Lamborghini Aventador S sẽ ra mắt tại triển lãm Geneva Motor Show 2017

Rate this post

Lamborghini Aventador S sẽ ra mắt tại triển lãm Geneva Motor Show 2017: Dự kiến cùng với vẻ bề ngoài mới, Aventador S sẽ được nâng cấp về cả mặt động cơ, tăng thêm từ 20 – 40 mã lực. Bên cạnh đó, một vài trang bị trong xe cũng sẽ được nâng cấp, mới hoàn toàn cùng khoang nội thất được cải tiến. Không ngoại trừ khả năng một phiên bản mui trần của dòng Aventador mới này cũng sẽ được ra mắt. Dự kiến, Aventador S sẽ được ra mắt tại triển lãm Geneva Motor Show 2017 vào tháng 3 tới.

Lamborghini Aventador S sẽ ra mắt tại triển lãm Geneva Motor Show 2017

Trước thông tin Lamborghini đăng ký nhãn hiệu một “siêu bò” mới mang tên Aventador S, được cho là để chuẩn bị cho phiên bản thử nghiệm sắp được ra mắt thị trường, LamboCARS đã đưa ra một loạt ảnh dựng về hình dáng chiếc siêu xe rất có thể sẽ ra mắt này. Trong ảnh dựng, mô hình Lamborghini Aventador S sở hữu cản trước được thiết kế mang các đường nét lai giữa Aventador phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản SV của chính dòng xe này. Ngoài ra, phần cửa và thân xe có thể sẽ tương tự như trên những bản SV hiện nay.

Tuy nhiên, trong tất cả các thay đổi trên “siêu bò” này, nơi thể hiện sự thay đổi nhiều nhất là ở phần đuôi xe. Các tấm lưới đã được thay đổi và đèn hậu cải tiến. Ngoài ra còn có một bộ khuyếch tán phía sau mới và một thiết kế ống xả độc đáo, sắp xếp trong một thiết kế hình tam giác với ba ống xả.

Lamborghini Aventador S sẽ ra mắt tại triển lãm Geneva Motor Show 2017 1Hình ảnh dựng của Aventador S – Ảnh: LamboCARS

Dự kiến cùng với vẻ bề ngoài mới, Lamborghini Aventador S sẽ được nâng cấp về cả mặt động cơ, tăng thêm từ 20 – 40 mã lực. Bên cạnh đó, một vài trang bị trong xe cũng sẽ được nâng cấp, mới hoàn toàn cùng khoang nội thất được cải tiến. Không ngoại trừ khả năng một phiên bản mui trần của dòng Aventador mới này cũng sẽ được ra mắt. Dự kiến, Aventador S sẽ được ra mắt tại triển lãm Geneva Motor Show 2017 vào tháng 3 tới.

Lamborghini Aventador S sẽ ra mắt tại triển lãm Geneva Motor Show 2017 2Lamborghini Aventador SV sở hữu ngoại thất màu xanh bắt mắt của đại gia Minh “nhựa” – Ảnh minh họa

Lamborghini Aventador là cái tên được rất nhiều đại gia tiếng tăm tại Việt Nam ưa chuộng thế nhưng hầu hết, các đại gia Việt thường tậu về garage của mình phiên bản SV, phiên bản giới hạn cao cấp nhất của dòng xe này. Nổi bật trong số những chiếc Aventador nhập về thị trường Việt Nam gần đây không thể không kể đến chiếc Aventador SV của đại gia Minh “nhựa” hay 2 chiếc SV phiên bản mui trần đình đám, một đỏ một trắng. Nếu xe Aventador S ra đời, chắc chắn dòng xe mới này cũng sẽ chiếm được cảm tình của giới chơi xe tại Việt Nam tương tự như những gì mà đàn anh Aventador SV đã làm được.

nguồn xegiaothong.vn

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...