[bsa_pro_ad_space id=33,35]

Mãn nhãn Ford Fiesta 2017 WRC độ phong cách xe đua với bộ cánh siêu ngầu

Rate this post

Mãn nhãn Ford Fiesta 2017 WRC độ phong cách xe đua với bộ cánh siêu ngầu: Dưới nắp capô, Fiesta WRC sở hữu động cơ EcoBoost 4 xi lanh dung tích 1.6 lít nhưng có sức mạnh tới 380 mã lực, mô men xoắn 450 Nm tương tự một chiếc xe thể thao hiệu suất cao. Động cơ kết hợp cùng hộp số 6 cấp mới cùng những thay đổi trong hệ thống thủy lực, bộ ly hợp đa đĩa và khóa vi sai trung tâm. Ngoài ra, thanh giằng tại hệ thống treo cũng được thiết kế lại đi kèm những cải tiến trong hệ thống phanh đĩa nhằm phù hợp với công suất mới.

Mãn nhãn Ford Fiesta 2017 WRC độ phong cách xe đua với bộ cánh siêu ngầu

Dưới bàn tay của hãng độ M-Sport, Ford Fiesta WRC 2017 khiến các tín đồ tốc độ mãn nhãn với bộ cánh khí động học dành cho đường đua cùng động cơ mạnh mẽ. Được độ lại từ chiếc Fiesta tiêu chuẩn, Ford Fiesta WRC sẽ tham gia tranh tài tại giải World Championship 2017 – sân chơi của Liên đoàn ô tô thế giới FIA dành cho các mẫu xe thương mại có động cơ nhỏ nhưng độ lên công suất cao hơn. Tất nhiên, không chỉ nâng cấp động cơ, hệ thống treo, khung sườn, thiết kế tổng thể xe đều được làm lại, Fiesta WRC cũng không phải ngoại lệ.

Mãn nhãn Ford Fiesta 2017 WRC độ phong cách xe đua với bộ cánh siêu ngầuFord Fiesa WRC có bộ cánh siêu ngầu, khí động học cao

Dưới nắp capô, Fiesta WRC sở hữu động cơ EcoBoost 4 xi lanh dung tích 1.6 lít nhưng có sức mạnh tới 380 mã lực, mô men xoắn 450 Nm tương tự một chiếc xe thể thao hiệu suất cao. Động cơ kết hợp cùng hộp số 6 cấp mới cùng những thay đổi trong hệ thống thủy lực, bộ ly hợp đa đĩa và khóa vi sai trung tâm. Ngoài ra, thanh giằng tại hệ thống treo cũng được thiết kế lại đi kèm những cải tiến trong hệ thống phanh đĩa nhằm phù hợp với công suất mới.

Mãn nhãn Ford Fiesta 2017 WRC độ phong cách xe đua với bộ cánh siêu ngầu 2Ford Fiesa WRC – nhân tố đầy hứa hẹn tại giải World Championship 2017

Malcom Wilson, CEO M-Sport cho biết: “Sau khi trải nghiệm, tôi có thể khẳng định đây là một trong những sản phẩm ấn tượng nhất mà chúng tôi từng thực hiện. Nó có âm thanh tuyệt vời và thật thú vị khi được ngồi sau vô lăng”. Wilson cũng tự tin Fiesta WRC sẽ gây những thách thức không nhỏ tới đối thủ mang lại khả năng chiến thắng cao.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...