Ngắm Exciter 150cc màu Ánh Tím, hàng mới của Yamaha

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Ngắm Exciter 150cc màu Ánh Tím, hàng mới của Yamaha: Yamaha Exciter 150 màu Ánh Tím được phát triển từ phiên bản GP nhưng màu Tím là màu sắc chủ đạo. Vì thế đây được xem là màu Tím ánh Xanh. Đặc biệt hơn khi phần ánh Xanh còn có sự thay đổi tùy theo từng góc nhìn. Sự thay đổi này cũng tương tự như các phiên bản tem đấu đổi màu tại Việt Nam.

Ngắm Exciter 2016 màu Ánh Tím, hàng mới của Yamaha

Phiên bản màu Ánh Tím nằm trong series các phiên bản đặc biệt của dòng Yamaha Exciter 150. Phiên bản đặc biệt này chỉ có sự khác biệt về màu sắc trong khi đó Tem xe vẫn được giữ nguyên.

Ngắm Exciter 150cc màu Ánh Tím, hàng mới của Yamaha

Yamaha Exciter 150 màu Ánh Tím được phát triển từ phiên bản GP nhưng màu Tím là màu sắc chủ đạo. Vì thế đây được xem là màu Tím ánh Xanh. Đặc biệt hơn khi phần ánh Xanh còn có sự thay đổi tùy theo từng góc nhìn. Sự thay đổi này cũng tương tự như các phiên bản tem đấu đổi màu tại Việt Nam.

Ngắm Exciter 150cc màu Ánh Tím, hàng mới của Yamaha 2

Về trang bị sức mạnh, phiên bản đặc biệt này không có sự thay đổi trong thông số động cơ. Xe Exciter 150 sử dụng khối động cơ xy-lanh đơn, dung tích 149.7 phân khối, 4 thì, 4 van, SOHC, làm mát bằng dung dịch, côn tay, hộp số 5 cấp. Nhờ trang bị động cơ trên mà xe có thể đạt công suất 15,4 mã lực tại vòng tua 8.500 vòng/phút.

Yamaha Exciter 150 bổ sung thêm phiên bản màu Ánh Tím

Hiện tại phiên bản màu Ánh Tính mới chỉ được phân phối chính hãng tại Malaysia với tên gọi Yamaha Y15ZR. Rất có thể phiên bản màu sắc này sẽ về Việt Nam trong thời gian tới.

Thêm ảnh Exciter 150 màu Ánh Tím

Ngắm Exciter 150cc màu Ánh Tím, hàng mới của Yamaha 3

Yamaha Exciter 150 bổ sung thêm phiên bản màu Ánh Tím

Ngắm Exciter 150cc màu Ánh Tím, hàng mới của Yamaha 4

Ngắm Exciter 150cc màu Ánh Tím, hàng mới của Yamaha chỉ có sự khác biệt về màu sắc trong khi đó Tem xe vẫn được giữ nguyên.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...