Đánh giá xe Mitsubishi Eclipse Cross 2018 về thiết kế kèm giá bán mới nhất

Rate this post

Đánh giá xe Mitsubishi Eclipse Cross 2018 về thiết kế kèm giá bán mới nhất: Trước tiên, Mitsubishi Eclipse Cross 2018 sẽ được bán ra thị trường châu Âu trong Quý 3 năm nay, sau đó tới các thị trường khác như Nhật Bản, Bắc Mỹ, Úc và những khu vực khác. Mitsubishi Eclipse Cross 2018 có 2 cấu hình động lực, cân bằng giữa sức mạnh, hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu

  • Mitsubishi Pajero Sport 2017 giá bao nhiêu, Mitsubishi Mirage 2017 có gì mới
  • Đánh giá xe Toyota Corolla 2017, Toyota Fortuner 2017 và Toyota Innova 2017

Đánh giá xe Mitsubishi Eclipse Cross 2018 về thiết kế kèm giá bán mới nhất

Tại Geneva Motor Show, Mitsubishi Motors đã chính thức ra mắt toàn cầu mẫu crossover SUV Eclipse Cross 2018 hoàn toàn mới. Xe sẽ tới thị trường châu Âu đầu tiên vào Quý 3 năm nay. Mitsubishi Eclipse Cross là mẫu SUV trên cơ sở xe hạng C và mang phong cách dòng Coupe, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, thiết kế táo bạo hướng đến khách hàng trẻ tuổi năng động.

Đánh giá xe Mitsubishi Eclipse Cross 2018 về thiết kế kèm giá bán mới nhất 1

Trước tiên, Mitsubishi Eclipse Cross 2018 sẽ được bán ra thị trường châu Âu trong Quý 3 năm nay, sau đó tới các thị trường khác như Nhật Bản, Bắc Mỹ, Úc và những khu vực khác.

Đánh giá xe Mitsubishi Eclipse Cross 2018 về thiết kế kèm giá bán mới nhất 4

Thiết kế của Mitsubishi Eclipse Cross 2018 nổi bật với các đường gân cứng cáp, tạo hình khoẻ khoắn thể thao. Chiếc SUV Coupe mới này hiển nhiên cũng được Mitsubishi áp dụng triết lý thiết kế mới của tập đoàn là ngôn ngữ Dynamic Shield, kết hợp vẻ đẹp và công năng.

Đánh giá xe Mitsubishi Eclipse Cross 2018 về thiết kế kèm giá bán mới nhất 2

Mitsubishi Eclipse Cross 2018 có 2 cấu hình động lực, cân bằng giữa sức mạnh, hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu. Một hệ động lực với động cơ xăng tăng áp 1.5L Turbo mới kết hợp với hộp số vô cấp CVT có chế độ thể thao 8 cấp số ảo, trong khi một hệ động lực khác dùng động cơ turbo diesel 2.2L với common rail và phun nhiên liệu trực tiếp, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp mới.

Đánh giá xe Mitsubishi Eclipse Cross 2018 về thiết kế kèm giá bán mới nhất 11

Mitsubishi Eclipse Cross 2018 được trang bị hệ dẫn động 4 bánh 4WD điều khiển điện tử có thể tối ưu lực xoắn truyền tải tới các bánh xe. Bên cạnh đó, hệ thống kiểm soát 4 bánh S-AWC (Super All-Wheel Control) tích hợp kiểm soát động học thân xe, đem lại khả năng vận hành đầy thú vị cho chiếc Eclipse Cross mới.

Mitsubishi Eclipse Cross 2018: Eclipse Cross là tân binh sẽ gia nhập vào bộ sản phẩm xe 2 cầu 4×4 và SUV toàn cầu của Mitsubishi Motors Corporation (MMC), hiện bao gồm ASX (Outlander Sport), Outlander, Pajero Sport (Montero Sport), Pajero. Trước tiên, Mitsubishi Eclipse Cross sẽ được bán ra thị trường châu Âu trong Quý 3 năm nay, sau đó tới các thị trường khác như Nhật Bản, Bắc Mỹ, Úc và những khu vực khác. Về phân hạng, Mitsubishi Eclipse Cross là mẫu SUV trên cơ sở xe hạng C và mang phong cách dòng Coupe, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, thiết kế táo bạo hướng đến khách hàng trẻ tuổi năng động.

Tags: Mitsubishi Eclipse Cross 2018, giá xe Mitsubishi Eclipse Cross 2018, đánh giá Mitsubishi Eclipse Cross 2018, Mitsubishi Eclipse Cross 2018 giá bao nhiêu

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...