Nhìn lại cuộc thi độ Exciter cùng loạt hoạt động ở Quảng Bình và Kiên Giang

Rate this post

Nhìn lại cuộc thi độ Exciter cùng loạt hoạt động ở Quảng Bình và Kiên Giang: Cũng trong sự kiện, hàng loạt đời xe Exciter được sản xuất và cải tiến trong 10 năm qua cũng được trưng bày. Tín đồ xe côn tay có cơ hội chạy thử các dòng môtô phân khối lớn mới nhất của Yamaha ở lớp học YRA tại Kiên Giang. Cuộc thi lái xe qua sa hình Revkhana sẽ được tổ chức tại Quảng Bình.

Nhìn lại cuộc thi độ Exciter cùng loạt hoạt động ở Quảng Bình và Kiên Giang

Trong 2 ngày 26-27/8, hàng loạt tay chơi xe sẽ cùng tham gia cuộc thi độ Exciter. Chuỗi sự kiện “Triệu Exciter – Triệu trái tim – Một huyền thoại” là hoạt động nhằm Kỷ niệm 1 triệu xe Exciter được bán ra tại Việt Nam. Chương trình sẽ dừng chân tại 2 thành phố cuối cùng là Đồng Hới (Quảng Bình) và Rạch Giá (Kiên Giang), quy tụ các tín đồ của “ông hoàng underbone” giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm.

Nhìn lại cuộc thi độ Exciter cùng loạt hoạt động ở Quảng Bình và Kiên Giang 1

Ra mắt từ năm 2005, dòng xe Yamaha Exciter đã kết nạp được 1.000 câu lạc bộ lớn nhỏ trên cả nước. Để thể hiện niềm đam mê dành cho Exciter, nhiều tín đồ đã mạnh tay độ lại “ông hoàng tốc độ” theo nhiều phong cách độc đáo.

Cuộc thi là dịp để các tay chơi tụ họp, khoe xế và chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm độ xe với cộng đồng Exciter độ với giải thưởng hấp dẫn… Chương trình thu hút nhiều lượt đăng ký từ các thành viên tại 2 thành phố Đồng Hới, Rạch Giá cũng như các tỉnh lân cận.

Cũng trong sự kiện, hàng loạt đời xe Exciter được sản xuất và cải tiến trong 10 năm qua cũng được trưng bày. Tín đồ xe côn tay có cơ hội chạy thử các dòng môtô phân khối lớn mới nhất của Yamaha ở lớp học YRA tại Kiên Giang. Cuộc thi lái xe qua sa hình Revkhana sẽ được tổ chức tại Quảng Bình.

Roadshow diễu hành cũng là một phần sự kiện với sự góp mặt của riders đến từ các câu lạc bộ Exciter. Các gian hàng đại lý Yamaha hoạt động xuyên suốt chương trình, cung cấp thông tin về các mẫu xe mới nhất cùng các khuyến mại hấp dẫn. Chương trình cũng có nhiều hoạt động và trò chơi vận động thú vị như đấu bóng Zorb ball, đua bánh xe cùng đồng đội vui nhộn để nhận nhiều phần quà: mũ bảo hiểm, áo thun, mũ kết, móc khóa, quạt tay…

Yamaha cũng đem đến 2 đêm diễn hoành tráng với dàn sao: Hồ Ngọc Hà, Bích Phương, Ngô Kiến Huy, S.T, Giang Hồng Ngọc (19h ngày 26/8 tại Quảng Bình); Bảo Thy, Isaac, Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên, Lou Hoàng (20h ngày 27/8 Kiên Giang). Sự kiện diễn ra ở Trung tâm văn hóa tỉnh (cũ), đường Hùng Vương, thành phố Đồng Hới, Quảng Bình và Quảng trường Trần Quang Khải, Rạch Giá, Kiên Giang. Chương trình mở cửa miễn phí cho mọi đối tượng.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...