Mua xe MINI Countryman được tặng du lịch đến London – Oxford

Rate this post

Mua xe MINI Countryman được tặng du lịch đến London – Oxford: MINI Countryman Trải nghiệm là một phần thuộc về bản sắc của mỗi con người, đó là những điều chúng ta đã thực hiện, đã nhìn, nghe và cảm nhận. Vì phong thái, tính cách và tư duy của chúng ta được hình thành nên từ những trải nghiệm đã tích lũy được từ thời thơ ấu chứ không phải từ những thứ tài sản mà chúng ta mưu cầu như nhà, xe, điện thoại… Đây là kết luận của Giáo sư tâm lý học Thomas Gilovich sau nhiều năm nghiên cứu.

Mua xe MINI Countryman được tặng du lịch đến London – Oxford

Nhiều nghiên cứu cho thấy trải nghiệm cho chúng ta niềm hạnh phúc lâu dài hơn những giá trị vật chất thông thường. Và trên thế giới hiện đang có có một xu hướng chọn mua trải nghiệm hơn là mua vật chất như trước đây. Vì chỉ những trải nghiệm mới trở thành một phần của cuộc sống chúng ta, cho con người niềm vui thật sự.

Bí mật của hạnh phúc

Có một tỉ phú người Mỹ từng nói rằng ông đã mua nhà, mua xe, thậm chí mua máy bay riêng nhưng vẫn không cảm thấy hạnh phúc. Đến khi trải nghiệm một chuyến trao tặng xe lăn cho trẻ tật nguyền ở châu Phi, nhìn đứa trẻ ngồi lên chiếc xe, quay lại cười và cảm ơn, ông mới cảm thấy một niềm hạnh phúc lớn mà trước đó ông chưa bao giờ có được.

Trải nghiệm mang đến cho con người những cảm xúc thật sự để tạo nên hạnh phúc. MINI Countryman. MINI Countryman Trải nghiệm là một phần thuộc về bản sắc của mỗi con người, đó là những điều chúng ta đã thực hiện, đã nhìn, nghe và cảm nhận. Vì phong thái, tính cách và tư duy của chúng ta được hình thành nên từ những trải nghiệm đã tích lũy được từ thời thơ ấu chứ không phải từ những thứ tài sản mà chúng ta mưu cầu như nhà, xe, điện thoại… Đây là kết luận của Giáo sư tâm lý học Thomas Gilovich sau nhiều năm nghiên cứu.

Trải nghiệm MINI Countryman để cảm nhận hạnh phúc thật sự - 2

Lái chiếc MINI Countryman yêu thích trên cung đường tuyệt vời tạo nên niềm phấn khích lạ thường Thực tế, mua một món đồ đắt tiền không thể thay đổi việc bạn là ai. Chỉ khi trải qua hành trình chinh phục một miền đất lạ với những con người mới, chúng ta chắc chắn sẽ thay đổi về suy nghĩ, tư duy và lăng kính cuộc sống. Rõ ràng, cảm giác hạnh phúc do vật chất mang lại có thể nhanh chóng vơi đi, nhưng sự thoả mãn do các trải nghiệm có được thì càng trở nên quý giá theo thời gian. Chính vì vậy, càng ngày con người càng có xu hướng mua trải nghiệm hơn là mua vật chất.

Trải nghiệm hạnh phúc với MINI Countryman – khám phá Anh Quốc

Quan niệm cho rằng hạnh phúc bền lâu đến từ trải nghiệm hơn là vật chất rất đúng với các sản phẩm có giá trị lớn. Mua một chiếc xe hơi đắt tiền chỉ làm cho bạn thỏa mãn, vui mừng trong chốc lát nhưng trải nghiệm lái chiếc xe yêu thích trên một cung đường tuyệt vời sẽ cho niềm phấn khích lạ thường.

