Lịch bán vé tàu tết ga Đà Nẵng 2019 khi nào bán?

Lịch bán vé tàu tết ga Đà Nẵng 2019 khi nào bán? Để có được những tấm vé tàu tốt nhất vào dịp tết thật không phải đơn giản, vì vậy nên chúng ta luôn muốn nắm được thông tin khi nào ga tàu bán vé và giá vé như thế nào? Mời các bạn tìm hiểu một số thông tin qua bài viết dưới đây nhé.

Để phục vụ nhu cầu di chuyển bằng tàu hỏa của người dân về quê ăn Tết được tốt hơn, Đường Sắt Việt Nam đã lên kế hoạch hành trình của các ga tàu và tăng cường số đôi tàu chạy thường xuyên vào dịp Tết.

đặt vé tàu ga đà nẵng, giá vé tàu, ga tàu đà nẵng ở đâu, giá vé tàu hỏa, đặt vé tàu hỏa qua mạng, đại lý vé tàu, đại lý bán vé tàu đà nẵng, đặt vé tàu qua điện thoại

Lịch bán vé tàu tết ga Đà Nẵng 2019 khi nào bán?

Hiện tại vé tàu lửa ga Đà Nẵng dịp tết 2019 chưa được mở bán, việc mua vé tết cũng tương đối khó khăn nếu bạn không sắp xếp lịch và mua từ sớm, hãy đảm bảo cho mình tấm vé trong tay là chuyện khá khó, huống chi chọn được loại ghế phù hợp quãng đường mình đi là bài toán nan giải. Vì vậy mời các bạn tham khảo qua lịch đặt vé tàu tết ga Đà Nẵng năm 2018 như sau:

  • + Ngày 15/10, Ga Đà Nẵng tổ chức bán vé tàu Tết trực tuyến cho các tập thể đã đăng ký và hành khách mua vé cá nhân trên website: www.dsvn.vn, và tại Ga Đà Nẵng.
  • + Năm nay, ngoài điểm bán vé tại ga, ngành đường sắt còn đặt nhiều điểm bán vé tàu Tết tại thành phố Đà Nẵng, 2 điểm tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam và các đại lý trên địa bàn. Nhờ đó, tại các điểm bán vé không còn cảnh đông đúc như mọi năm
  • + Theo nhân viên bán vé tại điểm Ga Đà Nẵng, đến 16h chiều 15/10 tại điểm này mới bán được hơn 100 vé, chủ yếu phục vụ khách đi tuyến đường dài.

Đa phần các bạn mua vé tàu tết trễ vì chưa có lịch nghĩ nên đó là điều thiệt thòi so với những người mua trước, khách mua trước sẽ chọn chổ ngồi tàu ưng ý, như những đoạn đường xa nên nằm giường là tốt hơn. Xem thêm đặt vé tàu tết ga Đà Nẵng Vinh năm 2019.

Giá vé tàu tết ga Đà Nẵng năm 2019 có tăng không?

Hiện tại giá vé tàu tết của ga Đà Nẵng năm 2019 vẫn chưa được công bố, tuy nhiên các bạn có thể tham khảo một số thông tin về giá vé của năm 2019 gà tàu lửa tại Đà Nẵng như sau:

+ Ngày 5-12, ông Lê Thanh Trúc, Trưởng Ga Đà Nẵng, cho biết ngày 7-12, ga Đà Nẵng sẽ chính thức bán vé tàu phục vụ người dân đi lại trước và sau Tết Nguyên đán cho cả 2 hướng Bắc – Nam.

+ Thời gian mở cửa bán vé từ 7 giờ đến 17 giờ 30 phút hằng ngày, với lượng vé bán ra khoảng 800 vé/ngày cho cả hai hướng Bắc – Nam. Riêng ngày 28-12 âm lịch, ga Đà Nẵng sẽ bán ra khoảng 1.200 vé. Tuy nhiên, để đề phòng nạn vé chợ đen, nhà ga chỉ bán cho mỗi người mua 2 vé, không có vé khứ hồi, và chỉ bán vé cho tàu thống nhất, không bán vé tàu bổ sung.

Đặt vé tàu hoả qua điện thoại tốt hơn hay qua mạng online?

Với hình thức mua vé tàu online, hành khách truy cập vào website bán vé của ngành đường sắt: www.dsvn.vn để đặt vé tàu Tết 2018. Sau khi đặt chỗ thành công, khách đi tàu có thể thanh toán trực tuyến hoặc trả sau qua ngân hàng VIB, các bưu cục của VnPost, các cửa vé tại ga.

Nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu đi lại bằng tàu hỏa của hành khách. Công ty du lịch đường sắt Hà Nội tổ chức bán vé qua điện thoại đưa vé đến tận nơi phục vụ hành khách đưa vé trong phạm vi 7Km (tính từ ga Hà Nội đến địa chỉ đưa vé). Hành khách có nhu cầu đưa vé đến nơi với cự ly > 7 Km thu phí dịch vụ theo các mức sau:

  • + Từ trên 7 Km đến 9 Km: 25.000 đồng/ 1 đơn đưa vé.
  • + Từ trên 9 Km đến 15Km: Mỗi Km thu thêm 8.000đồng/1đơn đưa vé:
  • + Từ trên 15Km trở lên: Tạm thời chưa phục vụ hành khách.
  • + Trường hợp hành khách mua vé với số lượng từ 20 vé trở lên mua vé theo hình thức vé tập thể.

Nhìn chung thì việc đặt vé qua điện thoại hay qua mạng đều tốt tuy nhiên các bạn nhớ đọc kỹ các bước hướng dẫn để tránh những sự cố không đáng có sảy ra khi đặt vé nhé. Xem thêm đặt vé xe tết 2019

Kết: Hi vọng với những thông tin bổ ích trên, các bạn sẽ sớm nắm được lịch bán vé và đặt được cho mình những tấm vé tốt nhất để về quê ăn tết 2019. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm cách đặt vé xe tết đà nẵng vinh 2019 nếu như không mua được vé tàu hoả nhé.

Tags: đặt vé tàu ga đà nẵng, giá vé tàu, ga tàu đà nẵng ở đâu, giá vé tàu hỏa, đặt vé tàu hỏa qua mạng, đại lý vé tàu, đại lý bán vé tàu đà nẵng, đặt vé tàu qua điện thoại

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...