Đánh giá xe Jaguar F-TYPE 2017 về nội ngoại thất & khả năng vận hành

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Đánh giá xe Jaguar F-TYPE 2017 về nội ngoại thất & khả năng vận hành: Jaguar F-Type 2017 được trang bị tiêu chuẩn với đèn pha xenon tự động, cần gạt nước tự động và đèn ban ngày LED. Đầu xe có dáng cao với thiết kế lưới tản nhiệt cỡ lớn và không phải hình bầu dục. Theo các chuyên gia đánh giá xe Jaguar F-Type 2017, ở phía sau, đèn hậu có dạng tròn để tạo ra nét thẩm mỹ cổ điển rất riêng cho “báo gấm”.

  • Toyota Fortuner 2017 giá bao nhiêu, Đánh giá xe Toyota Yaris 2017
  • Đánh giá xe Kia Cerato 2017, Kia Optima 2017 giá bao nhiêu

Jaguar F-TYPE 2017 có gì mới?

Thế hệ mới của dòng Jaguar F-TYPE vừa chính thức được giới thiệu với trang bị công nghệ hình ảnh Gopro lần đầu tiên trên thế giới. Jaguar F-TYPE 2017 được chú trọng vào hiệu suất và khả năng điều khiển linh hoạt. Với thiết kế mang đậm nét thể thao của một chiếc siêu xe hiệu suất cao, F-TYPE mới được trang bị hệ thống quản lý thông tin giải trí tiện tiến và ứng dụng ReRun giúp kết hợp xe với hệ thống camera hành trình GoPro mang đến hình ảnh chất lượng cao, hỗ trợ hiệu quả cho trải nghiệm lái nơi người điều khiển.

Đánh giá xe Jaguar F-TYPE 2017 về nội ngoại thất & khả năng vận hành 6

Điểm đặc biệt trên Jaguar F-Type 2017 phiên bản mới là ứng dụng ReRun lần đầu tiên được sử dụng trên toàn thế giới. Với lợi thế sử dụng công nghệ thời gian thực, người lái hoàn toàn có thể chủ động hơn trong việc thiết lập tốc độ, chân ga, chế độ hộp số và chân thắng. F-TYPE mới sẽ bắt đầu được bán ra từ Qúy 1 /2017.

Đánh giá xe Jaguar F-TYPE 2017

Đánh giá xe Jaguar F-TYPE 2017 về nội ngoại thất & khả năng vận hành 7

Jaguar F-Type 2017 được trang bị tiêu chuẩn với đèn pha xenon tự động, cần gạt nước tự động và đèn ban ngày LED.

Đánh giá xe Jaguar F-TYPE 2017 về nội ngoại thất & khả năng vận hành 8

Đầu xe có dáng cao với thiết kế lưới tản nhiệt cỡ lớn và không phải hình bầu dục. Theo các chuyên gia đánh giá xe Jaguar F-Type 2017, ở phía sau, đèn hậu có dạng tròn để tạo ra nét thẩm mỹ cổ điển rất riêng cho “báo gấm”.

Đánh giá xe Jaguar F-TYPE 2017 về nội ngoại thất & khả năng vận hành 9

Một điểm đáng chú ý đối với thiết kế đuôi xe của Jaguar F-Type 2017 đó là biến thể SVR cao cấp được trang bị hệ thống ống xả trọng lượng nhẹ bằng titan và cánh gió sau chủ động.

Đánh giá xe Jaguar F-TYPE 2017 về nội ngoại thất & khả năng vận hành 10

Khoang nội thất của Jaguar F-Type 2017 có chất liệu tuyệt vời đi kèm sự chế tác khéo léo. Hệ thống 12 loa Meridian với âm thanh “cực đỉnh” và rõ ràng đáng chú ý sẽ là trang bị tiêu chuẩn ngay cả trên những mẫu xe cơ bản. Mặc dù có cabin phong cách, F-Type lại thiếu đi một số công nghệ tinh vi như những mẫu xe đối thủ.

Đánh giá xe Jaguar F-TYPE 2017 về nội ngoại thất & khả năng vận hành 12

Hệ thống thông tin giải trí tỏ ra tụt hậu so với các mẫu xe cạnh tranh do có phản ứng đầu vào chậm, menu và đồ họa màn hình không trực quan và trông lỗi thời. Ngoài ra, tầm nhìn của xe cũng hạn chế khi trục mui xe khá dày làm cản trở khả năng theo dõi qua các khúc cua hẹp và cửa sổ phía sau có thiết kế nhỏ.

Đánh giá xe Jaguar F-TYPE 2017 về nội ngoại thất & khả năng vận hành 3

Jaguar F-Type 2017 được trang bị hệ thống Jaguar InControl Apps tiêu chuẩn tích hợp cả thông tin giải trí, điều khiển từ xa và tính năng thông báo khẩn cấp. Bên cạnh đó là màn hình cảm ứng 8 inch, hệ thống định vị, điện thoại Bluetooth và streaming audio, hệ thống âm thanh Meridian 12 loa với một máy nghe nhạc CD, đầu vào USB/iPodcùng với radio vệ tinh/HD radio.

Đánh giá Jaguar F-Type 2017 về khả năng vận hành

Jaguar F-Type 2017 phiên bản mới tập trung công nghệ vào việc cải tiến hiệu năng và khả năng vận hành. Phiên bản động cơ 340 mã lực cho tốc độ tối đa đạt xấp xỉ 322 km/h trong mọi điều kiện thời tiết. Tất cả phiên bản Jaguar F-Type 2017 đều được trang bị hệ thống quản lý thông tin giải trí hoàn toàn mới Touch Pro. Hệ thống này có ưu điểm mạnh về đường truyền siêu tốc, màn hình quản lý rộng, chế độ định vị dẫn đường thông mình và cảnh báo giao thông, điều kiện thời tiết theo thời gian thực.

Đánh giá xe Jaguar F-TYPE 2017 về nội ngoại thất & khả năng vận hành 4

Song song với lần ra mắt mẫu Jaguar F-Type 2017 mới, Jaguar mang đến phiên bản giới hạn 400 SPORT với số lượng một xe cho mỗi năm. Phiên bản giới hạn này sử dụng khối động cơ tăng áp V6 3.0L 400 mã lực kết hợp hệ thống phanh Super Performance cùng bộ la-zăng 20 inch màu Dark Satin Grey.

Phiên bản R-Dynamic được Jaguar chú trọng làm cốt lõi của Jaguar F-TYPE mới. Phiên bản này sử dụng hai loại động cơ siêu nạp V6 340 mã lực hoặc 380 mã lực với hai tùy la-zăng 19 inch và 20 inch. Cản trước, lỗ thông hơi nắp ca-pô, cạnh cửa được hoàn thiện với màu Gloss Black – đen bóng.

Kết bài đánh giá Jaguar F-TYPE 2017: Jaguar F-Type 2017 được trang bị hệ thống Jaguar InControl Apps tiêu chuẩn tích hợp cả thông tin giải trí, điều khiển từ xa và tính năng thông báo khẩn cấp. Bên cạnh đó là màn hình cảm ứng 8 inch, hệ thống định vị, điện thoại Bluetooth và streaming audio, hệ thống âm thanh Meridian 12 loa với một máy nghe nhạc CD, đầu vào USB/iPodcùng với radio vệ tinh/HD radio.

Tags: Jaguar F-Type 2017, giá xe Jaguar F-Type 2017, đánh giá Jaguar F-Type 2017, Jaguar F-Type 2017 giá bao nhiêu, thông số kỹ thuật Jaguar F-Type 2017

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...