Đánh giá xe Mercedes-Benz C-Class 2018 với hình ảnh thiết kế nội ngoại thất mới

Rate this post

Đánh giá xe Mercedes-Benz C-Class 2018 với hình ảnh thiết kế nội ngoại thất mới: Cản trước được Mercedes-Benz C-Class 2018 che đậy khá kỹ lưỡng trong quá trình thử nghiệm. Theo Mercedes-Benz, phiên bản này sẽ không sử dụng trang thiết bị như các phiên bản C, E và S-Class ra mắt trước đó. Trên xe Mercedes-Benz C-Class 2018 còn được trang bị hệ thống đèn báo khẩn cấp nhấp nháy trong trường hợp chiếc xe dừng khẩn cấp ở tốc độ 48 km/h hoặc trong quá trình đèn phanh khẩn cấp sáng.

  • Đánh giá Mercedes-Benz E-Class 2018, Mercedes-Benz X-Class 2018
  • Giá xe Mercedes, Mua bán xe Mercedes C-Class

Đánh giá xe Mercedes-Benz C-Class 2018 với hình ảnh thiết kế nội ngoại thất mới

Bản nâng cấp Mercedes-Benz C-Class 2018 sở hữu kiểu cản trước, đèn chiếu sáng và đèn hậu mới, tuy nhiên kiểu dáng và kích thước bên ngoài không thay đổi nhiều. Một trong những chi tiết đáng chú ý nhất của Mercedes-Benz C-Class 2018 là cản trước kiểu mới được hãng xe sang này che đậy khá kỹ lưỡng trong quá trình thử nghiệm. Bên cạnh đó, cụm đèn chiếu sáng và đèn hậu kiểu mới là những thay đổi rõ ràng nhất.

Đánh giá xe Mercedes-Benz C-Class 2018 với hình ảnh thiết kế nội ngoại thất mới 1

Cản trước được Mercedes-Benz C-Class 2018 che đậy khá kỹ lưỡng trong quá trình thử nghiệm. Theo Mercedes-Benz, phiên bản này sẽ không sử dụng trang thiết bị như các phiên bản C, E và S-Class ra mắt trước đó. Theo đó, C-Class 2018 được trang bị thêm hai cụm đèn LED cường độ cao hội tụ ánh sáng chiếu thẳng góc xa. Hệ thống sử dụng bốn thiết bị điều khiển tạo ra mô hình chiếu sáng lý tưởng 100 lần/giây.

Đánh giá xe Mercedes-Benz C-Class 2018 với hình ảnh thiết kế nội ngoại thất mới 2

Cụm đèn chiếu sáng và đèn hậu Mercedes-Benz C-Class 2018 kiểu mới là những thay đổi rõ ràng nhất. Hai cụm đèn LED trong bức ảnh chụp được có thể là loại đèn LED hồng ngoại hỗ trợ cho chế độ chiếu sáng ban đêm, giúp người lái có thể phát hiện người hoặc động vật khuất tầm nhìn trên đường do điều kiện ánh sáng thấp.

Đánh giá xe Mercedes-Benz C-Class 2018 với hình ảnh thiết kế nội ngoại thất mới 3

Khi cụm đèn được bổ sung bởi chùm ánh sáng cường độ cao sẽ giúp cho chiếc xe chiếu sáng rộng hơn, rõ nét hơn trên đường, nhất là khi xe vào đoạn đường uốn lượn mà không làm chói mắt các phương tiện giao thông khác. Phần đuôi xe và cụm đèn hậu không có thay đổi nhiều về kích cỡ và kiểu dáng. Trên xe Mercedes-Benz C-Class 2018 còn được trang bị hệ thống đèn báo khẩn cấp nhấp nháy trong trường hợp chiếc xe dừng khẩn cấp ở tốc độ 48 km/h hoặc trong quá trình đèn phanh khẩn cấp sáng. Phần đuôi xe và cụm đèn hậu không có thay đổi nhiều về kích cỡ và kiểu dáng.

Mercedes-Benz C-Class 2018: Tuy nhiên, điều được nhiều người chờ đợi là sự nâng cấp mạnh mẽ ở công nghệ phía trong cabin, với những tính năng rất được chờ đợi như khả năng lái bán tự động của chiếc E-Class thế hệ mới. Đáng tiếc là Mercedes-Benz C-Class 2018 vẫn chỉ được trang bị nút xoay để điều khiển thay vì bàn rê chuột cảm ứng. Cũng theo trang tin khá uy tín này, vô-lăng trên C-Class 2018 sẽ được trang bị loại nút bấm cảm ứng lực – hiện chưa rõ có tác dụng cụ thể nào. Cuối cùng, động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng đang được sử dụng trên S-Class, dự kiến sẽ được mang sang chiếc C-Class mới, ở phiên bản cao cấp

Tags: Mercedes-Benz C-Class 2018, giá xe Mercedes-Benz C-Class 2018, đánh giá Mercedes-Benz C-Class 2018, Mercedes-Benz C-Class 2018 giá bao nhiêu

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...