Ngắm Mazda CX-5 độ cực chất từ hãng độ ở Nhật Bản

Rate this post

Ngắm Mazda CX-5 độ cực chất từ hãng độ ở Nhật Bản: Mẫu xe được nâng cấp là bản trước facelift mới nhất của Mazda CX-5. Phụ kiện mới gồm ốp cản trước, ốp sườn xe và cản sau. Các chi tiết này được sơn màu bạc và thiết kế chắc khỏe, tăng vẻ cứng cáp thể thao cho CX-5. Điểm đáng chú ý khác là một số chi tiết mạ chrome như nẹp ngang trên lưới tản nhiệt, viền hốc đèn sương mù, viền cửa sổ và viền hốc đèn ở cản sau. Nhờ sử dụng bộ mâm thiết kế kiểu cách, chiếc CX-5 cũng trở nên nổi bật hơn.

Ngắm Mazda CX-5 độ cực chất từ hãng độ ở Nhật Bản

Mazda CX-5 độ với những chi tiết tô điểm ngoại thất từ hãng độ Nhật Bản Damd Styling Effect, chiếc Mazda CX-5 trở nên khác biệt, cá tính hơn.

Ngắm Mazda CX-5 độ cực chất từ hãng độ ở Nhật BảnNgắm Mazda CX-5 độ cực chất từ hãng độ ở Nhật Bản

Mẫu xe độ Mazda CX-5 được nâng cấp là bản trước facelift mới nhất của Mazda CX-5. Phụ kiện mới gồm ốp cản trước, ốp sườn xe và cản sau. Các chi tiết này được sơn màu bạc và thiết kế chắc khỏe, tăng vẻ cứng cáp thể thao cho CX-5. Điểm đáng chú ý khác là một số chi tiết mạ chrome như nẹp ngang trên lưới tản nhiệt, viền hốc đèn sương mù, viền cửa sổ và viền hốc đèn ở cản sau. Nhờ sử dụng bộ mâm thiết kế kiểu cách, chiếc CX-5 cũng trở nên nổi bật hơn.

Do Mazda CX-5 ca tinh hon voi bodykit Damd Styling - Anh 2

Ngắm Mazda CX-5 độ cực chất từ hãng độ ở Nhật Bản - Anh 3

Ngắm Mazda CX-5 độ cực chất từ hãng độ ở Nhật Bản - Anh 4

Ngắm Mazda CX-5 độ cực chất từ hãng độ ở Nhật Bản - Anh 5

Ngắm Mazda CX-5 độ cực chất từ hãng độ ở Nhật Bản - Anh 6

Xe Mazda độ với ghế ngồi được bọc lại da màu nâu vàng

Ngắm Mazda CX-5 độ cực chất từ hãng độ ở Nhật Bản - Anh 7

Mazda CX5 2016 sử dụng động cơ thế hệ mới: Bên cạnh động cơ 2,0 lít Skyactiv (153 mã lực tại 6.000 vòng/phút và 200 Nm tại 4.000 vòng/phút) như hiện nay, CX-5 2016 còn có lựa chọn động cơ lớn hơn là loại 2,5 lít Skyactiv dùng chung cho mẫu Mazda6 đang được bán tại Việt Nam. Khối động cơ này cho công suất cực đại 185 mã lực tại 5.700 vòng/phút, mô- men xoắn cực đại 250 Nm tại 3.250 vòng/phút.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...