Mitsubishi Nhật Bản triệu hồi hơn 160.000 xe Outlander & Lancer do lỗi rơ le

Rate this post

Mitsubishi Nhật Bản triệu hồi hơn 160.000 xe Outlander & Lancer do lỗi rơ le: Sự có phát sinh do rơ le bị lỗi có thể khiến động cơ bị đứng hoặc quá nóng, thậm chí trong một số trường hợp có thể làm giảm dòng điện của động cơ hoặc gây cháy. Mitsubishi cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, công ty chưa nhận được báo cáo trường hợp tai nạn nào có liên quan tới lỗi sự cố này. Hiện phía công ty Nhật Bản sẽ thông báo cho các chủ sở hữu xe nằm trong diện bị ảnh ngay trong tháng 10 này và việc kiểm tra và sửa chữa sẽ được các đại lý ủy quyền thực hiện một cách hoàn toàn miễn phí.

Mitsubishi Nhật Bản triệu hồi hơn 160.000 xe Outlander & Lancer do lỗi rơ le

Vụ triệu hồi mới nhất lần này ảnh hưởng tới hai dòng xe bán chạy trên thị trường là SUV Outlander, Outlander Sport và mẫu sedan Lancer. Cụ thể, hãng xe Nhật Bản Mitsubishi sẽ phải triệu hồi tổng cộng 161.167 xe tại Mỹ và Canada do sự cố rơ le điện. Trong đó thị trường Canada có số lượng xe bị thu hồi là 28.600 chiếc và phần còn lại là ở Mỹ. Các sản phẩm nằm trong giai đoạn tung ra thị trường từ năm 2015-2017.

Đánh giá xe Mitsubishi Outlander Sport 2018 về thiết kế nội ngoại thất kèm giá bán mới nhất 12ảnh minh họa

Sự có phát sinh do rơ le bị lỗi có thể khiến động cơ bị đứng hoặc quá nóng, thậm chí trong một số trường hợp có thể làm giảm dòng điện của động cơ hoặc gây cháy. Mitsubishi cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, công ty chưa nhận được báo cáo trường hợp tai nạn nào có liên quan tới lỗi sự cố này. Hiện phía công ty Nhật Bản sẽ thông báo cho các chủ sở hữu xe nằm trong diện bị ảnh ngay trong tháng 10 này và việc kiểm tra và sửa chữa sẽ được các đại lý ủy quyền thực hiện một cách hoàn toàn miễn phí.

Hiện không rõ số lượng xe bán ra tại thị trường Việt Nam có bị ảnh hưởng bởi đợt triệu hồi ở Mỹ hay không? Trước đó, Mitsubishi Việt Nam vừa thông báo đợt thu hồi đối với 943 chiếc Mitsubishi Outlander Sport có số hiệu GA2WXTHHL, sản xuất từ năm 2014-2016 và các mẫu xe cùng loại có số hiệu GA2WXTSHL sản xuất từ năm 2014-2015 do liên quan đến hệ thống giảm chấn cửa sau.

Mitsubishi Outlander gây được ấn tượng mạnh với dáng vẻ trẻ trung, nhờ ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield hoàn toàn mới giúp mang đến một vẻ ngoài cá tính, năng động nhưng vẫn giữ được phong cách lịch lãm,  truyền thống ở những mẫu SUV của Mitsubishi trước đây. All New Outlander có kích thước tổng thể dài, rộng, cao lần lượt 4.695 x 1.810 x 1.680 (mm), cùng chiều dài cơ sở đạt 2.670 (mm), khá tương đồng khi đặt cạnh CR-V, CX-5 2017 hay SantaFe 2017.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...