Trải nghiệm MINI Countryman để cảm nhận hạnh phúc thật sự - 3

Các khách hàng Việt Nam đầu tiên trải nghiệm lái MINI trên đường phố Anh quốc. Nếu là một người đam mê MINI Countryman, hẳn bạn sẽ được  trải nghiệm hạnh phúc khó quên khi vừa sở hữu dòng xe yêu thích, vừa chu du đến vùng đất “thai nghén” nên chiếc xe hoàn hảo này. Cơ hội trải nghiệm chuyến du lịch đến London – Oxford trong 6 ngày 5 đêm sẽ được trao cho tất cả khách hàng mua xe MINI Countryman từ hôm nay đến hết ngày 31-12.

Không chỉ được cảm nhận sự cổ kính của kiến trúc và lịch sử lâu đời trong sự hiện đại, năng động của London, bạn còn được tận mắt chứng kiến quá trình sản xuất xe Countryman tại nhà máy Oxford. Bạn sẽ ngạc nhiên với công việc tỉ mỉ của 4.000 nhân viên và 1.000 robot nơi đây và cứ mỗi 68 giây thì một chiếc MINI ra đời với những kỹ thuật khắc khe nhất.

Trải nghiệm MINI Countryman để cảm nhận hạnh phúc thật sự - 4

Những khách hàng của MINI chiêm ngưỡng bộ sưu tập MINI ngay bên trong nhà máy. Trải nghiệm lái xe MINI Countryman cũng sẽ cho bạn cảm giác “ngất ngây” khó tìm thấy ở các dòng xe khác. Có nhà báo đã chia sẻ khi lái chiếc MINI, anh cảm giác mình như được sống trong khung cảnh bộ phim Italian Job ấn tượng từ thời thơ ấu. Và anh trở thành diễn viên chính, thực hiện những pha rượt đuổi ngoạn mục với khả năng di chuyển linh hoạt trên những con đường nhỏ hẹp, phô diễn tốc độ ở những khúc cua và thậm chí là off-road trên mọi địa hình.

Khi lái go-kart với tốc độ cao đặc biệt là vào cua, khung gầm MINI tạo nên cảm giác chắc chắn, an toàn và phấn khích như đường đua cho người ngồi trên xe. MINI Countryman còn cho bạn trải nghiệm khó quên với gia đình, bạn bè. Vì đây là chiếc xe rộng rãi cho 5 người ngồi với khoang nội thất hiện đại, đa chức năng giải trí phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau.

Trải nghiệm MINI Countryman để cảm nhận hạnh phúc thật sự - 5

MINI Countryman là chiếc xe rộng rãi cho 5 người ngồi với khoang nội thất hiện đại, đa chức năng giải trí phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau Đặc biệt, chiếc MIMI Countryman còn cho chủ nhân cảm giác mình ở vị trí độc tôn, không “đụng hàng”. Tuy xuất phát từ gia đình MINI nhưng Countryman mang một thiết kế và trải nghiệm khác biệt. Với 300 lựa chọn màu ngoại thất và 300 lựa chọn màu nội thất, Contryman không giống với bất kỳ chiếc MINI nào trong 15.000 tỉ phiên bản trên thế giới.

Trải nghiệm MINI Countryman để cảm nhận hạnh phúc thật sự - 6

MINI Countryman có khả năng di chuyển linh hoạt trên những con đường nhỏ hẹp, phô diễn tốc độ ở những khúc cua và thậm chí là off-road trên mọi địa hình. Chiếc xe với vẻ bề ngoài mềm mại, quý phái này còn là một “người hùng” trên đường đua, khiến các đối thủ phải e ngại. Có thể nói, sở hữu MINI Countryman đầy phong cách và đến thăm chính nơi mà nó ra đời, chứng kiến quy trình kiến tạo là trải nghiệm vô cùng ý nghĩa và quan trọng trong cuộc đời bạn.

Trải nghiệm MINI Countryman để cảm nhận hạnh phúc thật sự - 7

Chuyến du lịch đến London – Oxford trong 6 ngày 5 đêm sẽ được trao cho tất cả khách hàng mua xe MINI Countryman từ hôm nay đến hết ngày 31-12

nguồn khampha.vn

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...