Cận cảnh Toyota Camry độ phong cách Lexus tại Sài Gòn cực chất

Rate this post

Cận cảnh Toyota Camry độ phong cách Lexus tại Sài Gòn cực chất: Nếu như nhà độ xe thiết kế lưới tản nhiệt mềm mại hơn như dòng xe sedan của Lexus thì có lẽ chiếc Camry này sẽ có thiết kế hài hòa hơn. Có người coi đây là một phương thức khá kinh tế đối với người mê xe Lexus đời mới mà chưa đủ kinh phí sở hữu. Điểm trừ của chiếc Camry độ này nằm ở bộ đèn chiếu sáng chính được độ lại theo kiểu xe Audi. Mặc dù trông khá ngầu nhưng chi tiết này phần nào làm mất giá trị đi chiếc xe Camry.

  • Đánh giá xe Toyota Camry 2017, Toyota Innova 2017, Toyota Yaris 2017 và Toyota Vios 2017

Cận cảnh Toyota Camry độ phong cách Lexus tại Sài Gòn cực chất

Vì đều thuộc hãng mẹ Toyota nên khi lắp bộ bodykit kiểu Lexus lên xe thì Camry vẫn khá hợp. Với bộ cản trước này, chiếc Camry lắp ráp trong nước trông sang trọng không kém một chiếc Lexus ES. Tuy nhiên, do bê thiết kế quá góc cạnh từ lưới tản nhiệt con suốt của xe crossover RX hay NX nên chiếc Camry này hơi có phần cứng nhắc.

Cận cảnh Toyota Camry độ phong cách Lexus tại Sài Gòn cực chất 1

Nếu như nhà độ xe thiết kế lưới tản nhiệt mềm mại hơn như dòng xe sedan của Lexus thì có lẽ chiếc Camry này sẽ có thiết kế hài hòa hơn. Có người coi đây là một phương thức khá kinh tế đối với người mê xe Lexus đời mới mà chưa đủ kinh phí sở hữu.

Cận cảnh Toyota Camry độ phong cách Lexus tại Sài Gòn cực chất 2

Điểm trừ của chiếc xe Camry độ này nằm ở bộ đèn chiếu sáng chính được độ lại theo kiểu xe Audi. Mặc dù trông khá ngầu nhưng chi tiết này phần nào làm mất giá trị đi chiếc xe Camry. Điều này đã làm chiếc Camry không còn nguyên gốc Toyota nữa mà lấn sân sang cả phong cách xe Đức, đúng như câu nói “Râu ông nọ cắm cằm bà kia.” vậy. Nhìn chung, bộ bodykit được gia công khá đẹp, với những đường cắt gọt gọn gàng và đường viền mạ chrome sắc sảo.

Cận cảnh Toyota Camry độ phong cách Lexus tại Sài Gòn cực chất 3

Xét về tổng thể thì chiếc Camry độ trắng muốt đến từ Sài Gòn này nhìn vẫn cân đối và nếu như ai đi đường không để ý sẽ có thể nhầm thành một mẫu xe Lexus mới nào đó, mặc dù đằng sau lớp vỏ bóng bẩy đó thực chất là là Camry 2.0E 2016.

Toyota Camry 2017 phiên bản nâng cấp được Toyota Việt Nam điều chỉnh mức giá bán giảm từ 24 triệu đồng đến 31 triệu đồng so với phiên bản trước đây cùng việc nâng cấp thêm một số tính năng tiện nghi và an toàn đáp ứng cao hơn yêu cầu của người dùng. Phiên bản Camry 2.0E được trang bị động cơ 2.0L (6AR-FSE) với hệ thống điều phối van biến thiên thông minh mở rộng VVT-iW, công suất tối đa 165 mã lực, mô men xoắn tối đa 199 N.m và đảm bảo độ ổn định khi vận hành, tiết kiệm nhiên liệu hơn, khí xả thấp và tiếng ồn giảm thiểu một cách tối đa. Hộp số tự động 6 cấp.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...