Maserati triệu hồi xe 3 lần trong 1 tháng, đạt mức triệu hồi kỷ lục

Rate this post

Maserati triệu hồi xe 3 lần trong 1 tháng, đạt mức triệu hồi kỷ lục: Cụ thể, một bánh răng nhỏ trong bộ vi sai có thể đã không được siết chặt đúng quy chuẩn kỹ thuật trong quá trình sản xuất tại nhà máy Bertone ở ngoại ô Turin, Italy. Lỗi kĩ thuật này được xác định là gây ảnh hưởng tới 326 chiếc Ghibli và Quattroporte đã bán ra tại Mỹ (chưa có thông tin tại các thị trường khác). Giải pháp và thời điểm nhận sản phẩm để sửa chữa sẽ được nhà sản xuất thông báo trên các đại lý của hãng

Maserati triệu hồi xe 3 lần trong 1 tháng, đạt mức triệu hồi kỷ lục

Với 3 lần triệu hồi xe với số lượng khủng Maserati đã đạt mức kỷ lục trong lĩnh vực này. Theo đó, nguyên nhân của đợt triệu hồi mới nhất là do trục trặc ở bộ vi sai sau. Danh sách sản phẩm nằm trong đợt triệu hồi này là hai mẫu GhibliQuattroporte 2017. Nguyên nhân được các nhà sản xuất đưa ra là do trục trặc ở bộ vi sai sau. Đây chỉ là một lỗi nhỏ, nhưng có thể khiến bánh sau bị khoá cứng, dẫn tới nguy cơ xe mất lái và gây tai nạn.

Maserati triệu hồi xe 3 lần trong 1 tháng, đạt mức triệu hồi kỷ lụcMaserati mở 3 đợt triệu hồi xe liên tiếp chỉ trong một tháng

Cụ thể, một bánh răng nhỏ trong bộ vi sai có thể đã không được siết chặt đúng quy chuẩn kỹ thuật trong quá trình sản xuất tại nhà máy Bertone ở ngoại ô Turin, Italy. Lỗi kĩ thuật này được xác định là gây ảnh hưởng tới 326 chiếc Ghibli và Quattroporte đã bán ra tại Mỹ (chưa có thông tin tại các thị trường khác). Giải pháp và thời điểm nhận sản phẩm để sửa chữa sẽ được nhà sản xuất thông báo trên các đại lý của hãng. Chỉ vừa mới tuần trước, Maserati đã phải ra thông báo triệu hồi 7.481 chiếc Ghibli, Quattroporte, và Levante do lỗi phần mềm camera lùi, và 1.703 chiếc Ghibli và Quattroporte do lỗi nứt thành lốp.

Maserati triệu hồi xe 3 lần trong 1 tháng, đạt mức triệu hồi kỷ lục 2

Vào tháng 6 năm nay các mẫu xe thể thao Maserati Quattroporte và Ghibli bị triệu hồi vì lỗi liên quan đến hệ thống điều khiển số. Và vào hồi tháng 6 năm nay, tập đoàn Fiat Chrysler Automobiles cũng đã phải mở rộng đợt triệu hồi tại thị trường Mỹ liên quan đến các mẫu xe thể thao Maserati Quattroporte và Ghibli, lần này là lỗi liên quan đến hệ thống điều khiển số. Và lần này là 13.092 chiếc Quattroporte và Ghibli phiên bản 2014.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...