Ngắm Yamaha R1 độ decal và ống pô Akrapovic nổi bật ở Sài Thành

Rate this post

Ngắm Yamaha R1 độ decal và ống pô Akrapovic nổi bật ở Sài Thành: Yamaha R1 đời 2015 được giới thiệu tại triển lãm EICMA (Italy) năm ngoái. Mẫu xe này từng gây sốt trong giới chơi xe bởi ngoại hình bắt mắt và động cơ uy lực. Đây là thế hệ thứ 4 của dòng YZF-R1, mẫu xe Yamaha R1 thể thao phân khúc 1.000 phân khối của Yamaha. Chiếc xe này được chủ nhân dán decal, nhiều màu sắc. Ưu điểm của phương pháp dán decal là có thể dễ dàng thay đổi theo sở thích. Mặc dù vậy, decal bên ngoài có tuổi thọ ngắn hơn so với phương pháp sơn airbrush truyền thống. 

Ngắm Yamaha R1 độ decal và ống pô Akrapovic nổi bật ở Sài Thành

Chiếc xe Yamaha R1 độ thể thao 1.000 phân khối của Yamaha khoác trên mình dàn áo nhiều màu sắc, ống pô Akrapovic uy lực, nổi bật giữa đường phố Sài Gòn.

Ngắm Yamaha R1 độ decal và ống pô Akrapovic nổi bật ở Sài Thành1

Yamaha R1 đời 2015 được giới thiệu tại triển lãm EICMA (Italy) năm ngoái. Mẫu xe này từng gây sốt trong giới chơi xe bởi ngoại hình bắt mắt và động cơ uy lực. Đây là thế hệ thứ 4 của dòng YZF-R1, mẫu xe thể thao phân khúc 1.000 phân khối của Yamaha.

Ngắm Yamaha R1 độ decal và ống pô Akrapovic nổi bật ở Sài Thành 2

Chiếc xe Yamaha R1 độ này được chủ nhân dán decal, nhiều màu sắc. Ưu điểm của phương pháp dán decal là có thể dễ dàng thay đổi theo sở thích. Mặc dù vậy, decal bên ngoài có tuổi thọ ngắn hơn so với phương pháp sơn airbrush truyền thống.

Ngắm Yamaha R1 độ decal và ống pô Akrapovic nổi bật ở Sài Thành 3

Yamaha R1 sử dụng động cơ dung tích 998 cc, DOHC, 4 xi-lanh thẳng hàng, 16 van titanium. Công suất cực đại đạt 200 mã lực tại 13.500 vòng/phút và mô-men xoắn 112,4 Nm tịa 11.500 vòng/phút. Với phiên bản R1M, khối động cơ được tăng lên 205 mã lực.

Ngắm Yamaha R1 độ decal và ống pô Akrapovic nổi bật ở Sài Thành 4

Trọng lượng tổng thể của siêu môtô này chỉ 199 kg. Xe sở hữu nhiều công nghệ dành cho xe đua như hệ thống kiểm soát lực kéo tinh vi, kiểm soát trượt, chống bốc đầu, chống bó cứng phanh tiên tiến cùng cần sang số nhanh quickshifter.

Ngắm Yamaha R1 độ decal và ống pô Akrapovic nổi bật ở Sài Thành 5

Thùng xăng R1 có dung tích 17 lít. Chủ xe dán thêm miếng lót giả vân carbon giúp người lái thoải mái hơn, khi ép bụngvào bình xăng.

Ngắm Yamaha R1 độ decal và ống pô Akrapovic nổi bật ở Sài Thành 6

Trên xe được gắn vài món phụ kiện độ như bình dầu sau AZM bằng titan.

Ngắm Yamaha R1 độ decal và ống pô Akrapovic nổi bật ở Sài Thành 7

Ống xả Akrapovic Megafone với cổ pô titan, âm thanh thay đổi theo nhiệt độ.

Ngắm Yamaha R1 độ decal và ống pô Akrapovic nổi bật ở Sài Thành 8

So với phương pháp sơn airbrush, dán decal rẻ hơn, đồng thời giữ được lớp sơn zin.

Tại Việt Nam giá xe Yamaha R1 mới nhất là hơn 570 triệu đồng, hiện đang là chiếc Sport-bike 1000cc đang được yêu thích tại Việt Nam do xe có thiết kế mới hoàn toàn, là bước tiến đột phá trong thiết kế của Yamaha, ngoài ra động cơ Crossplane cho ra tiếng pô đặc trưng rất thú vị, khả năng vận hành của R1 rất mạnh mẽ… nhiều bikers từng cầm nài con R1 đều bị gây ấn tượng về sức mạnh và sự lanh lẹ của em nó.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...