết kế & vận hành: Ecosport được phát triển dựa trên nền tảng Ford Fiesta và sẽ có 2 tuỳ chọn động cơ. Khách hàng có thể lựa chọn động cơ Ecoboost 3 xy-lanh 1.0L hoặc 4 xy-lanh 2.0L, tuỳ chọn hút khí tự nhiên trực tiếp. Cả 2 phiên bản đều dùng hộp số tự động 6 cấp. EcoSport sẽ được bán với cả phiên bản dẫn động bánh trước và dẫn động 4 bánh; trong đó bản dẫn động 4 bánh có thể hỗ trợ cung cấp 50% mô-men xoắn ra bánh sau khi cần thiết.

  • Ford EcoSport 2017 giá bao nhiêu, Đánh giá xe Ford EcoSport 2017
  • Ford Ranger 2017 giá bao nhiêu, Ford Escape 2017 giá bao nhiêu

Những ưu điểm nổi bất trên Ford EcoSport 2017 về thiết kế & vận hành

Ngay trước thềm sự kiện Los Angeles Auto Show, Ford mới đây vừa ra mắt mẫu SUV mới nhất cho thị trường Mỹ. Có tên gọi Ford EcoSport 2017, đây là chiếc SUV nhỏ nhất của Ford, nằm ở phân khúc dưới dòng Edge. Sản phẩm được tung ra trong giai đoạn phân khúc xe SUV compact tăng trưởng nhanh với hơn 1,7 triệu xe được tiêu thụ từ năm 2003, và Ford hy vọng bán được hơn nửa triệu xe SUV nhỏ vào năm 2020. “Khách hàng trẻ tại Mỹ chi tiền cho trải nghiệm chứ không phải cho những thứ khác, nhưng họ cần một sản phẩm để ‘kích hoạt’ những trải nghiệm đó” – Giám đốc marketing nhóm Ford SUV, Michael O’Brien, chia sẻ.

Những ưu điểm nổi bất trên Ford EcoSport 2017 về thiết kế & vận hành

Ford EcoSport 2017 được phát triển dựa trên nền tảng Ford Fiesta và sẽ có 2 tuỳ chọn động cơ. Khách hàng có thể lựa chọn động cơ Ecoboost 3 xy-lanh 1.0L hoặc 4 xy-lanh 2.0L, tuỳ chọn hút khí tự nhiên trực tiếp. Cả 2 phiên bản đều dùng hộp số tự động 6 cấp. EcoSport sẽ được bán với cả phiên bản dẫn động bánh trước và dẫn động 4 bánh; trong đó bản dẫn động 4 bánh có thể hỗ trợ cung cấp 50% mô-men xoắn ra bánh sau khi cần thiết.

Những ưu điểm nổi bất trên Ford EcoSport 2017 về thiết kế & vận hành 2

“Nhiều năm kinh nghiệm giúp tôi hiểu rằng khách hàng luôn kỳ vọng vào 3 điều: hiệu năng, khả năng, và công nghệ. Để đáp ứng những kỳ vọng đó, EcoSport sẽ được trang bị đầy đủ các kết nối. Ford EcoSport 2017 có 2 cổng USB sạc nhanh phía trước, ổ điện 12v ở sau và trước, và thậm chí có cả tuỳ chọn ổ điện 110v cho hàng ghế sau” – Kỹ sư trưởng Eric Loeffler của Ford cho biết.

Những ưu điểm nổi bất trên Ford EcoSport 2017 về thiết kế & vận hành 3

EcoSport được trang bị hệ thống thông tin giải trí SYNC 3 mới nhất của Ford với một màn hình cảm ứng 8 inch (203 mm) trên bảng điều khiển. Những đánh giá ban đầu cho thấy, hệ thống này có nhiều cải tiến ấn tượng so với thế hệ trước, nhất là về độ nhạy.

Dù chỉ là xe SUV, nhưng nội thất bên trong EcoSport lại rất rộng rãi, ngay cả ở dãy ghế sau. Xe còn có khoang chứa hàng và cửa lỗ phía sau mở ra về 1 bên thay vì nâng lên như nhiều người dự đoán. Tuy nhiên, một thông tin quan trọng chưa được tiết lộ là giá bán sản phẩm. EcoSport sẽ chỉ có mặt tại thị trường Mỹ, và giá bán hứa hẹn sẽ rẻ hơn khá nhiều so với xe SUV rẻ nhất hiện nay của hãng ô tô Mỹ.

Những ưu điểm nổi bất trên Ford EcoSport 2017 về thiết kế & vận hành 4

Những ưu điểm nổi bất trên Ford EcoSport 2017 về thiết kế & vận hành 5

Những ưu điểm nổi bất trên Ford EcoSport 2017 về thiết kế & vận hành 6

Những ưu điểm nổi bất trên Ford EcoSport 2017 về thiết kế & vận hành 7

Những ưu điểm nổi bất trên Ford EcoSport 2017 về thiết kế & vận hành 8

Nên đọc
Loading...
Có thể bạn quan tâm