Mazda3 2017 Facelift về Việt Nam những màu gì? Giá bao nhiêu?

Rate this post

Mazda3 2017 Facelift về Việt Nam những màu gì? Giá bao nhiêu? Phiên bản nâng cấp của Mazda3 2017 sắp tới sẽ có thay đổi một chút về diện mạo phía trước, cũng như nâng cấp thiết kế nội thất để nâng tầm mẫu xe này lên tầm thể thao và sang trọng mới. Kể từ khi ra mắt thế hệ hiện tại, Mazda3 vẫn luôn là một trong những mẫu xe có nội thất đẹp nhất trong phân khúc. Do đó, lần nâng cấp mới sẽ khiến cho mẫu xe này ghi điểm cao hơn trong mắt người tiêu dùng. Đây chỉ là phiên bản facelift nên sẽ chỉ có những thay đổi không quá nhiều trong diện mạo chiếc xe.

  • Đánh giá xe Mazda 3 2017 về nội ngoại thất và thông số kỹ thuật
  • Mazda3 2017 Facelift giá bao nhiêu? Khi nào về Việt Nam?
  • Đánh giá Mazda 3 2017: Nhiều thay đổi về ngoại thất, giá xe Mazda 2017

Mazda3 2017 Facelift khi nào về Việt Nam? Giá bao nhiêu?

Dự đoán ban đầu thì giá xe Mazda 3 2017 sẽ dao động từ 23,000-30,000 USD. Mazda 3 sẽ được phát hành là quý cuối cùng của năm 2017. Tại Việt Nam, Mazda3 được giới thiệu từ năm 2014 với 3 phiên bản, gồm: Mazda3 sedan AT 1.5L giá 719 triệu đồng, Mazda3 sedan AT 2.0L giá 849 triệu đồng và Mazda3 hatchback AT 1.5L giá 739 triệu đồng. Ngoài ra, những nâng cấp đáng chú ý bao gồm thiết kế lại hình dạng tấm lưới tản nhiệt và thay đổi vị trí logo của Mazda, viền xung quanh tấm lưới mạ crôm được thu ngắn lại và kết thúc ở ngay điểm tiếp xúc với đèn pha thay vì kéo dài sang 2 bên phía trên đèn pha như bản tiêu chuẩn (cả sedan và hatchback).

Mazda3 2017 Facelift khi nào về Việt Nam? Giá bao nhiêu?Bên cạnh đó, cản trước cũng được thiết kế lại với tích hợp đèn báo tín hiệu rẽ và một lỗ thông gió mới đặt dưới lười tản nhiệt mang lại kiểu dáng đẹp hơn cho tổng thể mặt trước. Ở phía bên, gương chiếu hậu dường như cũng đã được thay đổi vị trí một chút, đồng thời cũng có cả đèn báo rẽ. Kết hợp cùng một hình ảnh chụp nhanh được trước đây, bảng điều khiển của Mazda3 2017 dường như giữ lại phần lớn thiết kế như của bản tiêu chuẩn, thay đổi rõ rệt nhất có lẽ là vô lăng mới.

Phiên bản nâng cấp của xe Mazda3 2017 sắp tới sẽ có thay đổi một chút về diện mạo phía trước, cũng như nâng cấp thiết kế nội thất để nâng tầm mẫu xe này lên tầm thể thao và sang trọng mới. Kể từ khi ra mắt thế hệ hiện tại, Mazda3 vẫn luôn là một trong những mẫu xe có nội thất đẹp nhất trong phân khúc. Do đó, lần nâng cấp mới sẽ khiến cho mẫu xe này ghi điểm cao hơn trong mắt người tiêu dùng. Đây chỉ là phiên bản facelift nên sẽ chỉ có những thay đổi không quá nhiều trong diện mạo chiếc xe.

Bên cạnh việc tập trung vào thiết kế, Mazda3 còn được bổ sung thêm phanh tay điện tử. Chiếc phanh tay truyền thống trên Mazda3 thế hệ hiện tại đang bị rất nhiều người phàn nàn do không ăn nhập với vẻ đẹp hiện đại của nội thất xe. Sự xuất hiện của Mazda3 facelift cũng cho thấy một cái nhìn thoáng qua về đàn anh Mazda6 khi có được gói nâng cấp trong thời gian tới, vì hai mẫu xe này có thiết kế bên trong ca-bin tương đối giống nhau.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...