Ngắm BMW S1000XR độ trị giá 300 triệu cực khủng tại Việt Nam

Rate this post

Ngắm BMW S1000XR độ trị giá 300 triệu cực khủng tại Việt Nam: Dù đã là một trong những chiếc adventure “VIP” nhất trên thị trường môtô Việt hiện nay nhưng S1000XR vẫn được một người chơi xe ở câu lạc bộ Baby Speed – Long Xuyên “chi mạnh” để độ lại với hàng loạt phụ kiện cao cấp nhập ngoại, khiến cho chiếc xe trở thành một “siêu xế phượt” đúng nghĩa.

Ngắm BMW S1000XR độ trị giá 300 triệu cực khủng tại Việt Nam

Với dàn vỏ full carbon cùng hàng loạt các phụ tùng cao cấp, chiếc BMW S1000XR tại Sài Gòn hiện đang là mẫu xe địa hình đường trường độ “khủng” nhất.

Ra mắt lần đầu tại triển lãm EICMA 2014, BMW S1000XR độ mới là dòng xe đường trường (adventure) mới của chi nhánh BMW Motorrad, cung cấp cho khách hàng thêm một sự lựa chọn mới bên cạnh dòng R1200GS truyền thống. Tại Việt Nam, S1000XR hiện đã được phân phối chính hãng BMW với giá khoảng 730 triệu đồng.

Dù đã là một trong những chiếc adventure “VIP” nhất trên thị trường môtô Việt hiện nay nhưng S1000XR vẫn được một người chơi xe ở câu lạc bộ Baby Speed – Long Xuyên “chi mạnh” để độ lại với hàng loạt phụ kiện cao cấp nhập ngoại, khiến cho chiếc xe trở thành một “siêu xế phượt” đúng nghĩa.

Vốn chia sẻ bộ vành đúc nguyên bản với superbike S1000RR, tuy nhiên chiếc S1000XR này đã được chủ xe thay cặp bánh căm không săm của Kineo, phân tán lực tốt hơn trên những đoạn đường xóc. Bánh trước chiếc xe còn được lắp thêm đèn LED trợ sáng ở dọc phuộc, tấm chắn bảo vệ heo phanh và dè trước bằng sợi carbon.

Không chỉ có đèn trợ sáng ở dưới phuộc, chiếc xế phượt S1000XR còn có dàn đèn chiếu sáng tăng cường 6 chiếc của Clearwater Lights ở hai bên thân xe, trong đó 2 chiếc nằm trên tay lái và 4 chiếc còn lại dọc theo quây gió phía trước.

Nằm ở hai đầu tay lái là cặp bảo vệ tay nắm bằng sợi carbon. Trong khi đó, ở chính giữa ghi-đông xe đã có sẵn hệ thống định vị Vietmap với màn hình nối liền với camera hành trình và giá gắn điện thoại.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...