[bsa_pro_ad_space id=33,35]

Đánh giá xe Mercedes S Class 2018 về thiết kế nội ngoại thất kèm giá bán mới nhất

Rate this post

Đánh giá xe Mercedes S Class 2018 về thiết kế nội ngoại thất kèm giá bán mới nhất: toàn bộ dòng Mercedes S Class 2018 đều sẽ được trang bị loại lưới tản nhiệt này. Đằng sau Mercedes-Benz S-Class 2018 xuất hiện đèn hậu với “hiệu ứng bụi sao”. Đây là thiết kế đã lần đầu tiên xuất hiện trên Mercedes-Benz E-Class 2017. Bên trong Mercedes-Benz S-Class 2018 xuất hiện vô lăng hoàn toàn mới với thiết kế 3 chấu thay vì 2 như cũ. Tiếp đến là bảng táp-lô cải tiến với màn hình kỹ thuật số 12,3 inch trước mặt người lái sẽ không tách riêng làm 2 như cũ.

Mercedes S Class 2018 có gì mới?

Với nhiều cải tiến và công nghệ đột phá, Mercedes-Benz S-Class mới tiếp tục xác lập những chuẩn mực cao hơn trong phân khúc sedan hạng sang cỡ lớn. Mercedes-Benz S-Class 2018 mới (bản facelift) đã ra mắt toàn cầu tại sự kiện cho báo giới “Mercedes-Benz Media Night” ngay trước thềm triển lãm ô tô Thượng Hải (Auto Shanghai 2017) diễn ra ở Trung Quốc. Đánh giá xe Mercedes S Class 2018 về thiết kế nội ngoại thất kèm giá bán mới nhất 10 Với rất nhiều nâng cấp, sáng tạo về công nghệ trang bị, tiện nghi, từ các động cơ mới, hệ thống hỗ trợ lái xe thông minh hơn cho tới xác lập mới trong nội thất, đặc biệt là chức năng chăm sóc sức khỏe lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới.

Mercedes S Class 2018 giá bao nhiêu?

Đây là lần nâng cấp (facelift) giữa vòng đời thế hệ thứ 6 của dòng xe S-Class (W222). Mẫu xe lá cờ đầu của Mercedes-Benz chính là mẫu sedan cỡ lớn hạng sang bán chạy nhất thế giới trong năm 2016. Tính từ năm 2013, hãng xe Đức đã bán hơn 300.000 chiếc S-Class.

Đánh giá xe Mercedes S Class 2018 về thiết kế nội ngoại thất kèm giá bán mới nhất 2Các phiên bản khác nhau của Mercedes S Class 2018 mới trình làng gồm: S 350 d 4MATIC (diesel); S 400 d 4MATIC (diesel); S450L 2019, S 560 4MATIC (thay cho S 500); Mercedes-Maybach S 560 (thay cho Maybach S 500); Mercedes-Maybach S 650 (thay cho Maybach S 600, và có tên S 680 ở Trung Quốc); Mercedes-AMG S 63 4MATIC+ và Mercedes-AMG S 65.

Thông số kỹ thuật Mercedes S Class 2018 cơ bản

Đánh giá xe Mercedes S Class 2018 về thiết kế nội ngoại thất kèm giá bán mới nhất 1

Đánh giá xe Mercedes S Class 2018

Lưới tản nhiệt thanh ngang kép mạ crôm không còn là độc quyền của Mercedes-Benz S-Class phiên bản dùng động cơ V12 và Maybach. Thay vào đó, toàn bộ dòng Mercedes S Class 2018 đều sẽ được trang bị loại lưới tản nhiệt này. Đằng sau Mercedes-Benz S-Class 2018 xuất hiện đèn hậu với “hiệu ứng bụi sao”. Đây là thiết kế đã lần đầu tiên xuất hiện trên Mercedes-Benz E-Class 2017.

Đánh giá xe Mercedes S Class 2018 về thiết kế nội ngoại thất kèm giá bán mới nhất 3

Bên trong Mercedes-Benz S-Class 2018 xuất hiện vô lăng hoàn toàn mới với thiết kế 3 chấu thay vì 2 như cũ. Tiếp đến là bảng táp-lô cải tiến với màn hình kỹ thuật số 12,3 inch trước mặt người lái sẽ không tách riêng làm 2 như cũ.

