Đánh giá xe Kia Niro 2017 về hình ảnh thiết kế, giá bán & khả năng vận hành

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Đánh giá xe Kia Niro 2017 về hình ảnh thiết kế, giá bán & khả năng vận hành: Ngay phía trên mũi là logo Kia, vuốt từ hai bên má tới sát mũi là cụm đèn pha. Đèn pha của Kia Niro 2017 vẫn là dạng bi Xenon, tuy nhiên, theo hãng sản xuất Hàn Quốc thì đèn Xenon này đã được cải tiến và tăng chất lượng ánh sáng hơn và mức tiêu hao nhiên liệu vẫn được giữ nguyên. Có thể thấy, một dải đèn LED chiếu ban ngày vòng quanh viền hộp đèn cũng tích hợp sẵn trên chiếc SUV thể thao này.

Kia Niro 2017 giá bao nhiêu?

Đánh giá xe Kia Niro 2017 về hình ảnh thiết kế, giá bán & khả năng vận hành 1

Cũng theo hãng xe Hàn này, loạt trang bị bằng nhôm ( như cửa hậu, nắp ca-pô…), nhựa tổng hợp (như các mặt ốp nội thất, bàn đạp phanh…) bằng thép (khung các hàng ghế) và đặc biệt là pin lithium-polymer cao cấp… đã giúp chiếc xe to lớn kia giảm đáng kể trọng lượng. Giá bán của Kia Niro 2017 tại Hoa Kỳ vẫn đang là một ẩn số. Kia hứa hẹn rằng sẽ đem Niro tới các đại lý trong quý đầu tiên của năm 2017 với 5 phân cấp: Launch Edition, FE, LX, EX và Touring.

Đánh giá xe Kia Niro 2017 về thiết kế nội ngoại thất

Đánh giá xe Kia Niro 2017 về hình ảnh thiết kế, giá bán & khả năng vận hành 2

Một logo Kia nhỏ được đặt ở giữa cụm đèn hậu, ngay phía dưới là một thiết kế lõm vào trong theo kiểu hatchback giúp đuôi xe nhìn không quá lớn và hầm hố như những chiếc SUV trên thị trường. Bánh của Kia Niro hybrid 2017 có 2 kích cỡ khác nhau, ở bánh trước là 16 inch, còn bánh sau là 17 inch đều có la zăng 5 chấu kép . Theo Kia, việc thiết kế bánh to nhỏ khác nhau sẽ giúp chiếc xe dốc nhẹ về phía trước giúp xe đi nhanh hơn và êm ái hơn.

Đánh giá xe Kia Niro 2017 về hình ảnh thiết kế, giá bán & khả năng vận hành 5

Cũng theo hãng xe Hàn này, loạt trang bị bằng nhôm ( như cửa hậu, nắp ca-pô…), nhựa tổng hợp (như các mặt ốp nội thất, bàn đạp phanh…) bằng thép (khung các hàng ghế) và đặc biệt là pin lithium-polymer cao cấp… đã giúp chiếc xe to lớn kia giảm đáng kể trọng lượng.

Đánh giá xe Kia Niro 2017 về hình ảnh thiết kế, giá bán & khả năng vận hành 9

Ngay phía trên mũi là logo Kia, vuốt từ hai bên má tới sát mũi là cụm đèn pha. Đèn pha của Kia Niro 2017 vẫn là dạng bi Xenon, tuy nhiên, theo hãng sản xuất Hàn Quốc thì đèn Xenon này đã được cải tiến và tăng chất lượng ánh sáng hơn và mức tiêu hao nhiên liệu vẫn được giữ nguyên.

Đánh giá xe Kia Niro 2017 về hình ảnh thiết kế, giá bán & khả năng vận hành 10

Có thể thấy, một dải đèn LED chiếu ban ngày vòng quanh viền hộp đèn cũng tích hợp sẵn trên chiếc SUV thể thao này. Khi nhìn kỹ hơn một chút trên nắp ca-pô ở 2 bên gần mép mỗi bên có nổi một đường gân. Đây vừa là điểm nhấn, vừa là thiết kế dạng khí động học giúp xe cản gió tốt hơn. Vì là một chiếc SUV cỡ vừa nên tổng thể chiếc xe cũng ở mức tương đối. Theo đó diện tích toàn xe với chiều Dài x Rộng x Cao lần lượt là: 4355 x 1800 x 1535 (mm) và chiều dài cơ sở sau 2 trục bánh là 2700mm.

Đánh giá xe Kia Niro 2017 về hình ảnh thiết kế, giá bán & khả năng vận hành 7

Không quá nhiều chi tiết ở phần thân xe Kia Niro 2017 khi dưới 2 cánh cửa vẫn là một đường gân tạo lõm hướng từ hông xe ra phía trước. Gương chiếu hậu cũng được tích hợp xi nhan báo rẽ như ở các dòng khác của Kia. Trên nóc xe là ăng-ten hình vây cá mập (giống các dòng xe “Mẹc”, chiếc ăng-ten này đã được tích hợp công nghệ khuếch đại thu sóng radio nên tài xế có thể yên tâm bắt FM-AM được rõ ràng hơn).

Đánh giá xe Kia Niro 2017 về hình ảnh thiết kế, giá bán & khả năng vận hành 11

Phần đuôi của Kia Niro 2017, tại đây bạn có thể thấy thiết kế đã được vẽ khác hoàn toàn với tất cả các mẫu Kia khác. Cụm đèn hậu chia làm 3 ô đèn với 2 vách ngăn, các dải LED lớn dần lên theo từng ô kéo dài qua bên hông khá độc đáo và mới mẻ. Một cửa chắn gió tích hợp đèn báo phanh cũng được lắp trên Kia Niro trông thể thao đậm tính hiện đại.

