Mitsubishi Mirage 2017 có gì mới? giá xe bao nhiêu?

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Mitsubishi Mirage 2017 có gì mới? giá xe bao nhiêu?: Các trang bị đáng chú ý rên Mirage mới như chìa khóa thông minh (KOS), nút bấm khởi động (OSS), điều hòa nhiệt độ tự động, đầu DVD với kết nối Bluetooth, USB, AUX. Mirage mới vẫn sử dụng động cơ MIVEC 1.2 lít có công suất 78 mã lực và hộp số vô cấp CVT INVECS III. Cụ thể, Mitsubishi Mirage đã chính thức có mặt tại các đại lý tại Việt nam với 6 màu sắc Trắng , Xám, Bạc, Đỏ, Cam và Đỏ rượu vang.

Mitsubishi Mirage 2017 giá cụ thể bao nhiêu?

Cụ thể, Mitsubishi Mirage đã chính thức có mặt tại các đại lý tại Việt nam với 6 màu sắc Trắng , Xám, Bạc, Đỏ, Cam và Đỏ rượu vang.

  • Giá xe Mirage: (Đã bao gồm thuế VAT và hệ thống âm thanh)
  • Mirage MT: 463.000.000 VNĐ
  • Mirage CVT: 536.000.000 VNĐ

Mirage 2017 có gì mới?

Với mức giá hấp dẫn này, Mirage 2017 có một số thay đổi ở ngoại thất như thiết kế tổng thể hài hòa và ấn tượng hơn. Lưới tản nhiệt kiểu mới mạ crome sáng bóng, nắp ca – pô và các đường gân thể thao cá tính, mâm bánh đường kính 15 inch, 2 tông màu trẻ trung, hiện đại. Chiều dài thân xe được tăng lên 85mm.Điểm nhấn nổi bật nhất chính là vô lăng.  Ở nội thất, vô lăng được thiết kế lại sử dụng vật liệu da cùng ốp nhựa đen bóng sang trọng hơn cùng với đó là cụm đồng hồ trung tâm thiết kế hiện đại.

Mirage 2017 mới ra mắt giá 463 triệu đồng có gì mới? - Ảnh 1Mirage 2017 mới ra mắt giá 463 triệu đồng có gì mới?

Các trang bị đáng chú ý rên Mirage mới như chìa khóa thông minh (KOS), nút bấm khởi động (OSS), điều hòa nhiệt độ tự động, đầu DVD với kết nối Bluetooth, USB, AUX. Mirage mới vẫn sử dụng động cơ MIVEC 1.2 lít có công suất 78 mã lực và hộp số vô cấp CVT INVECS III.u

Mitsubishi Mirage 2017 có gì mới? giá xe bao nhiêu?

Các trang bị an toàn trên Mirage như: khung xe RISE, phanh ABS, EBD, 2 túi khí và hệ thống căng đai tự động, trục lái và bàn đạp phanh có khả năng tự đổ,…

Mitsubishi Mirage 2017 có gì mới? giá xe bao nhiêu?

Xe đặc biệt được nhấn mạnh ở lợi thế tiết kiệm nhiên liệu khi sở hữu động cơ MIVEC 1.2L có công suất 78PS, hộp số vô cấp CVT INVECS III, hệ số cản gió thấp giúp xe vận hành mạnh mẽ, linh hoạt và tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu phân khúc.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...