Mercedes-Benz Việt Nam kiểm tra miễn phí & giảm giá bảo dưỡng xe tháng 3

Rate this post

Mercedes-Benz Việt Nam kiểm tra miễn phí & giảm giá bảo dưỡng xe tháng 3: Cụ thể, chủ sở hữu các mẫu xe trên sẽ nhận được các ưu đãi và quyền lợi bao gồm: bảo dưỡng nhanh, kiểm tra miễn phí 50 hạng mục kỹ thuật, chiết khấu 15% phụ tùng và dầu động cơ chính hãng. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng 1 món quà tại các trung tâm dịch vụ ủy quyền của Mercedes-Benz Việt Nam.

  • Mua bán xe Mercedes cũ, mua bán xe Mercedes tại Hà Nội, Mua xe Mercedes

Mercedes-Benz Việt Nam kiểm tra miễn phí & giảm giá bảo dưỡng xe tháng 3

Từ ngày 6/3 đến 25/3/2017, Mercedes-Benz Việt Nam tổ chức chương trình Tuần lễ vàng với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng đang sở hữu các dòng xe A-Class, C-Class, CLA, GLA, GLC, GLK, GLE và GLS. Cụ thể, chủ sở hữu các mẫu xe trên sẽ nhận được các ưu đãi và quyền lợi bao gồm: bảo dưỡng nhanh, kiểm tra miễn phí 50 hạng mục kỹ thuật, chiết khấu 15% phụ tùng và dầu động cơ chính hãng. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng 1 món quà tại các trung tâm dịch vụ ủy quyền của Mercedes-Benz Việt Nam.

Mercedes-Benz Việt Nam kiểm tra miễn phí & giảm giá bảo dưỡng xe tháng 3

Khách hàng cũng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tiếp đón theo tiêu chuẩn 5 sao khi đến các trung tâm dịch vụ ủy quyền của Mercedes-Benz Việt Nam, như hỗ trợ di chuyển, phòng chờ hạng sang với trà, cà phê và thức ăn nhẹ, wifi tốc độ cao… Chương trình trên nằm trong chuỗi hoạt động hậu mãi nhằm xây dựng trải nghiệm dịch vụ khách hàng tốt nhất theo tiêu chuẩn cao cấp của Mercedes-Benz Việt Nam.

Mercedes A250 AMG 2016 có thiết kế thể thao và năng động sang trọng,cá tính và đẳng cấp đã làm nên thương hiệu hãng Mercedes, bạn là 1 tín đồ ưa thích tốc độ hay đơn giản chỉ thích những mẫu xe thời trang thì Mercedes A250 AMG 2016 chưa bao giờ làm bạn thất vọng. Dòng xe này đã được khá nhiều người mong đợi, tuy nhỏ nhưng kiểu dáng thể thao cùng với vận hành của nó thật đáng nể đã tạo ra sự khác biệt cho dòng xe này.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...