Ngắm loạt xe mô tô “bánh béo” hội tụ tại đại hội motor Đà Nẵng

Rate this post

Ngắm loạt xe mô tô “bánh béo” hội tụ tại đại hội motor Đà Nẵng: Ngày hội Vietnam Bike Week 2016 lần thứ 3 được tổ chức đã chính thức khép lại tại Đà Nẵng vào sáng ngày 7/8, tuy nhiên, dư âm của ngày hội vẫn còn đọng lại trong mỗi biker cũng như các bạn trẻ tham dự. Trong đó, nhiều người rất thích thú với những chiếc mô tô tiền tỷ được độ lại bánh sau với kích thước “khủng”. Nổi bật trong số đó là 5 chiếc xe phân khối lớn của một hội nhóm mô tô khá nổi tiếng tại Sài thành cùng nhau tạo dáng.

Ngắm loạt xe mô tô “bánh béo” hội tụ tại đại hội motor Đà Nẵng

Ngắm loạt xe mô tô "bánh béo" hội tụ tại đại hội motor Đà Nẵng

Trong đai hội motor lớn nhất Việt Nam vừa diễn ra tại Đà Nẵng, sự xuất hiện của những chiếc mô tô với bánh sau có kích thước khá “khủng”, được gọi tên thân mật là “bánh béo” luôn thu hút sự chú ý do diện mạo ấn tượng của nó.

 Ngắm loạt xe mô tô "bánh béo" hội tụ tại đại hội motor Đà Nẵng 2

Ngày hội Vietnam Bike Week 2016 lần thứ 3 được tổ chức đã chính thức khép lại tại Đà Nẵng vào sáng ngày 7/8, tuy nhiên, dư âm của ngày hội vẫn còn đọng lại trong mỗi biker cũng như các bạn trẻ tham dự. Trong đó, nhiều người rất thích thú với những chiếc mô tô tiền tỷ được độ lại bánh sau với kích thước “khủng”.

 Ngắm loạt xe mô tô "bánh béo" hội tụ tại đại hội motor Đà Nẵng 3

Nổi bật trong số đó là 5 chiếc xe phân khối lớn của một hội nhóm mô tô khá nổi tiếng tại Sài thành cùng nhau tạo dáng. Được biết những người chơi xe này ngoài có chung niềm đam mê với những cổ máy 2 bánh tốc độ, còn rất thích trang bị “bánh béo” 360 mm ở phía sau trông khá hầm hố.

Ngắm loạt xe mô tô "bánh béo" hội tụ tại đại hội motor Đà Nẵng 4

Trong đó, có sự xuất hiện của 3 chiếc Harley-Davidson V-Rod độ độc nhất Việt Nam, hai chiếc mang bộ áo đen toàn thân và một trong số đó từng nổi tiếng khi xuất hiện bên cạnh “Người Dơi” phiên bản Việt.

 Ngắm loạt xe mô tô "bánh béo" hội tụ tại đại hội motor Đà Nẵng 5.

Chiếc còn lại là bản độ vừa mới hoàn thành và mang ngoại thất đỏ.

 Ngắm loạt xe mô tô "bánh béo" hội tụ tại đại hội motor Đà Nẵng 6

“Trái tim” của Harley-Davidson V-Rod là khối động cơ V-Twin, dung tích 1.250 phân khối, sản sinh công suất tối đa 123 mã lực tại vòng tua máy 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 117 Nm tại 6.500 vòng/phút.

 Ngắm loạt xe mô tô "bánh béo" hội tụ tại đại hội motor Đà Nẵng 7

Harley-Davidson V-Rod độ hầm hố của người chơi xe tại Quảng Bình. Xế độ được thiết kế lại hoàn toàn các chi tiết như cụm đèn pha, đèn hậu, ghi-đông, yên xe và bình xăng được cắt ngắn tích hợp thêm cụm đồng hồ. Đặc biệt bánh sau có kích thước 360 mm đi kèm mâm đúc thiết kế 5 chấu kép đầy ấn tượng cho mẫu xế “khủng” này.

Ngắm loạt xe mô tô "bánh béo" hội tụ tại đại hội motor Đà Nẵng 8.

Harley-Davidson V-Rod với gói độ mang tên gọi Hurricane (bão tố) đọ dáng cùng Suzuki B-King “Volcano” (núi lửa).

 Ngắm loạt xe mô tô "bánh béo" hội tụ tại đại hội motor Đà Nẵng 9

Suzuki B-King 1.340 phân khối độ độc đáo của một người chơi xe tại Sài thành. Dàn áo sở hữu màu đen hiếu chiến, đèn pha được thiết kế theo dạng mặt quỷ cùng bánh sau kích thước lên đến 360 mm.

 Ngắm loạt xe mô tô "bánh béo" hội tụ tại đại hội motor Đà Nẵng 10
“Siêu phẩm” DUU CR&S thứ 2 tại thị trường Việt Nam và mang số thứ tự 60.

 Ngắm loạt xe mô tô "bánh béo" hội tụ tại đại hội motor Đà Nẵng 11

Điểm nhấn của chiếc DUU CR&S độ thứ hai tại Việt Nam là bộ kit kéo dài trục cơ sở sau. Bên cạnh đó là bánh sau với kích thước “khủng”. Gắp sau dạng đơn bằng nhôm nguyên khối được cắt tỉ mỉ từ châu Âu. Trong khi đó, ống xả mới được đưa xuống gầm xe thay cho bên hông như phiên bản tiêu chuẩn.

 Ngắm loạt xe mô tô "bánh béo" hội tụ tại đại hội motor Đà Nẵng 12

Điểm khác biệt so với chiếc DUU CR&S cập bến Sài thành chính là cụm đèn pha trước được thiết kế khá lạ mắt. “Trái tim” của DUU CR&S là động cơ X-Wedge V-Twin, dung tích 2.0 lít do hãng S&S đảm nhận sản xuất. Động cơ sản sinh công suất tối đa 95 mã lực và mô-men xoắn cực đại 140 Nm tại 2.500-4.700 vòng/phút. Sức mạnh động cơ cho phép DUU CR&S đạt tốc độ tối đa 200 km/h.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...