Mua xe GPX Legend Gentleman 200 2018 ở đâu? giá bán bao nhiêu?

Mua xe GPX Legend Gentleman 200 2018 ở đâu? giá bán bao nhiêu? Hiện GPX Racing đã có một đại lý tại TP.HCM, nhưng chưa công bố giá bán cụ thể. Sự có mặt của GPX Racing tại Việt Nam gây nhiều sự chú ý bởi người tiêu dùng bởi phân khúc môtô cỡ nhỏ hiện chưa nhiều lựa chọn. Hơn nữa, giá bán của GPX dự kiến sẽ tốt hơn so với các mẫu xe cùng phân khúc.

Mua xe GPX Gentleman 200 2018 ở đâu? giá bán bao nhiêu?

GPX Racing là thương hiệu môtô đến từ Thái Lan, thành lập năm 2007 và bắt đầu sản xuất từ năm 2009. Năm ngoái, hãng này vừa xây dựng một cơ sở sản xuất ở Thái Lan, GPX thể hiện tham vọng mở rộng thị trường khi tấn công vào thị trường Malaysia, Campuchia, Philippines, Singapore và mới nhất là Việt Nam.

GPX Racing thường được biết đến là một thương hiệu “mượn ý tưởng” của thương hiệu khác. Ví dụ như mẫu Demon 150GR mang kiểu dáng gần giống với Ducati Panigale. Chiếc Demon 150GN mang phần đầu đèn dễ liên tưởng đến Honda CB500F.

Hiện GPX Racing đã có một đại lý tại TP.HCM, nhưng chưa công bố giá bán cụ thể. Sự có mặt của GPX Racing tại Việt Nam gây nhiều sự chú ý bởi người tiêu dùng bởi phân khúc môtô cỡ nhỏ hiện chưa nhiều lựa chọn. Hơn nữa, giá bán của GPX dự kiến sẽ tốt hơn so với các mẫu xe cùng phân khúc.

Đánh giá ưu nhược điểm GPX Legend Gentleman 200 2018 kèm giá bán tại Việt Nam

Ngày 16/3, lô hàng gồm nhiều mẫu xe GPX đầu tiên khui công tại TP. HCM. Trong số đó đáng chú ý có Demon 150GR, mẫu môtô có thiết kế khá giống dòng sportbike Panigale của thương hiệu Italy, Ducati. Theo giới thạo tin, lô hàng GPX mới về Việt Nam để chuẩn bị cho việc khai trương cửa hàng chính hãng của hãng xe Thái Lan ở quận Bình Thạnh, TP. HCM trong thời gian tới, có thể vào khoảng tháng 4/2018. GPX thành lập vào 2007, sản phẩm đầu tiên có mặt trên thị trường vào 2009. Trong 2017, thị phần GPX tại Thái Lan xếp thứ ba sau Honda và Yamaha.

Tại triển lãm Thailand International Motor Show năm nay, GPX một hãng chuyên sản xuất xe máy tại Thái Lan đã chính thức cho ra mắt mẫu xe mô tô 200 phân khối mang dáng dấp của một chiếc xe Cafe Racer với tên gọi Legend Gentleman 200. Mẫu xe mô tô với chất lượng hoàn thiện khá tốt này sẽ có giá bán là 67.500 Baht (tương đương gần 43 triệu Đồng).  Theo dự đoán khi được nhập khẩu về Việt Nam giá xe GPX Legend Gentleman 200 sẽ tầm khoảng 70 triệu./.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...