Đánh giá xe Kia Niro 2017 nội thất

Đánh giá xe Kia Niro 2017 về hình ảnh thiết kế, giá bán & khả năng vận hành 14

Nội thất Kia Niro 2017 khá hiện đại. Theo các chuyên gia ngồi lái và đánh giá xe cho biết, kể từ khi giám đốc thiết kế của Audi là Peter Schreyer về với Kia thì mọi thứ dường như đã lột xác. Nội thất khách hàng có thể tùy chọn màu kem sáng trẻ trung hoặc màu đen sang trọng.

Đánh giá xe Kia Niro 2017 về hình ảnh thiết kế, giá bán & khả năng vận hành 12

Toàn bộ các hàng ghế đều được bọc da cao cấp. Độ ồn là một trong những yếu điểm của Kia thì nay đã được cải thiện đáng kể. Theo đó, kính lái, gương chiếu hậu đã được cải tiến cách âm tốt hơn xưa khá nhiều, keo cách nhiệt, gioăng cao su dày hơn… tất cả đều giúp người lái cảm giác êm ái hơn khi ngồi trong xe.

Đánh giá xe Kia Niro 2017 về hình ảnh thiết kế, giá bán & khả năng vận hành 13

Khi di chuyển ở tốc độ cao trên 100km/h dường như sẽ không hề có hiện tượng rung, điều này có được không phải là chuyện dễ đối với hãng xe Hàn vốn có thân vỏ thường bị chê là “ọp ẹp”. Cốp xe Kia Niro hybrid 2017 cũng được các chuyên gia đánh giá cao với dung tích chứa đồ đáng kể tới 421 lít. Ngoài chạy pin, Kia Niro cũng có sẵn một bình xăng với dung tích 45 lít đủ để thoải mái di chuyển cho một chuyến đi dài.

Đánh giá Kia Niro 2017 về động cơ và khả năng vận hành

Đối với Hyundai Ioniq, Kia Niro 2017  không chỉ là một câu trả lời “thân thiện” trong cơn sốt crossover hiện nay mà nó còn thực sự là một chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu. Điều này đã được chứng minh qua hai lần lái thử nghiệm bởi hai tài xế khác nhau trên con đường dài 5.979km.

Đánh giá xe Kia Niro 2017 về hình ảnh thiết kế, giá bán & khả năng vận hành 8

Hai người đàn ông đã cầm lái Kia Niro chính là Wayne Gerdes của Carlsbad, California và Robert Winger của Williamsburg, Virginia. Họ đã lập lên kỷ lục Guinness mới cho tài xế lái xe từ Los Angeles đến thành phố New York tiêu tốn hết 183,6 lít xăng. Hay nói cách khác, Niro đã tiêu thụ trung bình 3,07 lít / 100km.

Như vậy, Kia Niro 2017 biến thể EX hiện đang nắm giữ kỷ lục thế giới với mức tiêu thụ nhiên liệu thấp nhất khi lái xe trên khắp Hoa Kỳ từ bờ biển tới bờ biển. Kia muốn nhấn mạnh rằng chiếc xe vẫn hoàn toàn tuyệt vời như cũ chứ không có bất kỳ thay đổi tiêu cực nào để phục vụ cho mục tiêu cải thiện nền kinh tế nhiên liệu.

Đánh giá xe Kia Niro 2017 về hình ảnh thiết kế, giá bán & khả năng vận hành 4

Điều này rất tốt, nhưng những người bình thường sẽ không mua chiếc xe chỉ để đi trên những quãng đường ngắn, đơn giản. Theo EPA, Niro có mức tiêu thụ thực tế là 4,7 lít / 100km (đường kết hợp), điều đó cũng có nghĩa là cứ mỗi quãng đường dài 160,9 km thì Kia Niro lại dùng hết 7,57 lít nhiên liệu. Trong điều kiện lý tưởng, chủ xe Kia Niro EX 2017 mới tiết kiệm được một đô la và vài xu cho mỗi chặng 40km.

Trong khi đó, chiếc xe xanh Hyundai Ioniq 2017 lại có thể làm tốt hơn Niro khi chỉ tiêu thụ hết 4,06 lít/ 100km và Toyota Prius Eco 2017 có mức tiêu thụ trung bình là 4,2 lít / 100km đường kết hợp. Sở dĩ Niro không có được thế mạnh trong lĩnh vực này là vì động cơ đốt trong 1,6 lít chỉ được kết hợp với một động cơ điện nhỏ 43 mã lực.

Kết bài đánh giá  Kia Niro 2017: Không quá nhiều chi tiết ở phần thân xe Kia Niro 2017 khi dưới 2 cánh cửa vẫn là một đường gân tạo lõm hướng từ hông xe ra phía trước. Gương chiếu hậu cũng được tích hợp xi nhan báo rẽ như ở các dòng khác của Kia. Trên nóc xe là ăng-ten hình vây cá mập (giống các dòng xe “Mẹc”, chiếc ăng-ten này đã được tích hợp công nghệ khuếch đại thu sóng radio nên tài xế có thể yên tâm bắt FM-AM được rõ ràng hơn).

Tags: giá xe Kia Niro 2017, Kia Niro 2017, đánh giá Kia Niro 2017, Kia Niro 2017 giá bao nhiêu, mua xe Kia Niro 2017 mua bán xe Kia Niro 2017, Kia Niro 2017 tại việt nam

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...