Ngắm xe Yamaha Nouvo SX độ xe phong cách độc đáo

Rate this post

Ngắm xe Yamaha Nouvo SX độ xe phong cách độc đáo: Yamaha Nouvo SX thế hệ thứ 6 vốn đã là một dòng xe có thiết kế rất độc đáo và phá cách nhưng dưới quyền sở hữu của một biker ở Sài Gòn, chiếc xe đã được độ lại càng trở nên độc và “dị” hơn. Toàn bộ dàn đèn ở phía trước sau khi được chế bóng LED cho các xi-nhan đã được dán đen. Chi tiết “khó hiểu” đầu tiên của chiếc xe đó là két dầu làm mát gắn trên mặt nạ trước theo phong cách xe đua drag nhưng hoàn toàn không được nối với động cơ.

Ngắm xe Yamaha Nouvo SX độ xe phong cách độc đáo

Vừa có hàng loạt các đồ chơi “hàng hiệu” phong cách kiểng và drag, một biker Sài Gòn đã khiến chiếc Yamaha Nouvo SX trở nên cực “độc”.

Yamaha Nouvo SX “hàng độc” của dân chơi Sài Thành
Yamaha nouvo độ ảnh minh họa
Yamaha Nouvo SX thế hệ thứ 6 vốn đã là một dòng xe có thiết kế rất độc đáo và phá cách nhưng dưới quyền sở hữu của một biker ở Sài Gòn, chiếc xe đã được độ lại càng trở nên độc và “dị” hơn.

Toàn bộ dàn đèn ở phía trước sau khi được chế bóng LED cho các xi-nhan đã được dán đen. Chi tiết “khó hiểu” đầu tiên của chiếc xe đó là két dầu làm mát gắn trên mặt nạ trước theo phong cách xe đua drag nhưng hoàn toàn không được nối với động cơ.

“Dàn chân” của chiếc xe đã được chú ý với bánh căm và niềng nhôm theo phong cách drag, đĩa phanh Braking ở phía trước cùng heo Brembo 2 pis đối xứng và pát nhôm CNC.

Toàn bộ thân xe đã được phủ lên dàn tem đấu sặc sỡ, với tông màu chủ yếu là xanh-đen và các họa tiết độc đáo.

Dàn tem đấu sơn airbrush đã khiến chiếc xe tay ga Nouvo nổi bật hơn khi nhìn từ hai bên. Yên nguyên bản của chiếc xe cũng đã được gọt mỏng theo phong cách drag.

Một chi tiết cũng “dị” không kém đó là một chiếc phuộc được gắn rất kỳ công bằng các pát nhôm CNC giữa khoang để chân, nhưng hoàn toàn không có tác dụng giảm chấn cho xe mà chỉ để gắn chiếc đồng hồ điện tử Vapor.

Động cơ của Nouvo được giữ nguyên bản, chỉ có thêm một số món “đồ chơi” kiểng như lưới chắn quạt gió, pô Arrow full carbon.

Dè sau của xe đã được tháo bỏ và thay bằng pát biển số cùng đèn xi-nhan rút gọn. Ngay phía dưới đó là cặp phuộc Ohlins “hàng hiệu” đắt tiền.

Vừa có hàng loạt các đồ chơi “hàng hiệu” theo phong cách kiểng và drag nhưng sở hữu một số chi tiết “làm cảnh”, một biker Sài Gòn đã khiến chiếc xe tay ga Yamaha Nouvo SX trở nên “độc” hơn.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...