Lambretta V-Special 2018 chính thức hồi sinh với giá bán từ 73,7 triệu

Lambretta V-Special 2018 chính thức hồi sinh với giá bán từ 73,7 triệu: Ngoài kiểu dáng hiện đại, V-Special cũng nhận được một loạt công nghệ tiên tiến như đèn LED, đồng hồ tốc độ analog được kết hợp với màn hình hiển thị kỹ thuật số cung cấp tất cả các thông tin cần thiết cho người lái. Cùng với đó, xe còn được bổ sung một ứng dụng điện thoại thông minh có thể kết nối...

Lambretta V-Special 2018 chính thức hồi sinh với giá bán từ 73,7 triệu: Ngoài kiểu dáng hiện đại, V-Special cũng nhận được một loạt công nghệ tiên tiến như đèn LED, đồng hồ tốc độ analog được kết hợp với màn hình hiển thị kỹ thuật số cung cấp tất cả các thông tin cần thiết cho người lái. Cùng với đó, xe còn được bổ sung một ứng dụng điện thoại thông minh có thể kết nối Bluetooth.

Lambretta V-Special 2018 chính thức hồi sinh với giá bán từ 73,7 triệu

Xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên tại EICMA 2017 vừa qua, Lambretta đã hợp tác với hãng thiết kế KISKA để sản xuất một Lambretta hiện đại với ba biến thể: V50 Special, V125 Special và V200 Special. Dòng V- Special sở hữu khung thép với các thành phần nhôm rèn. Các tấm bên có thể tùy chỉnh và thậm chí có thể được làm từ sợi cacbon nếu bạn yêu cầu. Động cơ bốn thì đạt chứng chỉ Euro 4 được sử dụng trên tất cả các biến vị. Nhiệm vụ hãm tốc do hệ thống phanh đĩa trước và sau đảm nhiệm.

Ngoài kiểu dáng hiện đại, V-Special cũng nhận xe tay ga được một loạt công nghệ tiên tiến như đèn LED, đồng hồ tốc độ analog được kết hợp với màn hình hiển thị kỹ thuật số cung cấp tất cả các thông tin cần thiết cho người lái. Cùng với đó, xe còn được bổ sung một ứng dụng điện thoại thông minh có thể kết nối Bluetooth.

Lambretta cho biết, chiếc V-Special sẽ được sản xuất vào cuối năm 2017 với các mô hình sản xuất sẽ tung ra tại thị trường châu Âu vào tháng 3 năm 2018. Công ty có kế hoạch phân phối mô hình đặc biệt tại 50 quốc gia trên toàn thế giới. Mức giá của Lambretta dành cho V50 Special là 3.246 USD (73,7 triệu đồng), V125 Special là 3.942 USD (89,5 triệu đồng) và V200 Special ở mức 4.638 USD (105,3 triệu đồng).

V-Special 2018 là sản phẩm mới, đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ hơn của Lambretta, đối thủ đầy duyên nợ với Vespa, tựa như Lamborghini và Ferrari ở làng 4 bánh. Mẫu xe thừa hưởng nét cổ điển đặc trưng và nhiều công nghệ hiện đại, ba phiên bản động cơ, nhiều màu sắc lựa chọn. Mẫu scooter có khung sườn bằng thép, phần hông xe làm từ hai lớp thép dày 1,2 mm kết cấu thân liền nửa lấy cảm hứng từ ngành công nghiệp hàng không. Phần ốp hông có thể thay đổi hình dáng và màu sắc khác nhau. 

Loading...
Có thể bạn quan tâm