Giá xe Yamaha NVX ở đại lý tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh không chênh lệch nhiều

Rate this post

Giá xe Yamaha NVX ở đại lý tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh không chênh lệch nhiều: Dạo qua một số đại lý Yamaha tại khu vực Hà Nội, chúng tôi nhận thấy NVX 155 chỉ bị ‘ đội giá ‘ nhẹ, khoảng 1-2 triệu Đồng so với mức đề xuất. Yamaha NVX phiên bản tiêu chuẩn sẽ có giá niêm yết là 44.990.000VNĐ, trong khi đó phiên bản Yamaha NVX cao cấp với các trang bị hiện đại hơn bao gồm phanh ABS, hệ thống tự động ngắt và khởi động lại động cơ khi dừng, khóa thông minh với núm xoay đa năng, mở khóa không cần chìa, có giá 50.990.000VNĐ.

Giá xe Yamaha NVX ở đại lý tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh không chênh lệch nhiều

Dạo qua một số đại lý Yamaha tại khu vực Hà Nội, chúng tôi nhận thấy NVX 155 chỉ bị ‘ đội giá ‘ nhẹ, khoảng 1-2 triệu Đồng so với mức đề xuất. Giá bán chung của Yamaha NVX 155 phiên bản ABS đã tăng nhẹ từ 50,99 lên 53 triệu Đồng. Trong khi đó, Yamaha NVX 155 không có ABS được bán với giá dao động từ 45 – 47 triệu đồng tuỳ theo đại lý và mức độ còn hàng. Mẫu xe ga hút khách mới ra mắt của Yamaha là NVX 155 cũng giảm hàng triệu đồng, bán ra tương ứng 46 và 53 triệu đồng với bản tiêu chuẩn và bản cao cấp, dù các mức giá này vẫn cao hơn 1 – 2 triệu đồng so với giá đề xuất.

Nên mua xe tay ga Yamaha NVX 2017 hay Honda SH 2017, xe nào tốt hơn? 5

Đối với thông tin giá xe Yamaha NVX 155 tăng lên mức 62 triệu Đồng tại khu vực miền Nam, một đại diện của Yamaha tại Hà Nội khẳng định không thể có chuyện đó. Theo người này, nếu tại khu vực miền Nam thiếu xe tới mức như vậy thì các đại lý sẽ tìm mua lại nguồn xe từ Hà Nội. Tuy nhiên, việc này lại không xảy ra nên rất có thể chỉ là tin đồn nhằm đánh lạc hướng thị trường. Người đại diện này cũng cho biết, mặc dù Yamaha NVX 155 khá hấp dẫn khách hàng nhưng các đại lý đều phải đánh giá đúng thực tế thị trường để đưa ra mức giá phù hợp, tránh hiện tượng giá ảo khiến người mua quay lưng với sản phẩm.

Yamaha NVX là viết tắt của cụm từ Nouvo Generation X, được xem là Nouvo thế hệ X. Phiên bản Nouvo mới sở hữu kiểu dáng kích thước lớn hơn đáng kể. Bên cạnh đó là một số công nghệ tiên tiến. Xe sử dụng hệ thống đèn LED chiếu sáng trước, sau, cụm đồng hồ hiển thị dạng LCD, chìa khóa khởi động thông minh. Cốp chứa đồ bên dưới yên xe vừa 2 mũ bảo hiểm. Đáng chú ý, dòng xe này còn được trang bị chống bó cứng phanh ABS trên bánh trước và tính năng dừng cầm chừng Start & Stop.

Yamaha NVX được trang bị động cơ Blue Core, 4 thì, 155 phân khối, làm mát bằng dung dịch, công suất 14,7 mã lực tại 8.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 13,8 Nm tại 6.250 vòng/phút. Yamaha NVX chính thức bán ra từ 1/12 với giá đề xuất 45 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn và 51 triệu đồng cho bản ABS. So với thị trường Thái Lan, mức giá cho NVX ở Việt Nam đắt hơn 5 triệu đồng. Vừa qua Yamaha vừa ra mắt mẫu xe NVX 125cc các bạn có thể xem thêm bài đánh giá Yamaha NVX 125cc

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...