Lộ hình ảnh Hyundai Creta chạy thử ở Brazil

Rate this post

Lộ hình ảnh Hyundai Creta chạy thử ở Brazil: Hyundai Creta tại thị trường Brazil sẽ được trang bị động cơ 1.6 lít CVVT cho công suất tối đa 128 mã lực và mô-men xoắn 161.81 Nm, đi kèm là hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp. Hyundai Creta được sản xuất tại nhà máy Piracicaba tại Sao Paulo sẽ cung cấp cho Brazil và các thị trường Nam Mỹ khác.

Lộ hình ảnh Hyundai Creta chạy thử ở Brazil

Hyundai Creta đã được bắt gặp chạy thử nghiệm tại Brazil trước khi chính thức ra mắt tại triển lãm Sao Paulo Auto Show 2016 diễn ra vào tháng 11 tới đây. Về cơ bản, Hyundai Creta là phiên bản toàn cầu của mẫu Hyundai ix25 tại thị trường Trung Quốc. Trong một thông báo vào tuần trước, Giám đốc marketing Hyundai Motor Brasil, Cassio Pagliarini cho biết: Hãng vẫn chưa quyết định sẽ sử dụng cái tên Hyundai ix25 hay Hyundai Creta cho thị trường này.

Lộ hình ảnh Hyundai Creta chạy thử ở Brazil

Hyundai Creta tại thị trường Brazil sẽ được trang bị động cơ 1.6 lít CVVT cho công suất tối đa 128 mã lực và mô-men xoắn 161.81 Nm, đi kèm là hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp. Hyundai Creta được sản xuất tại nhà máy Piracicaba tại Sao Paulo sẽ cung cấp cho Brazil và các thị trường Nam Mỹ khác. Creta sẽ là đối thủ cạnh tranh với Honda HR-V, Nissan Juke và Renault Duster tại thị trường Nam Mỹ.

Lộ hình ảnh Hyundai Creta chạy thử ở Brazil 2

Tại thị trường Việt Nam, Hyundai Creta được Hyundai Thành Công phân phối từ tháng 10/2015 với giá xe Hyundai Creta từ 806 triệu đồng cho phiên bản máy xăng và 846 triệu đồng cho phiên bản máy dầu.

Về thiết kế, Hyundai Creta 2016 được trang bị lưới tản nhiệt hình lục giác và cản trước lớn kết hợp dải đèn LED chiếu sáng ban ngày. Bên cạnh đó là cụm đèn sương mù nằm dọc, đèn hậu vuốt gọn, trụ A và B đen bóng cùng giá chằng đồ trên nóc xe đúng chất SUV. Nhìn chung, Hyundai Creta thừa hường nhiều nét thiết kế của đàn anh Santa Fe thế hệ mới.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...