KTM triệu hồi 5.812 xe KTM 1290 Super và KTM 1190 Adventure

Rate this post

KTM triệu hồi 5.812 xe KTM 1290 Super và KTM 1190 Adventure: Theo các tài liệu công bố của Cục Quản lý đường cao tốc an toàn giao thông quốc gia, hệ thống dây điện có thể không được bảo đảm đúng với khung xe, do đó nó có khả năng tiếp xúc với bộ điều biến ABS. Nó có thể đốt nóng và làm cháy dây phanh, từ đó vô hiệu hóa hệ thống phanh xe, gia tăng số vụ tai nạn có thể xảy ra. Vấn đề này lần đầu tiên được phát hiện vào tháng 6 vừa qua do sự phản hồi của khách hàng tại Đức.

KTM triệu hồi 5.812 xe KTM 1290 Super và KTM 1190 Adventure

KTM đang tiến hành thu hồi mẫu KTM 1290 Super Adventure mô hình sản xuất từ 2015-2016 và mẫu KTM 1190 Adventure (bao gồm cả mô hình R) được sản xuất từ năm 2013-2016 do vấn đề liên quan đến hệ thống dây điện ảnh hưởng tới hệ thống phanh xe. Nguồn tin cho biết, cuộc thu hồi lần này của KTM ảnh hưởng tới tổng cộng 5.812 chiếc xe.

Chiếc KTM 1290 Super Adventure

Theo các tài liệu công bố của Cục Quản lý đường cao tốc an toàn giao thông quốc gia, hệ thống dây điện có thể không được bảo đảm đúng với khung xe, do đó nó có khả năng tiếp xúc với bộ điều biến ABS. Nó có thể đốt nóng và làm cháy dây phanh, từ đó vô hiệu hóa hệ thống phanh xe, gia tăng số vụ tai nạn có thể xảy ra.

Vấn đề này lần đầu tiên được phát hiện vào tháng 6 vừa qua do sự phản hồi của khách hàng tại Đức. Một điều tra sau đó xác định nguyên nhân của vấn đề, dẫn đến quyết định bắt đầu một chiến dịch thu hồi. Nguồn tin cho biết, các đại lý KTM sẽ đặt lại vị trí và sửa chữa hệ thống dây điện trên các chiếc xe bị ảnh hưởng miễn phí.

KTM 1290 Super Adventure sở hữu đèn pha đặt dọc đặc trưng của các dòng xe KTM, trong đó ở phần dưới là một dải đèn LED ban ngày có hình chữ V hiện đại. Chiếc xe cũng có đèn pha LED có thể thay đổi góc chiếu. Kính chắn gió của 1290 Super Adventure cũng lớn hơn khá nhiều so với 1190 Adventure, đem tới khả năng bảo vệ người lái khỏi bụi đường và gió mạnh ở tốc độ cao tốt hơn nhiều.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...