Ngắm Toyota Fortuner độ phong cách Limousine cưc chất tại Ấn Độ

Rate this post

Ngắm Toyota Fortuner độ phong cách Limousine cưc chất tại Ấn Độ: Được biết, chiếc Toyota Fortuner phiên bản thế hệ cũ đã cắt ra làm đôi, sau đó nới rộng gầm bệ của một chiếc SUV cỡ trung. Do đó kiểu dáng chiếc xe trông hoàn toàn mới lạ và “thoát” khỏi hình bóng của Toyota Fortuner nguyên bản. Hiện chưa rõ thông số kích thước chi tiết của bản độ này. Nhưng thông qua hình ảnh có thể thấy phần giữa và đuôi xe được kéo dài đáng kể so với Toyota Fortuner tiêu chuẩn.

Ngắm Toyota Fortuner độ phong cách Limousine cưc chất tại Ấn Độ

Phong trào độ xe không còn mới lạ đối với nhiều người. Trước đây chúng ta đã từng gặp một số chiếc SUV mang phong cách Limousine. Và một bản độ tiếp theo vừa được “ra lò” chính là Toyota Fortuner kéo dài như Limousine và bên trong khoang lái, khoang hành khách tách riêng như trên Rolls-Royce.

Ngắm Toyota Fortuner độ phong cách Limousine cưc chất tại Ấn Độ

Hình ảnh chiếc xe “lạ” đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Chiếc xe này đã bị bắt gặp tại giải vô địch đua xe Maruti Suzuki TSD tổ chức ở Arunachal Pradesh, Ấn Độ. Đây là bản độ được phát triển dựa trên mẫu Toyota Furtuner thế hệ cũ.

Ngắm Toyota Fortuner độ phong cách Limousine cưc chất tại Ấn Độ 2

Được biết, chiếc Toyota Fortuner phiên bản thế hệ cũ đã cắt ra làm đôi, sau đó nới rộng gầm bệ của một chiếc SUV cỡ trung. Do đó kiểu dáng chiếc xe trông hoàn toàn mới lạ và “thoát” khỏi hình bóng của Toyota Fortuner nguyên bản.

Ngắm Toyota Fortuner độ phong cách Limousine cưc chất tại Ấn Độ 3

Hiện chưa rõ thông số kích thước chi tiết của bản độ này. Nhưng thông qua hình ảnh có thể thấy phần giữa và đuôi xe được kéo dài đáng kể so với Toyota Fortuner tiêu chuẩn.

Ngắm Toyota Fortuner độ phong cách Limousine cưc chất tại Ấn Độ 4

Ngoài sự thay đổi về kích thước, một số chi tiết khác của xe cũng được chủ nhân độ lại. Cụ thể là cản va tái thiết kế trước/sau, lưới tản nhiệt mang kiểu dáng mới, cụm đèn pha dạng projector có tích hợp dải đèn LED định vị ban ngày.

Ngắm Toyota Fortuner độ phong cách Limousine cưc chất tại Ấn Độ 5

Hốc gió trên nắp ca-pô cũng mang phong cách mới, nẹp sườn tích hợp trên cả 4 cửa, vòm bánh trông cơ bắp hơn. Phía sau xe Toyota Fortuner , đèn chiếu hậu dạng LED kết hợp với 2 đèn phản chiếu dạng thanh ngang nằm trên cửa cốp sau.

Toyota Fortuner “độc lạ” với kích thước dài và nội thất như xe Rolls-Royce

Bước vào bên trong xe, người nhìn sẽ bị choáng ngợp với phong cách sang chảnh như trên xe Rolls-Royce. Ấn tượng hơn cả là 2 ghế thương gia bọc da màu nâu, nằm đối mặt với hàng ghế thứ 3. Do kích thước của xe khá lớn nên không gian nội thất thoáng đãng, chỗ để chân rộng rãi cho người ngồi ghế sau.

Ngắm Toyota Fortuner độ phong cách Limousine cưc chất tại Ấn Độ 7

Ngoài ra, ghế ngồi còn có thể tùy chỉnh theo theo nhiều vị trí khác nhau nhằm mang đến sự thoải mái nhất cho người ngồi. Tích hợp trên mặt cửa và bảng điều khiển trung tâm nằm giữa hai ghế thương gia có các nút chức năng rất tiện ích.

Ngắm Toyota Fortuner độ phong cách Limousine cưc chất tại Ấn Độ 8

Trên cụm điều khiển trung tâm còn có hộc chứa đồ tiện dụng, điện thoại bàn, cổng USB, bật lửa điện và 2 cửa gió điều hòa.

Ngắm Toyota Fortuner độ phong cách Limousine cưc chất tại Ấn Độ 9

Khoang lái và khoang hành khách của Toyota Fortuner kéo dài còn được tách riêng với vách ngăn như trên xe Rolls-Royce hay Maybach. Hiện chưa rõ động cơ của xe có được độ lại không. Nhưng Toyota Fortuner phiên bản thế hệ cũ ở thị trường Ấn Độ sử dụng động cơ diesel dung tích 2.5L hoặc 3.0L.

Ngắm Toyota Fortuner độ phong cách Limousine cưc chất tại Ấn Độ 10

Để có được bản độ ấn tượng này, chủ nhân chiếc xe phải chi số tiền lên tới 4 triệu Rupee, tương đương 1,34 tỷ Đồng.

Không gian Fortuner 2017 cho người lái và hành khách tăng thêm. Da bọc và những đường chỉ may được trau chuốt Ghế ngồi cũng được thiết kế ôm người lái. Ghế lái có chức năng chỉnh điện. Hàng ghế thứ 3 có thể gấp gọn sang 2 bên để tăng dung tích chứa đồ. Hệ thống ghế ngồi đa dụng, được bố trí gọn nhưng vẫn có vẻ bề thế chứ không hề nhỏ bé so với không gian xe. Khoảng cách giữa các hàng ghế đủ rộng để di chuyển và sinh hoạt khi cần thiết.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...