Người dân Sài Gòn tấp nập đến ” Chợ săn xe” tìm mua xe giá rẻ

Ngày 23/04 năm 2017 | Tin tức | Tag:

Người dân Sài Gòn tấp nập đến " Chợ săn xe" tìm mua xe giá rẻ: Tại các gian hàng có rất nhiều khuyến mãi thu hút đông đảo người dân như chiết khấu lên tới 120 triệu đồng, tặng 5% đăng ký xe, 5 năm bảo dưỡng và bảo hành. Subara Việt Nam lần nay mang tới nhiều dòng xe như Subaru WRX STI, Subaru WRX BRZ, Legacy, Levorg, Outback gây chú ý của đông đảo người tiêu dùng. Huyndai Việt Hàn lại khá mạnh...

Người dân Sài Gòn tấp nập đến ” Chợ săn xe” tìm mua xe giá rẻ: Tại các gian hàng có rất nhiều khuyến mãi thu hút đông đảo người dân như chiết khấu lên tới 120 triệu đồng, tặng 5% đăng ký xe, 5 năm bảo dưỡng và bảo hành. Subara Việt Nam lần nay mang tới nhiều dòng xe như Subaru WRX STI, Subaru WRX BRZ, Legacy, Levorg, Outback gây chú ý của đông đảo người tiêu dùng. Huyndai Việt Hàn lại khá mạnh tay khi chiết khấu rất cao tới 70 triệu đồng cho các dòng xe hot của hãng như Grand i10, Accent i20, Elantra, Tucson và Santafe

Người dân Sài Gòn tấp nập đến ” Chợ săn xe” tìm mua xe giá rẻ

Ngày 21/4 tại TP.HCM, chợ săn xe lần thứ 5 đã chính thức mở cửa thu hút sự chú ý đông đảo từ người dân đến tham quan, lái thử và mua xe. Chợ săn xe diễn ra vào 3 ngày từ 21-23/4 giúp khách hàng có thể tìm mua các mẫu xe giá rẻ, tiết kiệm với nhiều chiết Với sự xuất hiện của nhiều tên tuổi đã quen thuộc với người Việt Nam như Toyota, Hyundai, Nissan, Chevrolet, Mitsubishi, Subaru, Ford và Ssang Yong.

Người dân Sài Gòn tấp nập đến " Chợ săn xe" tìm mua xe giá rẻ 1

Tại các gian hàng có rất nhiều khuyến mãi thu hút đông đảo người dân như chiết khấu lên tới 120 triệu đồng, tặng 5% đăng ký xe, 5 năm bảo dưỡng và bảo hành. Subara Việt Nam lần nay mang tới nhiều dòng xe như Subaru WRX STI, Subaru WRX BRZ, Legacy, Levorg, Outback gây chú ý của đông đảo người tiêu dùng.

Người dân Sài Gòn tấp nập đến " Chợ săn xe" tìm mua xe giá rẻ 2

Huyndai Việt Hàn lại khá mạnh tay khi chiết khấu rất cao tới 70 triệu đồng cho các dòng xe hot của hãng như Grand i10, Accent i20, Elantra, Tucson và Santafe. Toyota Lý Thường Kiệt cũng mang đến các mẫu xe hot của hãng như Vios, Fotuner, Camry với nhiều mức chiết khấu cao tới 55 triệu đồng. Đại lý Ssang Yong thậm chí còn tung ra chương trình khuyến mãi lên tới 90 triệu đồng.

Người dân Sài Gòn tấp nập đến " Chợ săn xe" tìm mua xe giá rẻ 3

Để người tiêu dùng có cơ hội mua xe, ngân hàng MBBank cũng mang đến các gói vay cực kỳ hấp dẫn với lãi suất chỉ từ 8.5% mỗi với mức vay 100% và thời hạn vay lên tới 96 tháng. Hãng lốp xe Nhật Bản Yokohama thì tặng người tiêu dùng các quà tặng như voucer trị giá 1 triệu đồng, ngoài ra, hãng Carmudi cũng tặng người mua xe 500.000 đồng khi mua xe tại sự kiện.

nguồn techz.vn

Loading...
Có thể bạn quan tâm