Mercedes-Benz C-Class 2019 lộ ảnh thực tế trên đường chạy thử

Rate this post

Mercedes-Benz C-Class 2019 lộ ảnh thực tế trên đường chạy thử: Những hình ảnh chạy thử của Mercedes-Benz C-Class 2019 cho thấy những đường nét trông rất giống như một phiên bản thu nhỏ của dòng S-Class. Cả phiên bản sedan và wagon của Mercedes-Benz C-Class 2019 mới điều có cản trước được cải tiến. Trong khi đó, các chi tiết như tản nhiệt, đèn pha, đèn hậu và cản sau đều được kỳ vọng làm mới

  • Giá xe Mercedes: Đánh giá Mercedes E Class 2017 và Đánh giá Mercedes A Class 2017

Mercedes-Benz C-Class 2019 lộ ảnh thực tế trên đường chạy thử

Mercedes-Benz C-Class 2019 lộ ảnh thực tế trên đường chạy thử 1

Những hình ảnh chạy thử của Mercedes C-Class 2019 cho thấy những đường nét trông rất giống như một phiên bản thu nhỏ của dòng S-Class. Nếu như trước đó, vào cuối tháng 11, những hình ảnh rò rỉ lần đầu về bản nâng cấp chỉ để lộ thiết kế của cản trước thì giờ đây, các chi tiết về cụm đèn pha và đèn đuôi đã thể hiện rõ nét, cho thấy một diện mạo tương tự như bản nâng cấp của người anh em S-Class.

Mercedes-Benz C-Class 2019 lộ ảnh thực tế trên đường chạy thử 4

Lưới tản tản nhiệt và cản sau cũng được hy vọng là sẽ được sửa đổi trên bản nâng cấp lần này. Trong khi đó, những thay đổi bên trong khoang cabin theo hướng sang trọng và nhiều công nghệ hơn, bao gồm một màn hình thông tin giải trí touchpad, cụm đồng hồ kỹ thuật số tương tự như trên bản S-Class.

Mercedes-Benz C-Class 2019 lộ ảnh thực tế trên đường chạy thử 2

Cả phiên bản sedan và wagon của Mercedes-Benz C-Class 2019 mới điều có cản trước được cải tiến. Trong khi đó, các chi tiết như tản nhiệt, đèn pha, đèn hậu và cản sau đều được kỳ vọng làm mới. Những cải tiến ở nội thất hiện chưa được tiết ngoại trừ những thay đổi ở hệ thống thông tin giải trí và cách bố trí tại khu điều khiển trung tâm. Một cụm đồng hồ kỹ thuật số tương tự như S-Class cũng được nhìn thấy trong khoang nội thất của Mercedes-Benz C-Class 2019.

Mercedes-Benz C-Class 2017 Mercedes-Benz C-Class 2017 cũng sở hữu thiết kế cản trước mới với nhiều chi tiết khác biệt quanh lưới ca lăng, hốc hút gió động cơ. Mercedes-Benz cũng bổ sung thêm một số tiểu tiết mạ crom quanh ốp sườn và cản sau. Nhiều chi tiết nội thất cũng sẽ được nâng cấp theo chiều hàng sang trọng hơn thế hệ hiện nay – bao gồm cả hệ thống thông tin giải trí mới với thiết kế hai màn hình (giống với E-Class 2017).

Tags: Mercedes-Benz C-Class 2019, giá xe Mercedes-Benz C-Class 2019, đánh giá Mercedes-Benz C-Class 2019, Mercedes-Benz C-Class 2019 giá bao nhiêu

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...