Lộ diện ô tô giá rẻ Hatchback Vinfast Fadil , giá từ 300 triệu đồng?

Mẫu Xe hatchback Vinfast Fadil mới sắp ra mắt tại Hà nội thuộc phân khúc xe ô tô cỡ nhỏ tại Việt Nam, Giá bán xe Vinfast Fadil được nhiều người dự đoán sẽ từ 300 – 500 triệu đồng và sử dụng động cơ đốt trong (xe chạy xăng).

Theo đó, nội dung poster quảng cáo là chiếc xe máy điện VinFast Klara và một chiếc ô tô có tên là Fadil với logo VinFast. Đây được cho là chiếc xe phổ thông giá rẻ mà VinFast sẽ cho ra mắt trong sự kiện sắp tới nhằm nhắm vào phân khúc ô tô cỡ nhỏ để cạnh tranh với các đối đủ như Kia Morning hay Hyundai Grand i10.

Lộ diện ô tô giá rẻ Hatchback Vinfast Fadil , giá từ 300 triệu đồng?

Trước đó, việc VinFast mua lại hệ thống sản xuất và phân phối của GM tại Việt Nam là động thái cho thấy hãng xe Việt đã chủ động trong việc lắp ráp xe trong nước, mà điển hình là mẫu Fadil trong poster quảng cáo. Để có thể cạnh tranh được với phân khúc ô tô cỡ nhỏ tại Việt Nam, nhiều khả năng VinFast Fadil sẽ có giá khoảng 300 – 400 triệu đồng.

Một điểm khá trùng hợp là mới đây, tạp chí xe hơi của nước Anh Autocar vừa có bài viết tiết lộ thông tin về mẫu xe cỡ nhỏ của VinFast sẽ được bán ra trong năm 2019. Theo Autocar, sẽ có hai phiên bản của mẫu xe hạng A mang thương hiệu VinFast, và giá bán dự kiến chỉ từ 300 triệu đồng.

Sự xuất hiện của mẫu xe cỡ nhỏ VinFast Fadil hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng Việt thêm lựa chọn mới đầy hấp dẫn. Thông tin chính thức và giá bán của mẫu xe sẽ sớm được cập nhật.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...