Thông số kỹ thuật siêu mô tô KTM 1290 Super Duke GT 2017

Rate this post

Siêu mô tô KTM 1290 Super Duke GT 2017 được trang bị hệ thống treo điện tử với kích thước lớn giúp tăng độ chính xác, an toàn và thoải mái. Việc chuyển đổi giữa các chế độ giảm xóc khác nhau được thực hiện dễ dàng bằng một nút bấm trên cụm điều khiển từ chế độ “ Thể Thao “ cho đến “ Đường phố“ và cuối cùng là chế độ “Comfort – Êm ái”. Tất cả những chức năng trên đều được chuyển về SCU (suspension control unit), bộ điều khiển hệ thống treo điện tử. SCU nhận tín hiệu báo về từ hệ thống giảm sốc và tự đông tính toán truyền dữ liệu điều khiển ngược lại cho hệ thống treo, giúp chúng hoạt động một cách hoàn hảo.

Thông số kỹ thuật siêu mô tô KTM 1290 Super Duke GT 2017:

KTM 1290 Super Duke GT được KTM chính thức ra mắt lần đàu tại triển lãm EICMA 2015, bổ sung sản phẩm vào dòng Sport Touring. Với động cơ V-Twin nghiêng 75 độ . 1,301cc được Thừa hưởng từ chiếc Naked SuperDuke 1290 (vốn được đánh giá là chiếc xe tốt nhất của năm 2014), xe có công suất 173 mã lực tại vòng tua 9,500rpm với mô moen xoắn 144 nm.

KTM 1290 Super Duke GT giá bao nhiêu? Đánh giá kèm hình ảnh chi tiết

KTM 1290 Super Duke GT 2017 là một sự kết hợp hoàn hảo giữa dòng xe ADVENTURE và dòng xe SUPER DUKE R naked bike. Ngay từ những ngày đầu ra mắt tại châu Âu, xe đã chiếm được mong đợi của khách hàng khó tính: trở thành một trong những lựa chọn sáng suốt của những tay lái vừa đam mê sự thoải mái, êm dịu của những chiếc xe ADVENTURE và sự mạnh mẽ của những chiếc xe thể thao. Từ những hành trình dài xuyên các quốc gia cho đến khả năng bức tốc trong các đường đua, họ đều hài lòng với sản phẩm mà mình lựa chọn.

Thông số kỹ thuật siêu mô tô KTM 1290 Super Duke GT 2017

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, “GT” có những đường nét khá giống với chiếc xe mệnh danh là QUÁI THÚ 1290 SUPER DUKE R. Trên thực tế, đây không phải là một biến tấu của dòng xe này mà đây là một chiếc xe thể thao tuyệt vời mà những tay đua kì cựu sau khi giã từ đường đua đã nhận xét.

Thông số kỹ thuật siêu mô tô KTM 1290 Super Duke GT 2017

Để đạt được tất cả những yếu tố trên là nhờ vào các giải pháp thiết kế và các công nghệ tiên tiến nhất được tích hợp cùng với nhau một cách thông minh và sáng tạo. Hệ thống treo điện tử thông minh đời mới của WP kết hợp cùng với hệ thống ABS đặc biệt giúp bạn dể dàng điều khiển xe khi vào cua.

Hệ thống treo điện tử với kích thước lớn giúp tăng độ chính xác, an toàn và thoải mái. Việc chuyển đổi giữa các chế độ giảm xóc khác nhau được thực hiện dễ dàng bằng một nút bấm trên cụm điều khiển từ chế độ “ Thể Thao “ cho đến “ Đường phố“ và cuối cùng là chế độ “Comfort – Êm ái”. Tất cả những chức năng trên đều được chuyển về SCU (suspension control unit), bộ điều khiển hệ thống treo điện tử. SCU nhận tín hiệu báo về từ hệ thống giảm sốc và tự đông tính toán truyền dữ liệu điều khiển ngược lại cho hệ thống treo, giúp chúng hoạt động một cách hoàn hảo.

Tags: 1290 Super Duke GT 2017, danh gia 1290 Super Duke GT 2017, ban xe 1290 Super Duke GT 2017, bang gia xe 1290 Super Duke GT 2017

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...