Mercedes GLE Coupe độ boby kit của Hamann cùng bộ la-zăng huyền thoại

Rate this post

Mercedes GLE Coupe độ boby kit của Hamann cùng bộ la-zăng huyền thoại: Gần đây có một bài báo cho rằng cuộc sống như một diễn viên Stormtrooper trong phim Chiến tranh giữa các vì sao cũng giống như địa ngục vậy. Vì giày của họ không có đế, nên họ có thể trượt ngã bất cứ lúc nào. Tương tự như vậy, không dễ dàng để sống với một chiếc SUV cỡ lớn đã được hạ thấp gầm và trang bị la zăng lớn hơn. Tuy nhiên trông có cũng hơi phong cách…

Mercedes GLE Coupe độ boby kit của Hamann cùng bộ la-zăng huyền thoại

Bộ kit của Hamann không chỉ nổi tiếng về bộ la zăng khổng lồ màu đen huyền thoại thường xuất hiện. Bộ kit này từng được biết đến trên phiên bản Hamann BMW X6 M, và giờ đây, nó lại được áp dụng cho chiếc Mercedes GLE Coupe.

Mercedes GLE Coupe độ boby kit của Hamann cùng bộ la-zăng huyền thoại

Gần đây có một bài báo cho rằng cuộc sống như một diễn viên Stormtrooper trong phim Chiến tranh giữa các vì sao cũng giống như địa ngục vậy. Vì giày của họ không có đế, nên họ có thể trượt ngã bất cứ lúc nào. Tương tự như vậy, không dễ dàng để sống với một chiếc SUV cỡ lớn đã được hạ thấp gầm và trang bị la zăng lớn hơn. Tuy nhiên trông có cũng hơi phong cách…

Mercedes GLE Coupe trắng toàn thân với bộ kit của Hamann 2

Đây là một chiếc SUV với bộ kit thân rộng, cản xe phình ra để phù hợp với đường viền xe của Mercedes GLE Coupe. Nhưng mặt khác, thiết kế trông giống với một chiếc Range Rover. Một điểm khác biệt là ở phía trước, xe được trang bị một cánh gió để hợp với bộ kit AMG.

Mercedes GLE Coupe trắng toàn thân với bộ kit của Hamann 3

Tất nhiên, chiếc xe còn có thể tùy chỉnh nhiều hơn thế nữa. Ví dụ như Hamann có cung cấp mui xe sợi carbon và có thể thay thế biểu tượng của Mercedes bằng biểu tượng của chính mình. Nhưng chủ nhân của chiếc xe, người đã yêu cầu DS Auto trang bị bộ kit này, đã không muốn làm điều đó.

Mercedes GLE Coupe trắng toàn thân với bộ kit của Hamann 4

Mercedes GLE Coupe trắng toàn thân với bộ kit của Hamann 5

Về phía sau, xe thay đổi khá nhiều, nhờ nhiều hốc hút gió giả cùng một bộ khuếch tán được sơn cùng màu với thân xe. Chủ để all-white (trắng toàn thân) khá là vừa mắt, cùng với đó là la zăng và cửa xe màu đen. Việc tùy chỉnh bảng điều khiển cho giống diện mạo của Stormtrooper cũng không mấy khó khăn.

Mercedes GLE Coupe độ boby kit của Hamann cùng bộ la-zăng huyền thoại 6

Đây sẽ là một chiếc xe rất “Hamann” nếu không có hệ thống xả quad bắt buộc. Tiếng của nó hơi inh ỏi đến nỗi hàng xóm sẽ luôn biết bạn đi làm vào lúc nào mỗi ngày. Nhưng chi tiết đáng ngạc nhiên của gói độ này lại nằm ở cánh gió. Cánh gió này không có kích thước của Subaru WRX STI, mà trông giống một phụ kiện tinh tế hơn, cùng một số trang bị khác, xe gợi nhớ đến phiên bản TT RS.

Mercedes GLE Coupe độ boby kit của Hamann cùng bộ la-zăng huyền thoại 7

Mercedes GLE Coupe độ boby kit của Hamann cùng bộ la-zăng huyền thoại 8

Mercedes GLE Coupe độ boby kit của Hamann cùng bộ la-zăng huyền thoại 10

Mercedes GLE Coupe độ boby kit của Hamann cùng bộ la-zăng huyền thoại 9

Mercedes GLE Coupe trắng toàn thân với bộ kit của Hamann

Mercedes GLE Coupe độ boby kit của Hamann cùng bộ la-zăng huyền thoại 11

Mercedes GLE Coupe độ boby kit của Hamann cùng bộ la-zăng huyền thoại 12

Mercedes GLE Coupe độ boby kit của Hamann cùng bộ la-zăng huyền thoại 13

Mercedes GLE Coupe độ boby kit của Hamann cùng bộ la-zăng huyền thoại 14

Mercedes GLE Coupe độ boby kit của Hamann cùng bộ la-zăng huyền thoại 15

Mercedes GLE Coupe độ boby kit của Hamann cùng bộ la-zăng huyền thoại 16

Mercedes GLE Coupe độ boby kit của Hamann cùng bộ la-zăng huyền thoại 17

(Tuoitrethudo)

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...