Lịch mở cửa triển lãm VMCS 2017 & giá vé vào tham quan

Rate this post

Lịch mở cửa triển lãm VMCS 2017 & giá vé vào tham quan: Hình ảnh được ghi nhận tại buổi họp báo công bố khởi động Triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam lần thứ 2 (Vietnam Motorcycle Show 2017 – VMCS 2017). Trong triển lãm lần thứ 2 này, 10 thương hiệu mô tô, xe máy, bao gồm các công ty lớn như Honda, Piaggio, Suzuki, SYM, Yamaha và những nhà nhập khẩu chính hãng như: Benelli, Ducati, Kawasaki, Peugeot, Harley-Davidson sẽ giới thiệu đến công chúng hơn 100 mẫu xe đa dạng ở các phân khúc

Lịch mở cửa triển lãm VMCS 2017 & giá vé vào tham quan

Mang thông điệp “FREE YOUR WHEELS – TỰ DO BỨT PHÁ”, Triển lãm được kỳ vọng sẽ tạo nên một bước phát triển đột phá cho ngành công nghiệp mô tô, xe máy trong bối cảnh Việt Nam đang là thị trường xe máy lớn thứ 4 trên Thế giới. Sự kiện sẽ chính thức diễn ra từ ngày 04/05 đến 07/05/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh.

Lịch mở cửa triển lãm VMCS 2017 & giá vé vào tham quan 1

Hình ảnh được ghi nhận tại buổi họp báo công bố khởi động Triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam lần thứ 2 (Vietnam Motorcycle Show 2017 – VMCS 2017). Trong triển lãm lần thứ 2 này, 10 thương hiệu mô tô, xe máy, bao gồm các công ty lớn như Honda, Piaggio, Suzuki, SYM, Yamaha và những nhà nhập khẩu chính hãng như: Benelli, Ducati, Kawasaki, Peugeot, Harley-Davidson sẽ giới thiệu đến công chúng hơn 100 mẫu xe đa dạng ở các phân khúc. Từ xe thương mại, xe thể thao, xe phân khối lớn đến các mẫu xe ý tưởng nhằm mang đến cho khách hàng Việt cái nhìn toàn cảnh về xu hướng sản phẩm trong nước lẫn quốc tế.

Bên cạnh đó, sự góp mặt của 55 thương hiệu ngành công nghiệp phụ trợ, linh phụ kiện, phụ tùng và các ngành hàng liên quan sẽ giúp khách tham quan được thưởng thức trọn vẹn một không gian triển lãm chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất. Trong đó, phải kể đến sự tham gia của nhiều thương hiệu nước ngoài như: Motul, Bosch, Caltex, Total, Nissin, Quikfix… và các doanh nghiệp Việt Nam như: Cao su miền Nam, Pinaco Việt Nam, HD Saigon…Triễn lãm Mô tô Xe máy Việt Nam 2017 sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 4/5 – 7/5, giá vé 20.000 VNĐ

Lịch mở cửa triển lãm VMCS 2017 & giá vé vào tham quan 2

Với mục tiêu tạo ra điểm nhấn mới mẻ và hấp dẫn hơn so với kỳ triển lãm đầu tiên, VMCS 2017 đã tăng cường nhiều hoạt động trước và trong sự kiện để thu hút không chỉ người hâm mộ xe máy mà còn đông đảo người tiêu dùng Việt, bao gồm:

Từ ngày 20/3 – 28/4/2017: Chuỗi chương trình tương tác trên fanpage nhằm lan tỏa rộng rãi sự kiện và mang đến cơ hội nhận vé tham dự miễn phí cho người hâm mộ. Trong đó, nổi bật là hoạt động chia sẻ Poster chính thức của triển lãm trên Facebook, Cuộc thi chụp ảnh với chiếc xe yêu thích cùng hàng loạt mini game hàng ngày.

Lúc 09h00 ngày 04/05/2017: Mở cửa chào đón khoảng 250 cơ quan thông tấn báo chí tham quan.

Lúc 14h00 ngày 04/05/2017: Lễ khai mạc chính thức Triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam 2017 với sự tham gia của các cơ quan, Bộ ban ngành, đại diện các hãng.

Từ 16h00 ngày 04/05/2017 và 09h00 đến 20h00 trong 03 ngày tiếp theo (từ 05/05 đến hết ngày 07/05/2017), triển lãm sẽ mở cửa cho công chúng tham quan. So với năm 2016, ban tổ chức chủ động kéo dài thời gian triển lãm hơn, nhằm thu hút nhiều khách tham quan đồng thời tạo điều kiện cho công chúng được trải nghiệm các hoạt động một cách thoải mái và thuận tiện nhất.

Suốt thời gian triển lãm: Cập nhật trực tiếp mọi hoạt động của triển lãm và dành tặng những phần quà giá trị mỗi ngày cho khách tham quan khi chia sẻ khoảnh khắc đẹp tại VMCS 2017. Mỗi nhà trưng bày sẽ mang đến triển lãm nhiều màn trình diễn mô tô nghệ thuật đẹp mắt, hoạt động lái thử xe mới, chương trình trò chơi, ca nhạc, thời trang và giao lưu với các nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam, hứa hẹn tạo nên những màu sắc riêng biệt, đặc sắc cho sự kiện.

Nỗ lực này là hành động cụ thể cho những cam kết mà ông Yano Takeshi – Tổng Giám đốc Yamaha Motor Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM), đại diện các nhà tổ chức đã chia sẻ: “Thành công của Triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam năm 2016 đã khẳng định sự cần thiết và vai trò của sự kiện tới sự phát triển chung của ngành công nghiệp mô tô, xe máy Việt Nam.

Thông qua sự kiện này, các thương hiệu có nhiều cơ hội để học hỏi công nghệ và thấu hiểu nhu cầu thực sự của người tiêu dùng Việt, tạo đà cho những sáng tạo bứt phá trong tương lai. Với sự đầu tư quy mô và chuyên nghiệp, chúng tôi mong là Triển lãm năm nay sẽ làm mãn nhãn các khách tham quan và ghi dấu ấn khó quên trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.”

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...