Mercedes GLC 300 bốc cháy đột ngột giữa đường chuyên gia của hãng vào cuộc

Rate this post

Mercedes GLC 300 bốc cháy đột ngột giữa đường chuyên gia của hãng vào cuộc: Theo đại diện Mercedes Việt Nam, ngay sau khi có thông tin về vụ cháy xe Mercedes tại Hà Nội, hãng đã cử chuyên gia bay từ TP.HCM ra để làm việc, tìm hiểu nguyên nhân của vụ cháy. Đến tối ngày 5/4, dưới sự chứng kiến của chủ xe, chuyên gia của hãng đã tiến hành mở xe ra để kiểm tra.Quá trình kiểm tra cho thấy, bộ giới hạn dòng điện còn nguyên, phần cháy xác định xuất phát ở phía trên động cơ. Theo đó, kết luận ban đầu, vụ cháy xe không hề liên quan đến lỗi cầu chì. Hiện, hãng cũng đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân gây cháy và sẽ có thông báo gửi đến giới truyền thông trong thời gian sớm nhất.

  • Bảng giá xe Mercedes, Mercedes E Class 2017 và Mercedes E300 AMG 2017
  • Mua bán xe Mercedes, Mua bán xe Audi và Mua bán xe BMW

Mercedes GLC 300 bốc cháy đột ngột giữa đường chuyên gia của hãng vào cuộc

Mercedes Việt Nam khẳng định chiếc xe GLC 300 cháy tối ngày 4/4 không hề liên quan đến lỗi cầu chì. Hiện hãng này đang tiếp tục làm rõ những vấn đề có liên quan. Như báo đã phản ánh trước đó, khoảng 22 giờ 10 phút, tối 4/4, trên đường Lê Văn Lương (Hà Nội) đã diễn ra một vụ cháy xe Mercedes GLC 300. PV báo đã có liên hệ với đại diện Mercedes Việt Nam để làm rõ hơn về vụ việc.

Theo đại diện Mercedes Việt Nam, ngay sau khi có thông tin về vụ cháy xe Mercedes tại Hà Nội, hãng đã cử chuyên gia bay từ TP.HCM ra để làm việc, tìm hiểu nguyên nhân của vụ cháy. Đến tối ngày 5/4, dưới sự chứng kiến của chủ xe, chuyên gia của hãng đã tiến hành mở xe ra để kiểm tra.

Mercedes GLC 300 bốc cháy đột ngột giữa đường chuyên gia của hãng vào cuộc 1Chiếc Mercedes GLC300 bốc cháy tối ngày 4/4 trên đường Lê Văn Lương, Hà Nội

Quá trình kiểm tra cho thấy, bộ giới hạn dòng điện còn nguyên, phần cháy xác định xuất phát ở phía trên động cơ. Theo đó, kết luận ban đầu, vụ cháy xe không hề liên quan đến lỗi cầu chì. Hiện, hãng cũng đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân gây cháy và sẽ có thông báo gửi đến giới truyền thông trong thời gian sớm nhất.

Cho biết thêm về vụ việc, đại diện Mercedes Việt Nam cho hay, chiếc xe bị cháy ngày 4/4 ban đầu được đăng ký tại TP.HCM. Sau đó chiếc xe được bán lại cho 1 chủ showroom ở Hà Nội. Ngày 4/4, khi người mua xe mới rời showroom được một đoạn thì chiếc xe đột ngột bốc cháy. Vì vậy, người này chưa kịp làm các thủ tục sang tên đổi chủ cho chiếc xe. Về mặt pháp lý, trên giấy tờ chiếc xe vẫn thuộc về showroom nên hãng tiếp tục trực tiếp làm việc với đơn vị này.

Mercedes GLC 300 2016, người xem không khỏi phấn khích trước sự hoàn mỹ và ngưỡng mộ tài năng vô bở bến của các nhà thiết kế của hãng Mercedes. Dưới bàn tay tài hoa của “những nghệ sỹ”, theo đánh giá xe chiếc Mercedes GLC 300 AMG 4Matic 2016 đã trở thành một kiệt tác của nhân loại, làm thức tỉnh mọi giác quan và trỗi dậy trong con người mong muốn sở hữu một chiếc xế hộp sang trọng để xứng đáng với đẳng cấp của mình. Ngoại thất của Mercedes GLC 300 2016, người xem lại tiếp tục khám phá ra những điểm vượt trội trong thiết kế, mang lại cho chiếc xe một thể hình hoàn mỹ từ ngoài vào trong. Với thiết kế lưới tản nhiệt 2 nan màu bạc với viền chrome & logo ngôi sao 3 cánh ở chính giữa vô cùng quen thuộc của các dòng xe SUV của hãng Mercedes,

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...