Jaguar I-Pace 2018 lộ diện hình ảnh trên đường chạy thử

Rate this post

Jaguar I-Pace 2018 lộ diện hình ảnh trên đường chạy thử: Nguyên mẫu thử nghiệm mới nhất của Jaguar I-Pace gần đây đã được bắt gặp trong khi sạc pin, sự lơ là của tài xế đã khiến khoang cabin của I-Pace lộ diện trước khi ra mắt chính thức. Từ những hình ảnh này, màn hình cảm ứng rộng và bảng điều khiển trung tâm nối liền với tựa tay trung tâm phía trước của chiếc xe concept vẫn được giữ lại trên chiếc xe thử nghiệm.

Jaguar I-Pace 2018 lộ diện hình ảnh trên đường chạy thử

Những chiếc xe concept luôn thú vị hơn rất nhiều so với phiên bản sản xuất, tuy nhiên đã có một ngoại lệ xảy ra với chiếc crossover điện I-Pace. So với chiếc concept được trưng bày tại Los Angeles vào tháng 11 năm ngoái, Jaguar I-Pace có diện mạo không quá khác biệt. Chiếc xe thương mại vẫn có các tay nắm cửa thu vào được – gần như là một bản sao carbon của thiết kế trên chiếc concept. Ngoài ra, những bức ảnh “chộp” được gần đây cũng cho thấy nội thất của I-Pace sản xuất sẽ khá giống với bản concept.

Nguyên mẫu thử nghiệm mới nhất của Jaguar I-Pace 2018 gần đây đã được bắt gặp trong khi sạc pin, sự lơ là của tài xế đã khiến khoang cabin của I-Pace lộ diện trước khi ra mắt chính thức. Từ những hình ảnh này, màn hình cảm ứng rộng và bảng điều khiển trung tâm nối liền với tựa tay trung tâm phía trước của chiếc xe concept vẫn được giữ lại trên chiếc xe thử nghiệm.

Tuy nhiên, mọi thứ vẫn chưa thể chắc chắn, bởi vì đây vẫn chỉ là một chiếc xe chạy thử nghiệm, do đó nó chưa phải là kết quả cuối cùng, có thể thiết lập của các trang bị bên trong xe vẫn đang được phát triển và chưa hoàn thiện.

Quan sát ở khoảng cách gần hơn, chúng ta sẽ tiếp tục nhận thấy sự tương tự ở bố cục của các nút điều khiển vật lý ở phần dưới của bảng điểu khiển trung tâm sơn đen bóng. Sự khác biệt lớn nhất giữa chiếc xe thử nghiệm này với concept là sự xuất hiện của các lỗ thông khí thông thường, các dây cáp, các nhãn cảnh báo và nút khẩn cấp màu đỏ.

Có vẻ nguyên mẫu này cũng nhận được một cụm thiết bị kỹ thuật số – trang bị đang dần dần và chắc chắn sẽ trở thành tiêu chuẩn trên mọi mẫu xe hiện nay chứ không còn là chi tiết đặc biệt của các mẫu xe cao cấp. Jaguar đã tiết lộ rằng phiên bản sản xuất cuối cùng của I-Pace sẽ duy trì gần như toàn bộ các thông số kỹ thuật của chiếc xe concept. Điều đó có nghĩa là chiếc crossover điện có thể sử dụng gói pin 90 kWh cho khả năng di chuyển tới 500 km trong điều kiện Chu kỳ lái xe châu Âu mới, hoặc 354 km theo các thử nghiệm hợp lý được tiến hành bởi EPA.

Sức mạnh của I-Pace concept đến từ một cặp động cơ điện cho ra công suất 400 mã lực và 700Nm mô-men xoắn cực đại. Chiếc xe được trang bị hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian và khả năng sạc nhanh có thể nạp đầy 80% pin trong vòng 90 phút. Dự kiến, rất có thể phiên bản thương mại của Jaguar I-Pace 2018 sẽ được Jaguar đem tới Triển lãm Frankfurt 2017 – còn chưa đầy một tháng nữa sự kiện này sẽ được khai mạc chính thức. Trước đó, I-Pace cũng có khả năng cao sẽ sớm được tiết lộ trực tuyến với công chúng.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...