Ngắm Bajaj Pulsar 150 biến hình sang phong cách cổ điển mang tên’P150′

Ngắm Bajaj Pulsar 150 biến hình sang phong cách cổ điển mang tên’P150′: Thật khó tin rằng chiếc xe máy cơ bản là chiếc xe đi làm khiêm tốn từ Bajaj. Rất nhiều công việc đã làm để làm cho Bajaj Pulsar 150 trở thành một tác phẩm cổ điển. Đối với những người mới bắt đầu, những người ở nhà tùy chỉnh đã thay thế cho những cú shock phía sau bằng một chiếc monoshock. 

Ngắm Bajaj Pulsar 150 biến hình sang phong cách cổ điển mang tên’P150′

Công ty Bombay Custom Works ở Bombaj đã sửa đổi chiếc Bajaj Pulsar 150 thành một chiếc bobber cổ điển, được gọi là ‘P150’. Thật khó tin rằng chiếc xe máy cơ bản là chiếc xe đi làm khiêm tốn từ Bajaj. Rất nhiều công việc đã làm để làm cho Bajaj Pulsar 150 trở thành một tác phẩm cổ điển. Đối với những người mới bắt đầu, những người ở nhà tùy chỉnh đã thay thế cho những cú shock phía sau bằng một chiếc monoshock.

Ngắm Bajaj Pulsar 150 biến hình sang phong cách cổ điển mang tên'P150' 1

Bajaj Pulsar 150 cũng đã được  sửa đổi khung xe của xe đạp để làm cho nó một chiếc ghế đơn. Chỉ cần phía sau ghế tuỳ chỉnh là fender phía sau ngắn với một đuôi tùy chỉnh ánh sáng.

Bajaj Pulsar 150 đã được làm mờ bánh xe; đầu phía trước được lốp gân trong khi phía sau là một đường-spec đơn vị. Phanh bao gồm đĩa ở phía trước và trống ở phía sau.

Các cơ khí cũng đã đổi thùng nhiên liệu, hộp bên và đèn sang những chiếc tùy chỉnh, phù hợp với đặc tính của chiếc xe máy này. Ngoài bộ lọc không khí hình nón tiếp xúc, động cơ trông giống cổ phiếu.

Các ống xả có tính năng nhiệt quấn, và lá chắn nhiệt được một dây đeo bằng da để hoàn thành cái nhìn retro. Mẫu naked-bike cỡ nhỏ Bajaj Pulsar 150 2017 mới vừa được tinh chỉnh để đáp ứng tiêu chuẩn khí thải mới tại thị trường Ấn Độ với thiết kế vẫn giữ nguyên so với bản trước đó, nhưng có nhiều thay đổi về bộ phận cơ khí. Nhằm đáp ứng về vấn đề khí thải mới, hãng đã thay đổi phần ống xả lớn hơn. Bên cạnh đó, đèn pha cũng được trang bị tính năng đèn pha tự động AHO mới. Đây cũng là tiêu chuẩn kỹ thuật mà chính phủ Ấn Độ yêu cầu với tất cả các nhà sản xuất xe hai bánh.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...