Ngắm BMW i8 độ phong cách siêu anh hùng Batman cực chất

Rate this post

Ngắm BMW i8 độ phong cách siêu anh hùng Batman cực chất: Từ nguyên bản BMW i8, xưởng độ thiết kế thêm bộ bodykit Evo i8 với phần cản trước, ốp thân xe, thanh khuếch tán sau, cánh lướt gió và ốp gương chiếu hậu được làm lại cho hầm hố, dữ dằn hơn. Nổi bật trên nền màu sơn ngoại thất màu tím than độc quyền là hai hốc gió lớn, lưới tản nhiệt được thiết kế riêng. Chưa hết, để tạo hình ấn tượng và trông giống Batmobile hơn, một số thay đổi khác trên xe BMW i8 độ gồm hệ thống ống xả độ, còn phần nội thất được bọc da màu đỏ

  • BMW Series 7 2017 giá bao nhiêu, BMW i3 2017 giá bao nhiêu
  • mua bán xe BMW, mua bán xe BMW X7 2017,

Ngắm BMW i8 độ phong cách siêu anh hùng Batman cực chất

Chiếc siêu xe hybrid của nhãn hiệu Đức được các tay độ xe Nhật chỉnh sửa lại, không khác gì phương tiện di chuyển của siêu anh hùng Batman. Giới mê truyện tranh và điện ảnh phương Tây đều không lạ gì hình ảnh chiếc Batmobile của siêu anh hùng Batman (Người Dơi), gần nhất xuất hiện trong loạt phim “Dark Knight” (2005-2012).

Ngắm BMW i8 độ phong cách siêu anh hùng Batman cực chất 1

Lấy cảm hứng từ chiếc siêu xe này, xưởng độ Energy Motor Sport tại Nhật Bản đã cho ra đời một phiên bản BMW i8 đặc biệt với tên gọi BMW Evo i8 Dark Knight Edition. Từ nguyên bản BMW i8, xưởng độ thiết kế thêm bộ bodykit Evo i8 với phần cản trước, ốp thân xe, thanh khuếch tán sau, cánh lướt gió và ốp gương chiếu hậu được làm lại cho hầm hố, dữ dằn hơn.

Ngắm BMW i8 độ phong cách siêu anh hùng Batman cực chất 2

Nổi bật trên nền màu sơn ngoại thất màu tím than độc quyền là hai hốc gió lớn, lưới tản nhiệt được thiết kế riêng. Đèn pha, cánh gió, cản trước và sau, cùng phần thân sau của BMW i8 độ được nâng cao thêm, càng khiến chiếc xe thêm phần oai vệ.

Ngắm BMW i8 độ phong cách siêu anh hùng Batman cực chất 3

Chưa hết, để tạo hình ấn tượng và trông giống Batmobile hơn, một số thay đổi khác trên xe BMW i8 độ gồm hệ thống ống xả độ, còn phần nội thất được bọc da màu đỏ.

Ngắm BMW i8 độ phong cách siêu anh hùng Batman cực chất 4

Thân xe cấu tạo từ sợi carbon, bộ vành hợp kim màu “bóng đêm” 21 inch, hỗ trợ bởi một mô-tơ điện. Ngoài ra, trên thân xe còn có hình các quân bài và dòng chữ “HaHaHaHa” – giúp liên tưởng đến nhân vật Joker, đối thủ truyền kiếp của Batman.

BMW i8 độ vẫn giữ nguyên động cơ hybrid gồm 1 động cơ điện 131 mã lực, mô-men xoắn 250m; cùng 1 động cơ đốt trong 1.5L tăng áp kép, 231 mã lực và mô-men xoắn 320 Nm. Tổng công suất của BMW i8 là 362 mã lực và mô-men xoắn đạt 550 Nm. Bộ khuếch đại ống xả được thiết kế với âm thanh tùy chỉnh, giúp tiếng động cơ phát ra rền vang mạnh mẽ hơn hẳn so với nguyên bản. Chi phí thực hiện gói độ Dark Knight Edition cho BMW i8 không được tiết lộ. Có lẽ dự án này chỉ đơn thuần là cách để xưởng độ Energy Motor Sport tạo sự chú ý với cộng đồng chơi xe.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...