Đánh giá xe Mazda Flair Wagon 2018 thế hệ mới vừa ra mắt

Đánh giá xe Mazda Flair Wagon 2018 thế hệ mới vừa ra mắt: Các tính năng vận hành của xe Mazda Flair Wagon 2018 được tối ưu hoàn toàn cho phục đích sử dụng đô thị, nhờ đó chiếc xe chỉ tốn hơn 3 lít xăng cho 100km di chuyển. Đây là một con số rất ấn tượng đối với một chiếc ô tô. Kích thước của xe nhỏ như Kia Morning nhưng thiết kế của Mazda Flair Wagon vuông vức để nhường

Mazda Flair Wagon 2018 giá bao nhiêu?

Được thiết lập để bán ra vào thàng 2 năm sau, hai mẫu xe này có nền tảng xây dựng từ mẫu Suzuki Spacia, nhưng sở hữu thiết kế mạnh mẽ hơn giúp nó trở nên hấp dẫn và thu hút khách hàng hơn so với người tiền nhiệm. Thực tế, so với một chiếc xe Kei nhỏ gọn tại Nhật Bản, mẫu xe tiêu chuẩn này trông cổ điển hơn, tuy nhiên Mazda cho biết Flair Wagon và Flair Wagon Custom Style sẽ nhận được một đường đai đặc biệt được thiết kế để “nhấn mạnh độ dày của cơ thể”.

Đánh giá xe Mazda Flair Wagon 2018 thế hệ mới vừa ra mắt

Tại Nhật Bản, Mazda Flair Wagon mới có giá bán khởi điểm từ 1.333.800 yên Nhật (~ 267 triệu VNĐ), Flair Wagon Custom Style Hybrid XT cao cấp nhất được bán với giá từ 1.908.360 yên Nhật (~ 383 triệu VNĐ).

Đánh giá xe Mazda Flair Wagon 2018 thế hệ mới vừa ra mắt

Cạnh tranh với hàng loạt mẫu Kei Car tại Nhật Bản, Mazda Flair Wagon được thiết kế nhỏ gọn dạng hình hộp để phù hợp cho nhu cầu di chuyển tiện dụng tại Nhật Bản. Mazda Flair Wagon sử dụng động cơ 660cc, turbo tăng áp cho công suất 51 mã lực, kết hợp với động cơ hybrid, hộp số tự động vô cấp CVT, trang bị hệ dẫn động cầu trước tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, khách hàng có thể lựa chọn hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Các tính năng vận hành của xe Mazda Flair Wagon 2018 được tối ưu hoàn toàn cho phục đích sử dụng đô thị, nhờ đó chiếc xe chỉ tốn hơn 3 lít xăng cho 100km di chuyển. Đây là một con số rất ấn tượng đối với một chiếc ô tô. Kích thước của xe nhỏ như Kia Morning nhưng thiết kế của Mazda Flair Wagon vuông vức để nhường

Về nội thất, người lái sẽ tìm thấy một chiếc đồng hồ đo công tơ mét lớn và một màn hình hiển thị kỹ thuật số nhỏ. Bên cạnh đó, Mazda còn trang bị cho Flair Wagon hệ thống thông tin giải trí hiện đại, các chi tiết trang trí bằng kim loại và vô lăng thể thao.g chỗ cho không gian bên trong. Mazda cho biết thế hệ mới cho khả năng ra vào xe một cách dễ dàng nhất có thể.

Hãng xe Nhật Bản cũng nói rằng mẫu xe Kei này sẽ nhận được một khoang cabin rộng rãi hơn cũng như lối ra vào dễ dàng hơn. Mặc dù có kích thước nhỏ gọn, Flair Wagon mới vẫn sẽ nhận được nhiều công nghệ như hệ thống cảnh báo va chạm, đèn pha thích ứng và hệ thống cảnh báo chệch làn đường.

Nhà sản xuất Nhật Bản chỉ có thể biến tấu phong cách ở mặt trước của xe với lưới tản nhiệt nổi bật bên cạnh đèn pha LED. Trong khi đó nội thất khá đơn giản, được thiết kế với nhiều hộc để đồ, tận dụng tối đa sức chứa trên xe. Flair Wagon được trang bị một đồng hồ hiển thị tốc độ lớn và một màn hình giải trí cảm ứng cho các phiên bản cao cấp. Flair Wagon có giá bán khởi điểm từ 1.333.800 triệu Yên (khoảng 267 triệu đồng) đến 1.908.360 triệu Yên (khoảng 382 triệu đồng) cho phiên bản cao cấp nhất Flair Wagon Custom Style Hybrid XT.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...