Ngắm Chevrolet Captiva Revv diễu phố trong chương trình lái thử xe

Rate this post

Ngắm Chevrolet Captiva Revv diễu phố trong chương trình lái thử xe: Thông tin về Captiva 2016, Chevrolet Việt Nam đã nhanh chóng giới thiệu đến khách hàng thế hệ tiếp theo của dòng xe gầm cao bảy chỗ với tên gọi mới: Chevrolet Captiva Revv 2016. Chương trình được tổ chức tại 4 đại lý ủy quyền của Chevrolet tại Hà Nội bao gồm: Chevrolet Giải Phóng, Chevrolet Hà Nội, Chevrolet Thăng Long và Chevrolet Newway.

Ngắm Chevrolet Captiva Revv diễu phố trong chương trình lái thử xe

Trong các dịp 18 -19/6 và 25-26/6, GM Việt Nam sẽ cùng 4 đại lý tổ chức lái thử xe Chevrolet Captiva Revv. Khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận sẽ có cơ hội trực tiếp trải nghiệm xe SUV Chevrolet Captiva Revv, mẫu xe hàng đầu của GM tại Việt Nam trong năm 2016. Chương trình được tổ chức tại 4 đại lý ủy quyền của Chevrolet tại Hà Nội bao gồm: Chevrolet Giải Phóng, Chevrolet Hà Nội, Chevrolet Thăng Long và Chevrolet Newway.

Ngắm Chevrolet Captiva Revv diễu phố trong chương trình lái thử xe

Ngắm Chevrolet Captiva Revv diễu phố trong chương trình lái thử xe 2

Ngắm Chevrolet Captiva Revv diễu phố trong chương trình lái thử xe 3

Ngắm Chevrolet Captiva Revv diễu phố trong chương trình lái thử xe 4

Ngắm Chevrolet Captiva Revv diễu phố trong chương trình lái thử xe 5

Ngắm Chevrolet Captiva Revv diễu phố trong chương trình lái thử xe 6

Ngắm Chevrolet Captiva Revv diễu phố trong chương trình lái thử xe 7

So với chính người đàn anh Captiva 2013, ngoại hình Chevrolet Captiva 2016 Revv đã được nâng cấp đáng kể về phong cách để trở nên nam tính, lịch lãm và sang trọng hơn. Trong khi đó các thông số kích thước vẫn được giữ nguyên, cụ thể Dài x Rộng x Cao lần lượt 4.673 x 1.868 x 1.756 (mm). Điểm “đáng tiền” nhất bên ở nội thất của Chevrolet Captiva 2016 có lẽ là hệ thống thông tin giải trí MyLink II độc quyền từ Chevrolet, cho phép hành khách có nhiều tùy chọn giải trí khác nhau thông qua cụm âm thanh 06 loa.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...