Ngắm Yamaha Sirius độ cực chất với đồ chơi hàng hiệu

Rate this post

Ngắm Yamaha Sirius độ cực chất với đồ chơi hàng hiệu: Là mẫu xe số phổ thông giá rẻ, Yamaha Sirius được thiết kế với kiểu dáng đậm chất thể thao – bên cạnh đó, khả năng tăng tốc của mẫu xe này cũng đầy ấn tượng, nó được xuất hiện khá nhiều bản độ độc đáo và cá tính và chiếc xe Yamaha Sirius trong bài viết là một trong số đó. Bộ vỏ thân của Yamaha Sirius độ này được chủ nhân khoác lên một bộ cánh mới mang đậm phong cách thể thao với dàn tem đấu. Bên cạnh đó, chiếc “xế cỏ” này còn nổi bật hơn khi được kết hợp cùng hàng loạt dàn “đồ chơi” hàng hiệu đắp lên.

Ngắm Yamaha Sirius độ xe cực chất với đồ chơi hàng hiệu

Chiếc “xế cỏ” Yamaha Sirius độ cực chất, xe được trang bị khá nhiều đồ chơi hàng hiệu bên cạnh là vỏ ngoài đậm phong cách thể thao.

dan-choi-viet-len-do-choi-doc-cho-xe-no-yamaha-sirius
Là mẫu xe số phổ thông giá rẻ, Yamaha Sirius được thiết kế với kiểu dáng đậm chất thể thao – bên cạnh đó, khả năng tăng tốc của mẫu xe này cũng đầy ấn tượng, nó được xuất hiện khá nhiều bản độ độc đáo và cá tính và chiếc xe trong bài viết là một trong số đó.

dan-choi-viet-len-do-choi-doc-cho-xe-no-yamaha-sirius-hinh-2
Bộ vỏ thân của chiếc xe này được chủ nhân khoác lên một bộ cánh mới mang đậm phong cách thể thao với dàn tem đấu. Bên cạnh đó, chiếc “xế cỏ” này còn nổi bật hơn khi được kết hợp cùng hàng loạt dàn “đồ chơi” hàng hiệu đắp lên.

dan-choi-viet-len-do-choi-doc-cho-xe-no-yamaha-sirius-hinh-3
Ngoài phần đầu xe với dàn đèn được làm mới với choá trong suốt, dàn tay cầm được trang bị cùm tay thắng RCB bình dầu, bao tay Domino.

dan-choi-viet-len-do-choi-doc-cho-xe-no-yamaha-sirius-hinh-4
Phần đầu của chiếc xe máy phổ thông không có nhiều thay đổi. Riêng cụm đồng hồ của hai chiếc xe đã được chủ nhân độ lại thể thao hơn và phong cách hơn với đồng hồ công tơ mét “hàng hiệu” Koso RX2N giá trị

dan-choi-viet-len-do-choi-doc-cho-xe-no-yamaha-sirius-hinh-5
Chiếc Yamaha Sirius trong bài viết gần như đã “lột xác” hoàn toàn, trở nên thật nổi bật và phong cách hơn với hàng loạt “đồ chơi”, cùng loạt ốc trên xe được thay bằng ốc vàng kiểu để làm nổi bật cho chiếc xe hơn.

dan-choi-viet-len-do-choi-doc-cho-xe-no-yamaha-sirius-hinh-6
Phuộc sau của chiếc xe máy phổ thông được chủ nhân thay mới bằng việc trang bị đồ chơi của thương hiệu Racingboy bình dầu nổi bật. Bộ vành nan cũ được thay bằng mâm độ của thương hiệu CNC Racingboy đắt tiền

dan-choi-viet-len-do-choi-doc-cho-xe-no-yamaha-sirius-hinh-7
Trang bị cho dàn chân sau cũng đầy đầy bắt mắt với mâm CNC Racingboy hàng hiệu, cụm phanh trước và sau được độ với heo Brembo 2 pis đối xứng và đĩa Galfer độc đáo. Vỏ phuộc thương hiệu Trusty cứng cáp hơn.

dan-choi-viet-len-do-choi-doc-cho-xe-no-yamaha-sirius-hinh-8
“Xế cỏ” Yamaha Sirius là mẫu xe số tầm trung với giá bán rẻ, được xem là mẫu xe máy bán chạy nhất tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Không chỉ bởi dễ sử dụng mà nó còn hợp túi tiền với nhiều người, dễ dàng độ với nhiều phong cách

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...