Ngắm chi tiết Yamaha Sirius độ đẹp với tông màu bạc- đen cực chất

Rate this post

Ngắm chi tiết Yamaha Sirius độ đẹp với tông màu bạc- đen cực chất: Yamaha Sirius độ chóa đèn thái + tay thắng Brembo bình dầu rời và bao tay Exciter 150 kết hợp cùng gù dẹp Rizoma. Cùm tăng tốc độ cho hành trình dây ga ngắn hơn, giúp cho việc tăng tốc lẹ hơn, đồng hồ Koso 2010 và trợ lực Ohlins – một thương hiệu khá nỗi tiếng trong giới chơi xe.

Ngắm chi tiết Yamaha Sirius độ đẹp với tông màu bạc- đen cực chất

Màn lột xác đầy ấn tượng của chiếc Yamaha Sirius độ dưới đây, đã cho ta thấy được mức độ chịu chơi của các Biker đến từ vùng đất sương mù – Đà Lạt về dòng xe số phổ thông này. Khoác cho mình phong cách khá ấn tượng với tông màu bạc đen hài hòa, kết hợp cùn nhiều món đồ chơi cực chất, và điểm.

Ngắm chi tiết Yamaha Sirius độ đẹp với tông màu bạc- đen cực chất 1

Yamaha Sirius độ chóa đèn thái + tay thắng Brembo bình dầu rời và bao tay Exciter 150 kết hợp cùng gù dẹp Rizoma.

Cùm tăng tốc độ cho hành trình dây ga ngắn hơn, giúp cho việc tăng tốc lẹ hơn, đồng hồ Koso 2010 và trợ lực Ohlins – một thương hiệu khá nỗi tiếng trong giới chơi xe.

Phần lốc máy khá ấn tượng với sự nổi bật của chân chống zin sơn bạc và loxo Titan. Hệ thống treo sau đầy ấn tượng với phuộc Nitron bình dầu rời, một sản phẩm mà giá trị của nó nhiều người nghe thấy cũng phải rút lui. Pô Exciter 135 và mâm Raider, phanh đĩa sau với heo dầu xoay ngược. Tổng quát chiếc Sirius độ với nhiều điểm nhấn vô cùng ấn tượng.​

Tại Việt Nam giá xe Sirius được Yamaha cung cấp cho người dùng 4 tùy chọn màu sơn mới. Trong đó, Sirius RC Fi 2016 có 5 màu sắc tùy chọn. Giá bán của Sirius Fi 2016 từ 19,9 triệu cho phiên bản phanh thường. Phiên bản phanh đĩa có giá 20,9 triệu. Trong khi đó, Sirius RC Fi 2016 có giá 22,9 triệu đồng.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...