Đánh giá xe Mercedes S Class 2018 về thiết kế nội ngoại thất kèm giá bán mới nhất 4

Thay vào đó, hãng Mercedes-Benz đã quyết định nhập làm một và tạo ra một màn hình cực rộng, mang đến thiết kế liền mạch hơn cho nội thất của S-Class 2018. Đó là chưa kể đến touchpad nâng cấp trên cụm điều khiển trung tâm.

Đánh giá xe Mercedes S Class 2018 về thiết kế nội ngoại thất kèm giá bán mới nhất 5

Mẫu xe lá cờ đầu của Mercedes-Benz cũng tiến một bước xa hơn về phát triển xe tự lái và tổ hợp công nghệ lái xe thông minh lên tầm cao mới. Hệ thống kiểm soát khoảng cách chủ động (DISTRONIC Active Proximity Control) và hỗ trợ lái chủ động (Active Steer Assist) nay hỗ trợ người lái tốt hơn, tiện nghi hơn để giữ khoảng cách và hướng lái an toàn. Tốc độ xe vận hành được tự động điều chỉnh.

Đánh giá xe Mercedes S Class 2018 về thiết kế nội ngoại thất kèm giá bán mới nhất 8

Cũng đáng chú ý trên Mercedes S Class 2018 là công nghệ đèn pha MULTIBEAM LED và pha cao ULTRA RANGE với khoảng cách cực xa lên tới 650m. Công nghệ quét bề mặt đường ROAD SURFACE SCAN cho phép đoán nhận những gờ hoặc đoạn gợn sóng ở cung đường phía trước, hay chức năng nghiêng thân xe khi vào cua CURVE tiếp tục là những tính năng độc đáo của S-Class mới trong phân khúc sedan hạng sang thượng cấp.
Đánh giá xe Mercedes S Class 2018 về thiết kế nội ngoại thất kèm giá bán mới nhất 7

Tính năng kiểm soát tiện nghi ENERGIZING là công nghệ mang tính tiên phong đầu tiên trên thế giới được áp dụng vào sản xuất hàng loạt. Tính năng trang bị tùy chọn này liên kết nhiều hệ thống tiện nghi trong xe lại với nhau, như điều hòa không khí, hệ thống đèn viền nội thất, chức năng massage và chức năng tỏa hương thơm, và rồi cho phép người ngồi trong xe có thể thiết lập một chương trình chăm sóc sức khỏe đặc biệt thích hợp với phong thái, tâm trạng hoặc nhu cầu nào đó. Điều này giúp  cải thiện độ tiện nghi theo phương diện vật lý học cũng như sức khỏe khi xe đang chạy trên đường.

Đánh giá xe Mercedes S Class 2018 về thiết kế nội ngoại thất kèm giá bán mới nhất 9

Một vài động cơ mới đã được lên kế hoạch cho Mercedes S Class 2018 mới, gồm các động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng (cả xăng và diesel) cũng như một động cơ V8 Biturbo mới. Ngoài ra, Mercedes-Benz đã lên kế hoạch một phiên bản plug-in hybrid với tầm hoạt động chế độ chạy điện khoảng 50km. Đồng thời, những công nghệ mang tính đột phá như bộ máy phát khởi động tích hợp 48V và máy nén tăng áp điện lần đầu được Mercedes-Benz trình làng thế giới.

 

Kết bài đánh giá Mercedes-Benz S-Class 2018 không khác biệt nhiều so với phiên bản cũ. Phần ngoại thất có thay đổi ở cản va trước/sau và ống xả, nâng cấp thiết kế bên trong cụm đèn hậu, cụm đèn pha Multibeam nâng cấp đi kèm dải đèn LED 3 tầng. Đèn pha xe ứng dụng công nghệ Multibeam LED với 84 đi-ốt phát sáng và tính năng chiếu xa Ultra Range, tương tự “đàn em” E-Class thế hệ mới. Tags: Mercedes S Class 2018, giá xe Mercedes S Class 2018, đánh giá Mercedes S Class 2018, Mercedes S Class 2018 giá bao nhiêu, thông số kỹ thuật Mercedes S Class 2018

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...