Đánh giá xe Lexus LIT IS 2017 về thiết kế vận hành & thông số kỹ thuật

Rate this post

Đánh giá xe Lexus LIT IS 2017 về thiết kế vận hành & thông số kỹ thuật: vừa tung ra một mẫu xe đặc biệt với 42.000 đèn LED đổi màu trên thân. Cỗ xe mang tên Lexus LIT IS, dựa trên mẫu Lexus IS 2017. Lexus muốn “kích động – hơn bao giờ hết”, BGR dẫn lời, và đó cũng là mục tiêu của họ. Thực tế, bao phủ bên ngoài LIT IS là 41.999 chiếc đèn LED có thể đổi màu, tạo hàng loạt hiệu ứng đầy mê hoặc và chắc chắn thu hút rất đông sự chú ý khi tham gia giao thông.

Đánh giá xe Lexus LIT IS 2017 về thiết kế vận hành & thông số kỹ thuật

Lexus LIT IS 2017 là phiên bản đặc biệt của Lexus IS 2017, tuy nhiên cỗ xe phủ 42.000 đèn LED này sẽ không được sản xuất rộng rãi.Các hãng xe luôn cố cân bằng giữa thiết kế hợp thời và kiểu dáng đặc trưng. Tuy vậy, Lexus dường như không quan tâm điều đó.

Họ vừa tung ra một mẫu xe đặc biệt với 42.000 đèn LED đổi màu trên thân. Cỗ xe mang tên Lexus LIT IS 2017 , dựa trên mẫu Lexus IS 2017. Lexus muốn “kích động – hơn bao giờ hết”, BGR dẫn lời, và đó cũng là mục tiêu của họ. Thực tế, bao phủ bên ngoài LIT IS là 41.999 chiếc đèn LED có thể đổi màu, tạo hàng loạt hiệu ứng đầy mê hoặc và chắc chắn thu hút rất đông sự chú ý khi tham gia giao thông.

lexus-lit-is-2017Chiếc Lexus LIT IS 2017 42.000 đèn LED. Ảnh: BGR.

Trong video giới thiệu, Lexus cho biết hệ thống đèn được thiết kế với nhiều chế độ khác nhau, thậm chí có thể tự hòa nhịp với nhạc và động tác tay. Họ không giải thích cơ chế hoạt động của bộ đèn, tuy nhiên BGR nhận định, nó nhận diện động tác tay dựa vào các thuật toán như máy chơi game.
Phiên bản LIT IS sẽ không được sản xuất rộng rãi, vì kiểu đèn này ở mặt trước, sau là bất hợp pháp nếu chạy trên đường ở nhiều nước

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...