Mưa bão, xe sang Mercedes S63 AMG “chết đuối” tại Hà Nội

Rate this post

Mưa bão, xe sang Mercedes S63 AMG “chết đuối” tại Hà Nội: Trong số những tuyến đường thủ đô bị ngập vào chiều qua, ngày 19/8, có cả đoạn trước cổng trường Đại học Sư phạm Ngoại ngữ Hà Nội thuộc khu vực quận Cầu Giấy. “Đường biến thành sông” đã khiến một chiếc xe sang mang nhãn hiệu Mercedes S63 AMG khi lưu thông qua đây bị “chết đuối” tại chỗ.

Mưa bão, xe sang Mercedes S63 AMG “chết đuối” tại Hà Nội

Mưa bão, xe sang Mercedes S63 AMG "chết đuối" tại Hà Nội

Chiếc xe sedan sang trọng Mercedes S63 AMG sử dụng động cơ V8 mạnh 518 mã lực đành nằm chờ xe cứu hộ đến kéo đi vì nước ngập sâu. Do ảnh hưởng của bão số 3 có tên quốc tế là Dianmu hay Thần Sấm, tại nhiều tỉnh miền Bắc, bao gồm cả Hà Nội, đã có mưa lớn và gió giật mạnh vào trưa nay. Những trận mưa lớn liên tục trong vài giờ đồng hồ qua đã khiến nhiều con đường tại thủ đô Hà Nội rơi vào tình trạng ngập lụt.

Mưa bão, xe sang Mercedes S63 AMG "chết đuối" tại Hà Nội 2Mercedes S63 AMG “chết đuối” tại khu vực Cầu Giấy, Hà Nội. Ảnh: Đình Tài.

Trong số những tuyến đường thủ đô bị ngập vào chiều qua, ngày 19/8, có cả đoạn trước cổng trường Đại học Sư phạm Ngoại ngữ Hà Nội thuộc khu vực quận Cầu Giấy. “Đường biến thành sông” đã khiến một chiếc xe sang mang nhãn hiệu xe Mercedes S63 AMG khi lưu thông qua đây bị “chết đuối” tại chỗ.

Mưa bão, xe sang Mercedes S63 AMG "chết đuối" tại Hà Nội 3Nước ngập đến quá nửa bánh xe của chiếc Mercedes S63 AMG. Ảnh: Lê Giang.

Theo nhiều người chứng kiến, chiếc sedan sang trọng đã cố gắng lội qua dòng nước cao đến nửa bánh xe. Tuy nhiên, khi vừa ra khỏi cổng trường Đại học Sư phạm Ngoại ngữ Hà Nội, chiếc xe sang tiền tỷ đã “chết máy” và phải nhờ lực lượng cứu hộ đến giải cứu.

Qua hình ảnh lan truyền trên mạng, có thể thấy đây là chiếc Mercedes S63 AMG đời W221 được sản xuất từ năm 2005 đến 2013. Mercedes S63 AMG W221 khi về Việt Nam từng có giá bán ngất ngưởng 12 tỷ Đồng. Đây đồng thời cũng là một trong những dòng sedan mạnh mẽ nhất của hãng Mercedes. Xe sử dụng động cơ V8, dung tích 6,2 lít, sản sinh công suất tối đa 518 mã lực tại vòng tua máy 6.800 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 630 Nm tại vòng tua máy 5.200 vòng/phút.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...